Tải Tencent PC Manager Ngăn chặn virus và quản lý máy tính

Tải Tencent PC Manager

Tải Tencent PC Manager Ngăn chặn virus và quản lý máy tính 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Tencent PC Manager là một giải pháp diệt virus hoàn toàn miễn phí mà được trang bị 4 công cụ quét rất mạnh mẽ, đó là: Tencent Cloud Protection, Tencent Antivirus Engine II, Avira Local Antivirus và Tencent System Repair. Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp chế độ bảo vệ toàn diện để chống lại virus, phần mềm gián điệp, malware, rootkit và các mối đe dọa tiềm ẩn khác.

Tencent PC Manager

Ngoài ra, chương trình còn có khả năng quét máy tính nhanh chóng, sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn và bảo vệ bạn theo thời gian thực bằng cách ngay lập tức xác định và chặn các mối đe dọa mới ngay khi chúng xuất hiện. Trên thực tế, Tencent PC Manager nhận được tỷ lệ phát hiện 100% từ VB100 Labs.

Tencent PC Manager

Tencent PC Manager không chỉ giúp bạn bảo vệ hệ thống của mình khỏi các mối xâm nhập, virus và các phần mềm độc hại không mong muốn mà còn tích hợp cả chế độ chống lừa đảo, công cụ quét link, duyệt web an toàn, bảo vệ webcam/USB và phát hiện mối đe dọa.

Tencent PC Manager

Đặc biệt, Tencent PC Manager còn rất dễ cài đặt và sử dụng. Các bản cập nhật và nâng cấp hoàn toàn tự động. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc có được chế độ bảo vệ mới nhất. Tencent PC Manager chạy âm thầm trong background và chỉ cảnh báo cho bạn biết nếu có điều gì cần phải được thực hiện. Ngay khi cài đặt xong, nó sẽ bảo vệ PC của bạn chống lại virus, worm, trojan, spyware và các mối đe dọa độc hại khác.

Bé Ngoan

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: Tencent
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 278,4 MB
  • Lượt xem: 697
  • Lượt tải: 515
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Các Hình Ảnh Về Tencent PC Manager Ngăn chặn virus và quản lý máy tính

 Tencent PC Manager Ngăn chặn virus và quản lý máy tính

Tencent PC Manager Ngăn chặn virus và quản lý máy tính (hình minh họa)

Tra cứu thêm kiến thức về Tencent PC Manager Ngăn chặn virus và quản lý máy tính tại Wikipedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về Tencent PC Manager Ngăn chặn virus và quản lý máy tính từ trang Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tencent #Manager #Ngăn #chặn #virus #và #quản #lý #máy #tính, Tencent PC Manager Ngăn chặn virus và quản lý máy tính, download.com.vn

Các câu hỏi về Tencent PC Manager Ngăn chặn virus và quản lý máy tính

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tencent PC Manager Ngăn chặn virus và quản lý máy tính hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Tencent PC Manager Ngăn chặn virus và quản lý máy tính ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tencent PC Manager Ngăn chặn virus và quản lý máy tính Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Tencent PC Manager Ngăn chặn virus và quản lý máy tính rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!