Tải The Bat! Home Edition 9.1 Ứng dụng email client nhiều chức năng

The Bat! Home Edition 9.1

Tải The Bat! Home Edition 9.1 Ứng dụng email client nhiều chức năng 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

The Bat! Home Edition 9.1 là một ứng dụng được thiết kế đặc biệt, giúp người dùng quản lý hàng loạt email nhanh và hiệu quả, tiết kiệm được rất thời gian.

Bạn sẽ muốn sử dụng tất cả những chức năng mạnh mẽ của chương trình tại nhà cũng như tại cơ quan. Chương trình dễ sử dụng phù hợp cho cả những người thành thạo và những người mới dùng.

The Bat! Home Edition trên Windows

Tính năng nổi bật của The Bat!

Công cụ mã hóa mạnh mẽ

Ứng dụng quản lý email client The Bat! sẽ bảo mật những thông tin cá nhân của người dùng nhờ sự hỗ trợ rất mạnh của các giao thức và công cụ mã hóa xác thực trong quá trình làm việc với các máy chủ mail. Phần mềm này ngăn chặn sự biến dạng dữ liệu có chủ ý và sự mất mát dữ liệu bí mật trong lúc gửi các tin nhắn qua mạng Internet. Nhờ mã hóa PGP nội bộ dựa trên phần mềm nguồn mở OpenSSL, người dùng có thể mã hóa các tin nhắn và chữ ký bằng chữ ký số thông qua một trình quản lý thủ công.

Ngoài ra, The Bat! cũng cung cấp S/MIME qua Microsoft CryptoAPI, hỗ trợ Secure Socket Layer (SSL) v3.0 và Transport Layer Security (TLS) v1.0 hoặc v1.1.

The Bath!

Sao lưu và phục hồi

The Bat! giúp bảo vệ dữ liệu nhờ tính năng sao lưu và phục hồi email của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể sao lưu các thiết lập cấu hình tùy chỉnh, danh sách liên lạc, thư mục, tin nhắn.

Sổ địa chỉ riêng của The Bat!

Không giống như các chương trình khác, The Bat! sử dụng sổ địa chỉ riêng của mình, hoàn toàn không kết nối tới các virus như Microsoft Windows Address Book nên rất an toàn cho người sử dụng.

The Bath!

“Trạm dừng” của các tin nhắn

Nhờ có công cụ The Bat!, người dùng sẽ không phải lo lắng mất các tin nhắn quan trọng. Một khi các cuộc trò chuyện đã được chuyển đến chương trình, người dùng sẽ không phải mất thời gian di chuyển nó đến các thư mục khác để lưu. Ngoài ra, The Bat! cũng tự động gửi các thông báo cảnh báo trong trường hợp người dùng xóa các tin nhắn không cố ý để tránh việc mất dữ liệu ngoài ý muốn.

Chế độ xem HTML cục bộ

The Bat! cho phép người dùng xem các nội dung HTML và link mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ một trình duyệt web nào. Tính năng này được phát triển dựa trên các định dạng HTML 4.0 và CSS v2.0 như bỏ qua các script và các mã ngăn chặn virus thực thi. Đồng thời, chế độ xem HTML trên The Bat! cũng loại trừ tác động của các virus mà sử dụng các lỗ hổng bảo mật trong HTML của Microsoft Internet Explorer (như IFRAME và MIME).

Image Download Manager phục hồi ảnh HTML

Tính năng Image Download Manager (Quản lý việc tải xuống các hình ảnh) giúp lọc các hình ảnh HTML nhằm ngăn ngừa các phần mềm độc hại tấn công đến máy tính của bạn thông qua các yếu tố đồ họa trong các tin nhắn HTML. Công cụ này sẽ giúp ngăn chặn các hình ảnh đáng ngờ và cho phép hiển thị các hình ảnh an toàn. Ngoài ra, Image Download Manager cũng giúp kiểm soát việc phục hồi các tin nhắn bằng các host đặc biệt hoặc URL mà không phải là một thư mục hay một địa chị cụ thể.

Tải xuống có chọn lọc

Bằng cách thiết lập các bộ lọc tương ứng với máy chủ POP3, The Bat! cũng cho phép xóa hoặc di chuyển các email tương ứng trong Sorting Office. Bộ lọc này cũng được sử dụng nhằm ngăn chặn các virus và thư rác.

The Bath!

Giao diện Antivirus

The Bat! cũng tích hợp nhiều plug-in chống virus, cho phép quét các tập tin đính kèm để loại bỏ các virus và phần mềm độc hại xâm nhập. Trong trường hợp các file đính kèm email có phần đuôi mở rộng, ví dụ photo.jpg.exe, The Bat! sẽ hiển thị cảnh báo và cho phép người dùng xem chi tiết hiện trạng tập tin. Nếu như có bất kỳ nghi ngờ, chương trình cũng sẽ kịp thời ngăn chặn.

ASLR và DEP

Công nghệ bảo mật máy tính Windows Address Space Layout Randomization (ASLR) và Data Execution Prevention (DEP) cũng được The Bat! tận dụng triệt để nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối cho máy tính của người dùng.

The Bat! phiên bản Windows 64-bit

So với phiên bản Windows 32-bit, phiên bản dành cho PC 64-bit sẽ có khả năng bảo mật mạnh hơn và tốc độ quét nhanh hơn 5%.

Phân loại email

The Bat! giúp phân loại email theo nhiều tiêu chí như theo tính hợp pháp của email (không phải spam), phần địa chỉ, nội dung email….. nhằm đảm bảo email “sạch”.

The Bath!

Công cụ Sorting Office thông minh

Sorting Office là một hệ thống lọc rất mạnh không chỉ giúp phân loại các email đang đến, email đã đọc, email đang được gửi đi, email đã trả lời vào các thư mục mà còn có thể tự động trả lời với các template tùy chỉnh; chuyển tiếp, in hoặc xuất các tin nhắn; gửi xác nhận đã đọc; chạy các chương trình cục bộ…. Người dùng chỉ cần dành một vài phút để thiết lập các cấu hình cài đặt riêng của mình, sau đó sẽ hoàn toàn không phải mất thời gian kéo-và-thả email từ thư mục này sang thư mục khác.

Các template tin nhắn

Tiết kiệm thời gian và bắt đầu tạo các tin nhắn mẫu bằng cách sử dụng các macro đặc biệt. Bất kỳ một hộp thư hay thư mục trong sổ địa chỉ đều có thể tùy biến cài đặt để tạo các template cho việc gửi tin nhắn mới, trả lời hoặc chuyển tiếp. Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn các tin nhắn có sẵn vào trong một email. Điều này rất hữu ích khi bạn phải gửi cùng một nội dung tin nhắn mỗi ngày. Sử dụng macro trong Quick Template thậm chí cũng giúp người dùng thực hiện một loạt các công việc phức tạp.

Người dùng có thể nhập sổ địa chỉ vào The Bat! từ LDIF-file, Business Card (VCard), Danh sách địa chỉ (plain text), Comma-separated (plain text), Tab-delimited (plain text), INI-file, X.509 Certificate, Sổ địa chỉ Eudora, Pegasus Tag File, Danh bạ MS Outlook, MS Outlook Express (Sổ địa chỉ Windows), Windows Mail (Vista), Google Contacts.

Hệ điều hành hỗ trợ

The Bat! tương thích mạnh trên Windows XP/Vista/7/8 với độ phân giải màn hình tối thiểu là 1024×768.

Tạo tài khoản người dùng trên The Bat!

Cập nhật The Bat! mới nhất

The Bat! 9.1

 • Tính năng mới
  • Các bộ mã hóa TLS AEAD AES-GCM: TLS_ECDHE_ECDSA_WITH_AES_256_GCM_SHA384, TLS_ECDHE_RSA_WITH_AES_256_GCM_SHA384, TLS_DHE_RSA_WITH_AES_256_GCM_SHA384, TLS_ECDHE_ECDSA_WITH_AES_128_GCM_SHA256, TLS_ECDHE_RSA_WITH_AES_128_GCM_SHA256, TLS_DHE_RSA_WITH_AES_128_GCM_SHA256
  • Bổ sung icon cho các lệnh (mục trong menu, nút bấm thanh công cụ) chưa có icon.
  • Thêm bộ mã kí tự SHA-384 cho TLS: TLS_ECDHE_ECDSA_WITH_AES_256_CBC_SHA384 & TLS_ECDHE_RSA_WITH_AES_256_CBC_SHA384
 • Các tham số dòng lệnh tính toán hiệu suất “/CRC32_CCITT_BENCHMARK” và “/CRC32_CASTAGNOLI_BENCHMARL” để tính toán hiệu suất thực thi CRC32 của The Bat!.
 • Cải tiến
  • Kích hoạt bộ mã ký hiệu sau cho TLS: TLS_DHE_RSA_WITH_AES_256_CBC_SHA256.
 • Sửa lỗi
  • Các mã kí hiệu không hoạt động trên TLS phiên bản 1.0.
  • Thêm tùy biến phím tắt.
  • Lưu kiểu font MailTicker không chính xác.
  • Thêm đúng danh mục trong tùy biến menu.
  • Sửa lỗi menu Favorites.
  • Rò rỉ bộ nhớ.
  • Lỗi AV trong menu tùy biến (chỉ 64-bit).
  • Tag tin nhắn không hiện trong cột “Tags”.
  • Mất nút bấm sau khi thay đổi ngôn ngữ.
  • Sửa lỗi khác.
4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: RITLabs
 • Version: 9.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 36,6 MB
 • Lượt xem: 396
 • Lượt tải: 352
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Các Hình Ảnh Về The Bat! Home Edition 9.1 Ứng dụng email client nhiều chức năng

 The Bat! Home Edition 9.1 Ứng dụng email client nhiều chức năng

The Bat! Home Edition 9.1 Ứng dụng email client nhiều chức năng (hình minh họa)

Tham khảo kiến thức về The Bat! Home Edition 9.1 Ứng dụng email client nhiều chức năng tại Wikipedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung chi tiết về The Bat! Home Edition 9.1 Ứng dụng email client nhiều chức năng từ trang Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bat #Home #Edition #Ứng #dụng #email #client #nhiều #chức #năng, The Bat! Home Edition 9.1 Ứng dụng email client nhiều chức năng, download.com.vn

Các câu hỏi về The Bat! Home Edition 9.1 Ứng dụng email client nhiều chức năng

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê The Bat! Home Edition 9.1 Ứng dụng email client nhiều chức năng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết The Bat! Home Edition 9.1 Ứng dụng email client nhiều chức năng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết The Bat! Home Edition 9.1 Ứng dụng email client nhiều chức năng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết The Bat! Home Edition 9.1 Ứng dụng email client nhiều chức năng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!