Tải TIDAL Ứng dụng nghe nhạc hàng đầu thế giới

Tải TIDAL

Tải TIDAL Ứng dụng nghe nhạc hàng đầu thế giới 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

TIDAL là trình phát nhạc trực tuyến được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng quảng bá như Beyonce, Daft Punk và Nicki Minaj. Ứng dụng này có thể coi như một sự thay thế cho các dịch vụ stream nhạc khổng lồ như Spotify và Pandora.

TIDAL có thể coi như một sự thay thế cho các dịch vụ stream nhạc nổi tiếng
TIDAL có thể coi như một sự thay thế cho các dịch vụ stream nhạc nổi tiếng

Download TIDAL

TIDAL cho PC có cách hoạt động giống như hai dịch vụ phát nhạc nổi tiếng trên. Trên thực tế, giao diện của ứng dụng này khá giống với Spotify. Sau khi đăng ký ứng dụng, người dùng có thể nghe tất cả các bản nhạc của hầu hết các nghệ sĩ hot nhất hiện nay mà mình muốn.

Giao diện của ứng dụng này khá giống với Spotify
Giao diện của ứng dụng này khá giống với Spotify

Ngoài âm thanh chất lượng cao, TIDAL còn cung cấp hơn 75.000 video âm nhạc, không có quảng cáo và ở định dạng HD. Một tính năng thú vị khác được cung cấp bởi TIDAL là ứng dụng này cũng bao gồm các bài báo liên quan đến nghệ sĩ và các bản phát hành đĩa, album của họ, một số thông tin có thể thú vị đối với người hâm mộ.

TIDAL có hơn 75.000 video nhạc ở định dạng HD và không có quảng cáo
TIDAL có hơn 75.000 video nhạc ở định dạng HD và không có quảng cáo

Nhìn chung, TIDAL là một sự thay thế tuyệt vời cho các ứng dụng phát nhạc trực tuyến khác. Phần mềm này được ủng hộ bởi một số nghệ sĩ nổi tiếng và đảm bảo rằng hầu như tất cả số tiền kiếm được từ ứng dụng sẽ thuộc về chính các nghệ sĩ.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: TIDAL
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 93,9 MB
  • Lượt xem: 345
  • Lượt tải: 149
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7 trở lên

Các Hình Ảnh Về TIDAL Ứng dụng nghe nhạc hàng đầu thế giới

 TIDAL Ứng dụng nghe nhạc hàng đầu thế giới

TIDAL Ứng dụng nghe nhạc hàng đầu thế giới (hình minh họa)

Tra cứu thêm kiến thức về TIDAL Ứng dụng nghe nhạc hàng đầu thế giới tại Wikipedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về TIDAL Ứng dụng nghe nhạc hàng đầu thế giới từ trang Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #TIDAL #Ứng #dụng #nghe #nhạc #hàng #đầu #thế #giới, TIDAL Ứng dụng nghe nhạc hàng đầu thế giới, download.com.vn

Các câu hỏi về TIDAL Ứng dụng nghe nhạc hàng đầu thế giới

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê TIDAL Ứng dụng nghe nhạc hàng đầu thế giới hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết TIDAL Ứng dụng nghe nhạc hàng đầu thế giới ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết TIDAL Ứng dụng nghe nhạc hàng đầu thế giới Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết TIDAL Ứng dụng nghe nhạc hàng đầu thế giới rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!