Tải ZWCAD Architecture 2020 Phần mềm vẽ kỹ thuật cho máy tính

Tải ZWCAD Architecture 2020

Tải ZWCAD Architecture 2020 Phần mềm vẽ kỹ thuật cho máy tính 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

ZWCAD Architecture 2020 là phần mềm vẽ kỹ thuật có thể đơn giản hóa phương pháp thiết kế và tăng năng suất làm việc của người dùng một cách nhanh chóng.

Giao diện chính của ứng dụng thiết kế ZWCAD-Architecture 2017 Beta cho máy tínhGiao diện chính của ứng dụng vẽ kỹ thuật cho máy tính ZWCAD Architecture 2020 Beta

Được thiết kế để tăng năng suất ngay lập tức

ZWCAD Architecture là phần mềm CAD (thiết kế bản vẽ bằng máy tính) chuyên nghiệp dành cho các kiến trúc sư muốn tăng năng suất làm việc ngay lập tức. Phần mềm này bao gồm nhiều thư viện nội dung và công cụ dành riêng cho công việc thiết kế của kiến trúc sư, cải thiện tiến trình công việc, tự động hóa quy trình vẽ phác tẻ nhạt, giảm các lỗi không đáng có và gia tăng mức độ hiệu quả.

Quản lý và tùy chỉnh các lớp, tự động đặt lớp

Hệ thống quản lý lớp (layer) thông minh giúp tự động đặt các bản ghi trên đúng lớp, áp dụng các màu sắc và kiểu đường thẳng (linetype) khi tạo ra các bản vẽ.

Vẽ trong không gian 2 chiều, tạo mô hình trong không gian 3 chiều

Người dùng có thể vẽ trong không gian 2 chiều, sau đó chuyển đổi góc nhìn để toàn bộ các thành phần đều xuất hiện trong không gian 3 chiều. Không có gì đáng lo vì mô hình 3 chiều vẫn luôn nhất quán với bản vẽ 2 chiều và ngược lại.

Tích hợp sẵn với thư viện

Hàng trăm thành phần khác nhau như đồ nội thất, đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng, phương tiện và cây cối sẽ giúp người dùng chi tiết hóa bản thiết kế của mình một cách dễ dàng.

Hình cắt và mặt cắt

Từ bản thiết kế 2 chiều hoàn chỉnh, hình cắt và mặt cắt có thể được tự động tạo ra chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Người dùng có thể tạo ra sàn, tường, cửa, cầu thang và mái nhà từ bản vẽ 2 chiều.

Sử dụng nhiều công cụ hữu ích trong ứng dụng thiết kế ZWCAD-Architecture 2017 Beta cho máy tính
Sử dụng nhiều công cụ hữu ích trong phần mềm vẽ kỹ thuật cho máy tính ZWCAD Architecture 2020 Beta

Trực tiếp tạo nhiều bức tường, cửa ra vào và cửa sổ

Người dùng có thể tạo ra bức tường từ các đường kẻ đơn lẻ và các lưới. Nếu xóa bỏ cánh cửa ra vào hoặc cửa sổ, bức tường sẽ được tự động chỉnh sửa.

Chỉnh sửa lại dầm, tấm và cột

Người dùng có thể tạo ra dầm, tấm và cột bằng các công cụ đặc biệt. Thông số của đối tượng có thể được chỉnh sửa bằng cách nhấp đúp hoặc từ bảng Properties.

Thêm mái nhà, cửa sổ mái và mái kính chỉ bằng vài cú nhấp chuột

Ứng dụng vẽ kỹ thuật ZWCAD giúp người dùng tạo ra hiệu ứng kết xuất hình ảnh chân thực mà không cần phải trả thêm phí để mua phần bổ trợ kết xuất (rendering plug-in).

Người dùng chỉ cần nhấp chuột một lần để tạo ra cửa và nhiều thứ khác cho bản vẽ. Đây là công cụ hết sức tuyệt vời giúp đảm bảo tính chính xác và hiệu quả. Phần mềm thiết kế này còn có thể thêm mặt chiếu, biểu tượng chỉ số, biểu tượng bản vẽ chi tiết và la bàn.

Dễ dàng ghi chú thích cho căn phòng

Các công cụ thông minh của ứng dụng thiết kế đồ họa kỹ thuật ZWCAD Architecture giúp người dùng dễ dàng nhận biết các căn phòng và tự động thêm lối vào, bật hoặc tắt tên của căn phòng và các nhãn ghi khu vực phòng.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: ZWCAD Software
  • Version: 2020
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 517,3 MB
  • Lượt xem: 244
  • Lượt tải: 119
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/8/10

Các Hình Ảnh Về ZWCAD Architecture 2020 Phần mềm vẽ kỹ thuật cho máy tính

 ZWCAD Architecture 2020 Phần mềm vẽ kỹ thuật cho máy tính

ZWCAD Architecture 2020 Phần mềm vẽ kỹ thuật cho máy tính (hình minh họa)

Tìm thêm tin tức về ZWCAD Architecture 2020 Phần mềm vẽ kỹ thuật cho máy tính tại Wikipedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về ZWCAD Architecture 2020 Phần mềm vẽ kỹ thuật cho máy tính từ trang Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #ZWCAD #Architecture #Phần #mềm #vẽ #kỹ #thuật #cho #máy #tính, ZWCAD Architecture 2020 Phần mềm vẽ kỹ thuật cho máy tính, download.com.vn

Các câu hỏi về ZWCAD Architecture 2020 Phần mềm vẽ kỹ thuật cho máy tính

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ZWCAD Architecture 2020 Phần mềm vẽ kỹ thuật cho máy tính hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết ZWCAD Architecture 2020 Phần mềm vẽ kỹ thuật cho máy tính ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ZWCAD Architecture 2020 Phần mềm vẽ kỹ thuật cho máy tính Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết ZWCAD Architecture 2020 Phần mềm vẽ kỹ thuật cho máy tính rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!