[taimienphi] Download NetBean IDE mới nhất google drive 2022

NetBean IDE là IDE dành cho lập trình java hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành khác nhau, tạo ra các ứng dụng dành cho web, doanh nghiệp, desktop và thiết bị di động bằng các ngôn ngữ lập trình Java, C/C++, JavaScript, Ruby, Groovy, và PHP. Ưu điểm của NetBean IDE là cung cấp giao diện làm việc thân thiện, khả năng tự động biên dịch khi lưu.

Download NetBean IDE

[taimienphi] Download NetBean IDE mới nhất google drive 2022 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

NetBean IDE cung cấp cho các lập trình viên chuyên nghiệp và cả những người dùng bình thường yêu thích lập trình một công cụ đầy đủ tính năng để tạo ra các sản phẩm liên quan đến ứng dụng web, máy tính để bàn và thiết bị di động bằng các ngôn ngữ hiện đại nhất. Ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, nhiều chức năng tùy chỉnh, sửa lỗi khá tiện lợi.

NetBean IDE là môi trường phát triên tích hợp rất cần thiết cho các nhà phát triển phần mềm, phần mềm này hoạt đông được trên hệ điều hành khác nhau như Windows, Mac, Linux, và Solaris; là một mã nguồn mở cung cấp các tính năng cần thiết nhất nhăm tại ra các ứng dụng web, thiết bị di động, desktop. Nó là phiên bản dành cho các ngôn ngữ lập trình hiện đại như Python, Ruby, JavaScript, Groovy, C / C + +, và PHP.

download NetBean IDE
 
Download NetBean IDE – Phần mềm Hỗ trợ soạn thảo ngôn ngữ lập trình

Tính năng mới cập nhật của NetBean IDE 12.3

– ECMAScript 6 và hỗ trợ ECMAScript thử nghiệm 7
– Nâng cao HTML5 / JavaScript
– Hỗ trợ PHP 7, Docker
– Cải tiến các công cụ soạn thảo Java và Profiler
– Hỗ trợ fix lỗi nhanh hơn
– Nâng cao ngôn ngữ lập trình C / C ++

Giao diện NetBeans IDE là một bộ sưu tập các cửa sổ. Thiết kế Swing GUI trên giao diện được trình bày trực quan cho phép bạn kéo và thả các thành phần cần thiết vào một khung hình, sau đó tiếp tục với các tính năng JLabels, JButtons, JTextFields để chỉnh sửa văn bản trực tiếp tại chỗ. Bạn cũng có thể sử dụng một thử nghiệm xây dựng đồ họa cho người khác xem.

Có thể bạn quan tâm  Download Camtasia 9 Full Crack + Key Camtasia 2022 Miễn Phí

NetBean IDE tạo liên kết với các bộ máy thông tin lớn như Amazon, Facebook, Google và các trang web phổ biến khác giúp bạn đi sâu tìm hiểu các chức năng của chúng. Đồng thời chương trình còn cho phép bạn kéo thả một chức năng từ các dịch vụ này vào một dữ liệu của ngôn ngữ PHP và viết tất cả các mã cần thiết cho bạn biết các chức năng dịch vụ web từ các bộ máy này.

Phần mềm còn cung cấp chức năng chỉnh sữa mã nguồn,nó sẽ hiển thị các đối tượng trong ngôn ngữ lập trình dưới dạng một pop-up đồng thời với khả năng chỉnh sửa JavaScript, nó sẽ nhận ra khi bạn đã nhập vào đoạn JavaScript nhúng trong phần HTML của một tập tin mã nguồn PHP (thông qua “” tag) và cung cấp tất cả các thông báo cần thiết để hoàn thành mã của các yếu tố JavaScript.

NetBeans IDE hổ trợ gỡ lỗi trên máy chủ thuộc hệ thông mạng nội bộ và hỗ trợ từ xa, chương trình sẽ cung cấp cho bạn các hiển thị và thông báo chi tiết dưới dạng bảng biểu trong một cửa sổ riêng biệt. NetBean IDE cung cấp tính năng mới như tìm kiếm nhanh (QuickSearch), tự động biên dịch, hỗ trợ cho web framework (Hibernate, Spring, JSF, JPA), trình ứng dụng máy chủ GlassFish và cơ sở dữ liệu.

NetBean IDE là phần mềm hỗ trợ lập trình, viết code được đánh giá là tốt nhất hiện nay, rất cần thiết dành cho các lập trình viên phát triển các ứng dụng trên nền tảng Java, sử dụng trên các áy cấu hình có RAM, CPU tương đối cao.

NetBean IDE được chia thành nhiều gói khác nhau để người dùng có thể tải về từng phần, tiết kiệm dung lượng, tùy theo nhu cầu của mình. Ví dụ như, lập trình PHP thì hãy tải gói HTML 5 & PHP để máy tính vẫn có thể chạy êm mượt và tốc độ cao.

Có thể bạn quan tâm  Download Ad Aware Personal Security Link Google Drive Miễn Phí 2022

Giống với Notepad++, NetBean IDE có gợi ý cú pháp khá tốt, và còn nhiều tính năng khá thú vị như tự động căn chỉnh mã nguồn, Remote FTP, SVN …. Chính vì thế, nó được xem là môi trường phát triển không thể bỏ qua cho các lập trình viên. Nếu đang sử dụng NetBean IDE, các bạn cũng có thể download Notepad++ để kết hợp tạo nên một bộ đôi hỗ trợ soạn thảo văn bản lập trình hiệu quả.

Các tính năng chính của phần mềm:

– Công cụ lập trình phần mềm, thiết bị di động, máy tính để bàn.
– Hỗ trợ các ngôn ngữ Python, Ruby, JavaScript, Groovy, C / C + +, và PHP.
– Chức năng kéo thả câu lệnh và văn bản vào giao diện chương trình.
– Chỉnh sửa văn bản trực tiếp.
– Chỉnh sửa mã nguồn.
– Thử nghiệm xây dựng giao diện đồ họa.
– Gỡ lỗi mạng nội bộ và từ xa.
– Tìm kiếm nhanh (QuickSearch), tự động biên dịch, hỗ trợ cho web framework (Hibernate, Spring, JSF, JPA), trình ứng dụng máy chủ GlassFish và cơ sở dữ liệu.
– Giao diện trực quan, dể sử dụng

Hướng dẫn cách cài đặt NetBeans IDE

Trước khi cài NetBeans IDE, bạn phải phải cài đặt sẵn JDK trên máy. Tham khảo bài viết Hướng dẫn cách cài đặt JDK – Tải Java Development Kit miễn phí ngay nhé!

Hướng dẫn cài đặt NetBeans IDE nhanh

Vào trang web tải NetBeans IDE > Chọn Download ở phiên bản mới nhất > Chọn nền tảng > Chọn vào đường link sau dòng We suggest the following mirror site for your download > Chọn nơi lưu file và chọn Save > Nhấp chuột phải vào biểu tượng NetBeans IDE và chọn Run as administrator > Chọn ngôn ngữ lập trình muốn cài đặt > Chọn Next > Tích vào ô I accept the terms in the license agreement và chọn Next > Chọn nơi cài đặt > Chọn Next > Tích vào ô kiểm Check for Update > Chọn Install > Chọn Finish.

Tải Microsoft Office 2010 có Key link Google Drive 1

Hướng dẫn cài đặt NetBeans IDE – Phầm mềm hỗ trợ ngôn ngữ lập trình tốt nhấtCó thể bạn quan tâm  [Download] Tải MSI Gaming App cho PC tăng hiệu suất GPU và CPU 2022

Bước 1: Download NetBeans IDE ở phiên bản mới nhất.

Vào trang web tải NetBeans IDE, chọn Download ở phiên bản mới nhất

Vào trang web tải NetBeans IDE, chọn Download ở phiên bản mới nhất

Bước 2: Ở mục Installers, chọn tải theo nền tảng của bạn, ở đây mình sử dụng Windows nên sẽ chọn nền tảng là Windows.

Chọn nền tảng

Chọn nền tảng

Bước 3: Chọn vào đường link sau dòng We suggest the following mirror site for your download.

Chọn vào đường link sau dòng We suggest the following mirror site for your download

Chọn vào đường link sau dòng We suggest the following mirror site for your download

Bước 4: Chọn nơi lưu file và chọn Save.

Chọn nơi lưu file và chọn Save

Chọn nơi lưu file và chọn Save

Bước 5: Sau khi tải xong, nhấp chuột phải vào biểu tượng NetBeans IDE và chọn Run as administrator.

Nhấp chuột phải vào biểu tượng NetBeans IDE và chọn Run as administrator

Nhấp chuột phải vào biểu tượng NetBeans IDE và chọn Run as administrator

Bước 6: Giao diện cài đặt hiện lên hiển thị các ngôn ngữ lập trình được hỗ trợ. Các bạn có thể vào mục Customize để chọn thêm hoặc bớt ngôn ngữ. Chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

Vào mục Customize để chọn thêm hoặc bớt ngôn ngữ, chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt

Vào mục Customize để chọn thêm hoặc bớt ngôn ngữ, chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt

Bước 7: Tích vào ô I accept the terms in the license agreement và chọn Next.

Tích vào ô I accept the terms in the license agreement và chọn Next

Tích vào ô I accept the terms in the license agreement và chọn Next

Bước 8: Bộ cài sẽ tự động tìm nơi cài đặt NetBeans IDE và tìm tới nơi lưu trữ JDK mới cài đặt. Nếu muốn thay đổi ổ đĩa cài đặt, bạn có thể đổi lại bằng cách chọn Browse và chọn nơi muốn cài. Sau đó chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

Chọn nơi cài đặt

Chọn nơi cài đặt

Bước 9: Tích vào ô kiểm Check for Update để kiểm tra NetBeans có phiên bản cập nhật tức thời. Chọn Install để tiến hành quá trình cài đặt.

Chọn Install để tiến hành quá trình cài đặt

Chọn Install để tiến hành quá trình cài đặt

Bước 10: Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt NetBeans IDE.

Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt NetBeans IDE

Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt NetBeans IDE

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách cài đặt NetBeans IDE miễn phí trên máy tính. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn, nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: [taimienphi] Download NetBean IDE mới nhất google drive 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *