Tải WinAVI Video Converter 11.5 Chuyển đổi định dạng file video

Tải WinAVI Video Converter 11.5

Tải WinAVI Video Converter 11.5 Chuyển đổi định dạng file video 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

WinAVI Video Converter 11.5 Chuyển đổi định dạng file video

WinAVI Video Converter là một ứng dụng chuyển đổi định dạng video nhanh và chuyên nghiệp; hỗ trợ người dùng nhanh chóng chuyển đổi định dạng video chỉ với 15 phút. Chuyển đổi DVD, video, audio sang các định dạng chạy trên các thiết bị như iPod ,PSP, PS3, iPod, iPhone, Apple TV, Xbox, Wii, iPad, iPad 2…

WinAVI Video Converter

WinAVI Video Converter có thể giúp:

 • Chuyển đổi Video sang bất kỳ định dạng nào với tốc độ chuyển đổi nhanh nhất.
 • Sao lưu DVD sang PC hoặc rip DVD sang thiết bị của bạn.
 • Video chất lượng cao và đầu ra âm thanh Dolby AC3 5.1.
 • Hỗ trợ hầu hết các định dạng có thể chạy trên thiết bị Android/iOS.
 • Giá cả hợp lý bao gồm DVD/VCD/SVCD/KVCD thậm chí HD như đầu ra.

Các tính năng chính của WinAVI Video Converter

Tốc độ cao

WinAVI Video Converter áp dụng công cụ nén AV của ZJMedia, nhờ đó tăng tốc độ chuyển đổi video và tiết kiệm nhiều thời gian để người dùng thoải mái thưởng thức tập tin media.

Chất lượng video đầu ra cao và hỗ trợ âm thanh Dolby AC3 5.1

Công nghệ nén AV tiên tiến sẽ mang lại cho bạn một quá trình chuyển đổi nhanh chóng mà trong khi đó vẫn đảm bảo chất lượng cao cho tập tin đầu ra, đồng thời hỗ trợ âm thanh Dolby AC3 5.1. Với WinAVI Video Converter, bạn sẽ nhận được một bộ phim được chuyển đổi hoàn hảo và tốt như tập tin gốc.

Hỗ trợ hầu hết định dạng video phổ biến

WinAVI Video Converter hỗ trợ hầu hết định dạng video phổ biến, bao gồm: AVI, DVD, VCD, SVCD, MPEG1, MPEG2, thậm chí cả WMV, RM, ASF, DivX, Xvid và QuickTime MOV cũng như tập tin Flash SWF trên Internet.

Chuyển đổi chỉ với một cú nhấp chuột

Giao diện của chương trình được thiết kế vô cùng thân thiện với người dùng và bất kỳ ai cũng có thể thao tác nó một cách dễ dàng. Tất cả những gì họ cần làm là nhấp chuột vào menu và tất cả tùy chọn của chương trình luôn có sẵn cho người dùng. Toàn bộ quá trình chuyển đổi sẽ được thực hiện một cách dễ dàng và trơn tru. Ngoài ra, WinAVI Video Converter cũng dễ dàng sử dụng cho người mới bắt đầu, cũng như tích hợp những chức năng nâng cao cho người dùng chuyên nghiệp. Bạn có thể bắt đầu sử dụng nó ngay bây giờ và nhận được trải nghiệm thưởng thức tuyệt vời.

Bé Ngoan

3,7 (67) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: WinAVI Software
 • Version: 11.5
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 18 MB
 • Lượt xem: 45.657
 • Lượt tải: 45.448
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Các Hình Ảnh Về WinAVI Video Converter 11.5 Chuyển đổi định dạng file video

 WinAVI Video Converter 11.5 Chuyển đổi định dạng file video

WinAVI Video Converter 11.5 Chuyển đổi định dạng file video (hình minh họa)

Tham khảo báo cáo về WinAVI Video Converter 11.5 Chuyển đổi định dạng file video tại Wikipedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về WinAVI Video Converter 11.5 Chuyển đổi định dạng file video từ website Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #WinAVI #Video #Converter #Chuyển #đổi #định #dạng #file #video, WinAVI Video Converter 11.5 Chuyển đổi định dạng file video, download.com.vn

Các câu hỏi về WinAVI Video Converter 11.5 Chuyển đổi định dạng file video

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê WinAVI Video Converter 11.5 Chuyển đổi định dạng file video hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết WinAVI Video Converter 11.5 Chuyển đổi định dạng file video ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết WinAVI Video Converter 11.5 Chuyển đổi định dạng file video Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết WinAVI Video Converter 11.5 Chuyển đổi định dạng file video rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!