Tải WOWSlider 8.7 Công cụ tạo Slideshow chuyên nghiệp cho website

Tải WOWSlider 8.7

Tải WOWSlider 8.7 Công cụ tạo Slideshow chuyên nghiệp cho website 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Hiện nay, Internet rất phát triển và bạn có rất nhiều lựa chọn để chia sẻ những album ảnh của mình cho bạn bè và người thân qua mạng. Với WOW Slider những hình ảnh của bạn sẽ được sắp xếp để trình chiếu thành dạng slide với nhiều hiệu ứng trên nền web cho mọi người thưởng thức.

WOWSlider

Tính năng chính của WOWSlider

Phần mềm nhỏ gọn

WOWSlider là một ứng dụng nhỏ gọn, load ảnh nhanh. Ứng dụng này đã được sử dụng và kiểm tra trên hàng triệu trang và được nhà sản xuất cam kết rằng rất hiếm khi xảy ra lỗi.

Đơn giản và vô cùng tiện lợi

Với WOWSlider, người dùng không cần phải mất nhiều thời gian để mã hóa, tìm hiểu về API, kiểm tra và nghiên cứu thêm về photoshop. Với tính năng kéo-và-thả được tích hợp trong ứng dụng, các slide ảnh sẽ được trình chiếu tự động trên các trang HTML hoặc plugin Joomla/Wordpress. Ngoài ra, nhờ có Wizard Insert-to-Page, người dùng cũng không cần phải nhấp chuột vào từng dòng để nhúng mã code vào trang web.

WOWSlider

Hỗ trợ tối đa

WOWSlider cung cấp một bộ sưu tập khổng lồ với hàng loạt skin và hiệu ứng tuyệt đẹp. Người dùng chỉ cần một vài cú nhấp chuột để chọn và sử dụng chúng trên trang web của mình.

Tương thích mạnh mẽ với hầu hết các trình duyệt, thiết bị và tiêu chuẩn web

WOWSlider hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị di động và các trình duyệt cải tiến nhất, bao gồm cả IE6. Có được tính năng này là nhờ nhà sản xuất đã ứng dụng các tiêu chuẩn phù hợp và các script tối ưu hóa triệt để.

WOWSlider

Hỗ trợ nhiều công cụ hoàn hảo

WOWSlider cung cấp những template, hiệu ứng và các lựa chọn hoàn hảo nhất cho người dùng. Cho dù bạn truy cập vào site trên bất kỳ thiết bị gì thì các slider cũng sẽ cho chất lượng tuyệt vời nhất.

Làm việc ngay cả khi không có jQuery

Nếu không muốn sử dụng jQuery cho tất cả các dự án, người dùng có thể di chuyển tất cả các Javascript và .js ra khỏi trang. WOWSlider vẫn sẽ hoạt động bình thường trên slider CSS. Đặc biệt, CSS này cũng không bị ảnh hưởng ngảy khi Javascript không được hỗ trợ hoặc bị vô hiệu hóa.

WOWSlider

Khả năng tùy biến cao

Mỗi tham số thanh trượt có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với thiết kế trang web và nhu cầu của người dùng. Với WOWSlider, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng tuyệt vời nhất như khả năng điều khiển chuyển hướng (với hình thu nhỏ, trước sau, dừng/phát, ẩn/hiển thị…), tự động phát, vòng lặp, phát với thứ tự ngẫu nhiên, hiển thị văn bản mô tả, độ trễ, tốc độ chuyển tiếp, hình mờ và nhiều hơn nữa.

Hỗ trợ 38 ngôn ngữ

Giao diện ứng dụng WOWSlider đã được dịch sang 38 ngôn ngữ, kể cả Tiếng Việt và nhiều thứ tiếng khác.

Hỗ trợ phiên bản miễn phí

WOWSlider được xây dựng với hai phiên bản: Miễn phí và có phí. Chính điều này đã giúp cho rất nhiều người dùng có cơ hội trải nghiệm một ứng dụng tuyệt vời trong tạo slideshow trình chiếu tên các trang web. Nếu đang nghi ngờ về sự hoàn hảo của ứng dụng này, bạn có thể tải bản miễn phí về dùng thử. Tuy nhiên, chắc chắn rằng một số tính năng tối ưu sẽ bị hạn chế.

Vân Anh

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: WOW Slider
  • Version: 8.7
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 43,6 MB
  • Lượt xem: 2.361
  • Lượt tải: 2.148
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/7/8/8.1/10

Các Hình Ảnh Về WOWSlider 8.7 Công cụ tạo Slideshow chuyên nghiệp cho website

 WOWSlider 8.7 Công cụ tạo Slideshow chuyên nghiệp cho website

WOWSlider 8.7 Công cụ tạo Slideshow chuyên nghiệp cho website (hình minh họa)

Tham khảo thêm kiến thức về WOWSlider 8.7 Công cụ tạo Slideshow chuyên nghiệp cho website tại Wikipedia

Bạn nên xem thông tin về WOWSlider 8.7 Công cụ tạo Slideshow chuyên nghiệp cho website từ website Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #WOWSlider #Công #cụ #tạo #Slideshow #chuyên #nghiệp #cho #website, WOWSlider 8.7 Công cụ tạo Slideshow chuyên nghiệp cho website, download.com.vn

Các câu hỏi về WOWSlider 8.7 Công cụ tạo Slideshow chuyên nghiệp cho website

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê WOWSlider 8.7 Công cụ tạo Slideshow chuyên nghiệp cho website hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết WOWSlider 8.7 Công cụ tạo Slideshow chuyên nghiệp cho website ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết WOWSlider 8.7 Công cụ tạo Slideshow chuyên nghiệp cho website Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết WOWSlider 8.7 Công cụ tạo Slideshow chuyên nghiệp cho website rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!