Tải WinZip Courier 10 Nén dữ liệu đính kèm Email

Tải WinZip Courier 10

Tải WinZip Courier 10 Nén dữ liệu đính kèm Email 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Khi cần nén dữ liệu hay giải nén dữ liệu, 1 trong những phần mềm mà chúng ta nghĩ đến đầu tiên đó là WinZip bên cạnh WinRAR hay 7-Zip. Hãng WinZip cũng được người dùng biết đến nhiều hơn với WinZip Courier 10 – giải pháp để gửi file kích cỡ lớn qua Email.

Phiên bản WinZip Courier mới nhất mang đến cho người dùng trải nghiệm nén file hoàn hảo đối với dữ liệu đính kèm Email. Phá vỡ mọi giới hạn về kích cỡ file đính kèm thư điện tử, WinZip Courier hỗ trợ nén và mã hóa tập tin đính kèm để gửi file an toàn hơn. Bạn có thể chia sẻ liền mạch từ Email cá nhân thông qua các dịch vụ đám mây phổ biến, convert PDF, chèn watermark, thay đổi kích cỡ ảnh… với WinZip Courier Free.

Tính năng chính của WinZip Courier

Giải pháp lý tưởng cho môi trường đa người dùng

 • Giảm thời gian chuyển email, tiêu thụ băng thông và các yêu cầu không gian lưu trữ
 • Thực hiện các cài đặt dựa trên mạng nhanh chóng và hiệu quả với MSI
 • Tự động thực thi chính sách mật khẩu
 • Kiểm soát các phương pháp nén và mã hóa mà nhân viên của bạn sử dụng
 • Tuân thủ các yêu cầu về an ninh và riêng tư với giải pháp đơn giản và hiệu quả

Tích hợp Microsoft

Nén và gửi các tài liệu, bảng tính và trình chiếu qua email mà không cần phải đóng chương trình làm việc của bạn hay mở bất cứ phần mềm nào khác. Courier tích hợp với Word, Excel và PowerPoint để người dùng có thể nén, mã hóa và gửi các tài liệu mở trực tiếp qua email từ trong các ứng dụng liên quan.

WinZip Courier 10 tăng tốc độ giải nén với công nghệ mới
WinZip Courier 10 tăng tốc độ giải nén với công nghệ mới

Nén file tự động

Tự động nén các file đính kèm email bằng cách sử dụng công nghệ nén file hàng đầu của WinZip. Giờ đây bạn có thể gửi hàng ngàn tập tin cùng lúc và ít gây ra vấn về liên quan đến máy chủ hơn.

Không bị hạn chế kích thước file

ZipSend và Courier hoạt động cùng nhau để đảm bảo rằng cả những file đính kèm vượt qua ngưỡng kích thước cho phép vẫn được chuyển đổi an toàn. Bạn có thể gửi trên 2GB mà không có bất kỳ khó khăn nào.

Chuyển đổi file hoàn toàn an toàn

Bảo vệ các file đính kèm email bằng mật khẩu nhở sử dụng thuật toán mã hóa AES 128 bit. Courier sẽ cung cấp các thao tác tự động và thủ công để cho phép bạn kiểm soát quá trình mã hóa. Courier cũng sử dụng tính năng dọn dẹp/xóa file tạm để đảm bảo sự an toàn cho các file đính kèm được chia sẻ qua email.

Thay đổi kích thước file chỉ trong một bước

Thay đổi kích thước, nén và gửi hàng trăm file đính kèm hình ảnh qua email chỉ trong một bước đơn giản. Điều này đảm bảo rằng các bức ảnh và đồ họa của bạn được chuyển nhanh hơn và theo kích thước thuận tiện hơn.

Duyệt file đính kèm một cách dễ dàng

Duyệt nội dung của các file đính kèm gửi đến được đính kèm mà không phải giải nén file. Trong cửa sổ xem trước Microsoft Office, đơn giản chỉ cần nhấn vào biểu tượng của file Zip để mở rộng danh sách nội dung của nó. Bạn cũng có thể mở/chỉnh sửa các file cá nhân trực tiếp từ danh sách.

Cập nhật WinZip Courier mới nhất

WinZip Courier 10:

(Mới) Mã hóa Email

Bảo mật toàn bộ Email Outlook cùng với tập tin đính kèm với WinZip Courier 10 mới nhất. Chọn và cấp quyền cho những đối tượng xem nội dung thư cũng như tập tin đính kèm để tăng cường bảo mật dữ liệu.

(Mới) Trộn nhiều file PDF vào một

Kết hợp nhiều file PDF vào cùng 1 tài liệu để chia sẻ nhanh và thuận tiện hơn. Zip file PDF mới gộp bằng phần mềm WinZip Courier để tiết kiệm dung lượng và thời gian chia sẻ.

(Mới) Hỗ trợ Office 2019

Courier plugin hiện đã hỗ trợ Microsoft Office 2019. Nén và lưu tài liệu từ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2019 lên dịch vụ đám mây. Mã hóa để tăng cường bảo mật tài liệu và tự tin chia sẻ cho mọi người.

(Mới) Công nghệ nén Zipx cải tiến

Trải nghiệm khả năng nén và giải nén file nhanh hơn bao giờ hết với ZSTD. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn để WinZip Courier 10 xử lý file nhanh hơn, tạo ra file nén gọn nhẹ và hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.

4,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: WinZip
 • Version: 10
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 72,8 MB
 • Lượt xem: 5.739
 • Lượt tải: 5.676
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/10

Các Hình Ảnh Về WinZip Courier 10 Nén dữ liệu đính kèm Email

 WinZip Courier 10 Nén dữ liệu đính kèm Email

WinZip Courier 10 Nén dữ liệu đính kèm Email (hình minh họa)

Tham khảo dữ liệu, về WinZip Courier 10 Nén dữ liệu đính kèm Email tại Wikipedia

Bạn nên tìm thông tin về WinZip Courier 10 Nén dữ liệu đính kèm Email từ trang Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #WinZip #Courier #Nén #dữ #liệu #đính #kèm #Email, WinZip Courier 10 Nén dữ liệu đính kèm Email, download.com.vn

Các câu hỏi về WinZip Courier 10 Nén dữ liệu đính kèm Email

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê WinZip Courier 10 Nén dữ liệu đính kèm Email hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết WinZip Courier 10 Nén dữ liệu đính kèm Email ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết WinZip Courier 10 Nén dữ liệu đính kèm Email Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết WinZip Courier 10 Nén dữ liệu đính kèm Email rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!