[taimienphi] Download Bootice 1.3.4.0 mới nhất 2022 dành cho Window 10 8 7

Bootice là một chương trình đa năng giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể quản lý và phân vùng cho hệ thống máy tính, Bootice có khả năng quản lý phân vùng ổ cứng phần mềm có tính năng giúp sao lưu và phục hồi MBR và PBR của những ổ đĩa cố định và ổ đĩa di động, và tạo ra những menu boot để phân vùng và quản lý hệ thống máy tính.

Tải Bootice cho Windows 2022

[taimienphi] Download Bootice 1.3.4.0 mới nhất 2022 dành cho Window 10 8 7 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Bootice dành riêng cho những người có kinh nghiệm trong việc sử dụng máy tính, tuy nhiên với giao diện xử lý theo tab giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng xử lý và giải quyết công việc của tôi, chương trình hỗ trợ nhiều bản ghi khởi động không giống nhau như Grub4DOS, UltralSO hoặc Plop Boot Manager đến BOOTMGR hoặc SYSLinux, nếu bạn đang sử dụng Grub4DOS thì nên phối kết hợp với tiện ích này.

 

Bootice

tải về Bootice – Phần mềm Quản lý phân vùng hệ thống

Bootice được cho phép người tiêu dùng tạo bản ghi khởi động của bạn, sau khi lựa chọn bản ghi khởi động bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra một tệp tin BIN để sau này sử dụng nó làm bản sao lưu cho máy tính của tôi, ngoài ra phần mềm còn có tác dụng tạo ra những tệp tin ảnh đĩa như IMG, IMA hoặc VHD.

Có thể bạn quan tâm  [taimienphi] Download Phần Mềm Snipping Tool Full Crack FREE 2021

Sử dụng Bootice nếu bạn muốn xóa những dữ liệu trên ổ đĩa cứng của tôi, nó hoàn toàn có thể lấp đầy bằng những ký tự đặc biệt để bảo mật thông tin, tuy nhiên quy trình này không thể triển khai ngược lại, do đó trước khi lựa chọn xóa dữ liệu bạn nên xem xét kỹ, bởi dữ liệu sẽ được xóa hoàn toàn mà không tồn tại khả năng khôi phục lại.

Tính năng quản lý phân vùng hệ thống, giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem và quản lý những dữ liệu phân vùng trong ổ cứng máy tính, như xem những loại tệp trong ổ cứng, số lượng và kích thước của từng tệp, toàn bộ mọi thông tin đều được hiển thị một cách rõ ràng nhất, bạn còn hoàn toàn có thể kích hoạt hoặc ẩn phân vùng mà mình đã chọn, từ đó có những biện pháp bảo mật dữ liệu tuyệt đối, tránh tình trạng bị ăn cắp dữ liệu.

Những tính năng chính của Bootice:

 • Quản lý và phân vùng hệ thống máy tính
 • Xóa dữ liệu trên ổ đĩa
 • Tạo ra bản ghi khởi động máy tính
 • Bảo mật dữ liệu bằng phương pháp ẩn và kích hoạt phân vùng dữ liệu

Tính năng nổi trội Bootice:

Vậy khi nào thì nên sử dụng phần mềm BOOTICE?

Mất phân vùng khởi động:

Khi máy tính bị lỗi không khởi động được vào Windows, giải pháp của rất nhiều bạn đó là cài mới lại Windows để khắc phục. Nhưng nếu có phần mềm bạn đang sử dụng và không muốn cài lại Windows thì đây là cách nhanh nhất để khắc phục lỗi.

Có thể bạn quan tâm  Tại sao không tải được video trên YouTube? Hướng dẫn tải trên máy tính, điện thoại

Ghost lại máy:

Nhiều bạn thường ứng dụng việc ghost máy lại để tiện phục hồi lại khi gặp sự cố, nhưng sau khi ghost, máy vẫn báo lỗi không khởi động vào hệ điều hành được. Chắc hẳn do khi ghost lại máy bị thiếu hoặc lỗi phân vùng boot, việc nạp lại boot cho ổ cứng là điều cần thiết và BOOTICE sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Vậy phần mềm BOOTICE tải ở đâu và sử dụng được tính năng gì?

Bạn có thể tải về bản BOOTICE Portable ở liên kết phía trên hoặc có thể sử dụng Phần mềm BOOTICE hiện được tích hợp vào trong Windows mini được tích hợp trong Hirent Boot để cứu hộ máy tính laptop khi bạn gặp sự cố.

Việc đầu tiên bạn cần làm khi máy tính báo lỗi và không thể vào được hệ điều hành Windows, đó là bạn cần Boot vào USB cứu hộ –> vào MINI Windows và mở phần mềm BOOTICE lên và thực hiện nạp Boot cho ổ cứng.

Tính năng chính của phần mềm BOOTICE là nạp lại khả năng Boot của  ổ cứng. Khi bị lỗi khởi động thì bạn nên nạp lại MBR và PBR cho ổ cứng.

Mở BOOTICE trong mini Windows

bootice

Tiến hành nạp MBR: 

 • Destination Disk: Chọn ổ cứng mà bạn muốn nạp MBR.
 • Nhấn chọn tính năng Process MBR

nạp mbr bootice

Cửa sổ Master Boot Record xuất hiện. Bạn tích chọn vào dòng Windows NT 5.x / 6.x MBR => Sau đó nhấn Install / Config để tiến hành nạp MBR cho ổ cứng.

Có thể bạn quan tâm  Tải HFV Cleaner Pro Full Crack Link Google Drive 2022

nạp bootice mbr

Lúc này sẽ có 2 lựa chọn, đó là:

 • Windows NT 5.x MBR: Bạn sử dụng lựa chọn này để thực hiện nạp MBR cho các phiên bản Windows XP trở về trước (hay nói cách khác là dành cho các hệ điều hành cũ từ WinXP trở về trước).
 • Windows NT 6.x MBR: Bạn sử dụng lựa chọn này để thực hiện nạp MBR cho các phiên bản từ Windows 7 trở về sau.

nạp bootice mbr 2

Nạp PBR: 

Cũng rất đơn giản thôi, bạn hãy thiết lập:

 • Destination Disk: Chọn ổ cứng mà bạn muốn nạp MBR.
 • Nhấn chọn tính năng Process PBR

bootice nạp pbr

 • Destination Parition: Bạn chọn phân vùng boot của ổ cứng (thiết bị bạn đang dùng).
 • NTLDR boot record (FAT/FAT32/NTFS): Bạn sử dụng lựa chọn này để thực hiện nạp PBR cho các phiên bản Windows XP trở về trước.
 • BOOTMGR boot record (FAT/FAT32/NTFS/ExFAT): Bạn sử dụng lựa chọn này để thực hiện nạp PBR cho các phiên bản Windows 7 trở về sau.

bootice nạp pbr

 

Nguồn: [taimienphi] Download Bootice 1.3.4.0 mới nhất 2022 dành cho Window 10 8 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *