Tải Teamspeak Client 3.3.0 Trò chuyện miễn phí qua Internet

Tải Teamspeak Client 3.3.0

Tải Teamspeak Client 3.3.0 Trò chuyện miễn phí qua Internet 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

TeamSpeak 3.3.0 là phần mềm kế thừa các đặc tính của hệ thống giao tiếp TeamSpeak được cung cấp trước đây trong TeamSpeak Classic (1.5) và TeamSpeak 2. Nó không chỉ đơn thuần là phần mở rộng của những hệ thống đi trước mà được viết lại hoàn toàn trong C++ thông qua công nghệ lõi và giao thức độc quyền.

TeamSpeak

TeamSpeak là phần mềm miễn phí, linh hoạt, mạnh mẽ, có khả năng mở rộng, cho phép mọi người để nói chuyện với nhau qua Internet. TeamSpeak bao gồm cả client (máy khách) và server (máy chủ). Các máy hoạt động như một máy chủ có thể kết nối nhiều máy khách, có khả năng xử lý hàng ngàn người dùng đồng thời.

TeamSpeak 3 đã được thiết kế để cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh linh hoạt với những nhu cầu giao tiếp theo cách thức ưa thích. Với nhiều tính năng mới mạnh mẽ, ngay cả người sử dụng cũ cũng như mới đều có thể trải nghiệm được phương thức hoàn toàn mới trong giao tiếp bằng giọng nói thông qua TeamSpeak 3.

Đội của bạn. Quy tắc của bạn.

Sử dụng âm thanh thuần khiết rõ ràng để trò chuyện cùng đồng đội trên mọi nền tảng với an ninh cấp quân sự, hiệu suất ổn định, đáng tin cậy & hoạt động tuyệt vời.

Download Teamspeak Client

Tại sao nên dùng Teamspeak?

Teamspeak Client là lựa chọn số 1 dành cho game thủ chuyên nghiệp. Tại sao vậy? Lí do thực rất đơn giản. Teamspeak cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất, an ninh cấp quân sự, độ trễ siêu thấp, phần mềm VoIP sử dụng tài nguyên thấp nhất và âm thanh môi trường 3D đạt chuẩn. Teamspeak luôn đứng dưới góc độ người dùng để biết họ cần và muốn gì.

Điều khiến Teamspeak khác biệt chính là trao quyền kiểm soát vào tay người dùng. Không giống như giải pháp tương tự khác, phần mềm không buộc người dùng sử dụng các server của hãng. Họ không thu thập dữ liệu để bán nó cho người khác. Tất cả dữ liệu, hoạt động người dùng đều được bảo mật hoàn toàn.

Tính năng chính của Teamspeak Client

Chất lượng âm thanh vô song

Giao tiếp rõ ràng, không giật lag bằng tính năng điều chỉnh âm lượng micro tự động, giảm tiếng ồn môi trường và loại bỏ tiếng vang.

Đảm bảo riêng tư

Teamspeak Client được thiết kế với sự riêng tư luôn được ưu tiên hàng đầu, hãng phát triển không có quyền truy cập giọng nói, dữ liệu tin nhắn của người dùng và không yêu cầu đăng ký.

An ninh đặc biệt

Lấy an ninh cấp quân sự làm tiêu chuẩn. Với TS3, phần mềm kích hoạt mã hóa dựa trên AES cho toàn bộ server, thậm chí chỉ dành cho những kênh nhất định.

Hệ thống quyền hạn nâng cao

Trao toàn quyền kiểm soát vào tay người dùng bằng hệ thống quyền hạn phân cấp mạnh mẽ tốt nhất trên thị trường. Bạn là người quyết định ai có thể nói chuyện, ai có thể tham gia và nhiều hơn thế nữa.

Âm thanh môi trường tuyệt vời

Trở thành trung tâm của game với Positional Audio. Lắng nghe đồng đội trong hệ sinh thái âm thanh 360 độ, cho bạn lợi thế khi tạo kế hoạch game tiếp theo.

Kết cấu tập trung

Hoàn toàn yên tâm về sự riêng tư và bảo mật. Bạn có thể lưu trữ Teamspeak Client ở khắp mọi nơi, không bị ràng buộc với server của hãng và phần mềm tuyệt đối không thu thập dữ liệu khách hàng.

Kết nối di động

Ra lệnh ngay cả khi bạn rời bàn phím. Với các ứng dụng Teamspeak Client mobile cho Android và iOS, bạn sẽ không bao giờ nhỡ mất hành động quan trọng nào.

Overlay trong game

Theo dõi hành động với tính năng overlay game từ Overwolf trong Teamspeak Client. Truy cập nhanh điều khiển giọng nói TeamSpeak, xem ai đang nói, nhận thông báo và tin nhắn bất cứ khi nào bạn cần.

Khả năng tùy biến vô hạn

Biến Teamspeak Client thành của riêng bạn, tùy biến client theo phong cách cá nhân với các plugin đính kèm, âm thanh, gói icon và giao diện. Vô số lựa chọn add-on từ cộng đồng, thậm chí tự tạo nếu muốn.

Khả năng mở rộng cao

Mở rộng nhóm chat nhỏ thành hội thảo lớn với hàng nghìn thành viên bằng kiến trúc Client-Server nâng cao của Teamspeak Client.

Chuyển file mạnh mẽ

Tối đa hóa trải nghiệm hợp tác online. Dễ dàng lưu trữ và chia sẻ file với cộng đồng mà không phải vượt tường lửa.

Nhắn tin

Cần duy trì cuộc trò chuyện trong vòng phủ sóng? Với tính năng nhắn tin trực tiếp hoặc chat nhóm, bạn có thể gửi đi mọi thông điệp dễ dàng.

Tính năng mới và cải tiến ở Teamspeak 3

Phần mềm TeamSpeak 3 thế hệ mới đã được cải tiến nhiều so với các phần mềm trước đó. Cả Client và Server hiện nay đều được cung cấp như là giải pháp nền tảng chép linh hoạt dành cho Windows (32 bit và 64 bit). Cho dù bạn sử dụng hệ thống nào, toàn bộ tính năng mới cũng sẽ được cung cấp thông qua tất cả các hệ thống khi khởi chạy TeamSpeak 3.

Code đã được viết lại từ đầu thông qua C++ để cải thiện hiệu suất hoạt động cũng như tính thương thích của TeamSpeak. Điều này cho phép xây dựng các nhị phân nguyên bản của TeamSpeak 3 từ cùng một codebase cho nhiều hệ điều hành mục tiêu khác nhau.

Ngoài ra, TeamSpeak 3 còn được tích hợp Software Development Kit (SDK) đa nền tảng mạnh mẽ cho phép tích hợp giọng nói đầy đủ chức năng bên trong sản phẩm hoặc dịch vụ đang có, bao gồm game trực tuyến, thế giới ảo, chương trình giáo dục, mô phỏng quân đội, hoặc ứng dụng bất kỳ mà người sử dụng cần giao tiếp thông qua giọng nói.

Cải thiện chất lượng và độ trễ âm thanh

Chất lượng âm thanh của TeamSpeak 3 thực sự đã được cải thiện. Với những codec hoàn toàn mới, khả năng điều chỉnh microphone tự động, giảm thiểu tiếng ồn và loại bỏ tiếng vang tiên tiến, TeamSpeak 3 cung cấp chất lượng tốt nhất cho quá trình giao tiếp bằng giọng nói của bạn. Từ đó, bạn có thể nói lời tạm biệt với những tạp âm, tiếng vang,… xung quanh để tập trung vào giao tiếp.

Thêm vào đó, độ trễ của TeamSpeak 3 (khoảng thời gian cần để giọng nói của bạn có thể nghe được ở phía bên kia) cũng đã được giảm thiểu so với TeamSpeak 2 và những giải pháp phần mềm giao tiếp giọng nói khác.

Cải tiến Bar

TeamSpeak 3 được thiết kế với phần cứng tiên tiến. Do đó, nó có thể hỗ trợ toàn diện cho các phím G mới nhất từ Logitech cũng như nhiều nhà sản xuất phần cứng chưa biết đến khác.

Nó có khả năng kết nối nhiều máy chủ cùng một lúc thông qua “các tab” tương tự với hầu hết trình duyệt web vì vậy giờ đây bạn có thể quản trị hoặc tham gia vào nhiều máy chủ TeamSpeak 3 vào cùng một thời điểm. Thêm vào đó, phần mềm còn hỗ trợ nhiều đầu ra và thiết bị âm thanh qua nhiều máy chủ được kết nối đồng thời. Máy chủ ưa thích giờ đây được lưu trữ dưới dạng bookmark, giống như trình duyệt web ưa thích của bạn.

Hiệu ứng âm thanh 3D tuyệt hảo

Giờ đây TeamSpeak 3 tích hợp toàn diện khả năng hỗ trợ âm thanh 3D cho phép bạn đặt hiệu ứng và stream âm thanh. Việc này tạo ra ảo giác của một nguồn âm thanh được đặt ở vị trí nào đó trong không gian 3 chiều bao gồm phía sau, bên trái, bên phải, bên trên, hoặc bên dưới người nghe. Khả năng và ứng dụng của âm thanh 3D là vô hạn với TeamSpeak 3. Người sử dụng TeamSpeak khác có thể được đặt xung quanh vị trí âm thanh riêng của bạn. Chỉ cần sử dụng tai nghe hoặc loa 5.1/7.1 để thưởng thức âm thanh không gian mà không cần phần cứng đặc biệt nào.

Hệ thống cấp quyền mạnh mẽ

TeamSpeak 3 Server mang đặc tính của một hệ thống cấp quyền phân cấp được cải tiến toàn diện với khả năng tạo, xác định, và áp dụng các quyền hạn nhóm khi bạn thấy phù hợp. Điều này cung cấp cho admin máy chủ khả năng điều khiển cao cấp cùng nhiều công cụ hữu hiệu cho việc quản lý và xây dựng hệ thống mạng xã hội.

Nâng cao khả năng bảo mật

TeamSpeak 3 được tích hợp với một hệ thống xác thực mới. Thay vì sử dụng sự kết hợp giữa username và mật khẩu, TeamSpeak 3 Client sẽ tạo ra thông tin danh tính độc nhất được lưu trữ và theo dõi bởi từng TeamSpeak 3 Server mà bạn đang kết nối. Kết quả là khả năng quản trị và bảo mật sẽ được cải thiện đồng thời những sự cố về username và mật khẩu được giảm thiểu, giúp quá trình quản trị người sử dụng đỡ nhàm chán hơn bao giờ.

Giám sát bạn bè và kẻ thù

Giám sát bạn bè (kẻ thù) của bạn thông qua danh sách Friends/Foes mới của TeamSpeak 3. Khi bạn bè hay kẻ thù được thêm vào, TeamSpeak 3 Client sẽ ghi nhớ thông tinh danh tính riêng của họ mà không cần bận tâm đến việc họ có thay đổi tên hiển thị/nickname cũng như loại máy chủ mà bạn đã kết nối. TeamSpeak 3 cho phép bạn gán nickname tùy chỉnh cho bạn bè và có thể phát sự kiện âm thanh tùy chỉnh khi họ trực tuyến. Ngoài ra, phần mềm còn theo dõi ngày tháng “gặp cuối cùng” của bạn bè/kẻ thù và cho phép bạn vĩnh viễn tắt âm/bỏ qua kẻ thù mình.

Truyền tải tập tin dễ dàng

Tối đa hóa trải nghiệm cộng tác trực tuyến của bạn với tất cả các tính năng truyền tải tập tin mới của TeamSpeak 3. Tùy thuộc vào cấp phép của bạn, người sử dụng có thể lựa chọn upload hoặc download tập tin trên cơ sở từng kênh hoặc vào trong cây thư mục thông dụng. Tất cả các tập tin được lưu trữ trực tiếp trên TeamSpeak 3 Server. Người sử dụng không còn phải lo lắng về việc làm sao để thiết lập FTP hay gặp phải sự cố firewall phức tạp cũng như giải pháp chia sẻ tập tin khác.

Hệ thống giấy phép cải tiến

TeamSpeak 3 Server giới thiệu hệ thống giấy phép hoàn toàn mới bao gồm khả năng theo dõi toàn bộ các máy chủ đã cấp phép của bạn theo cách đơn giản, tự động và hiệu quả. Tiến trình “đăng ký bởi IP” nhàm chán trước đây đã được thay thế bằng key mã hóa cho phép tự động theo dõi và cấp phép cho môi trường TeamSpeak 3 Server. Như tùy chọn bổ sung, TeamSpeak 3 Client còn có thể chỉ cho người sử dụng biết nhà cung cấp host là ai đồng thời cung cấp đường link quay trở lại trang web của bạn.

Hơn nữa, TeamSpeak 3 cho phép bạn tạo, tùy chỉnh và tự động hóa hầu hết các khía cạnh của máy chủ và máy khách.

Giao diện người sử dụng hoàn toàn tùy chỉnh

Giao diện người sử dụng đồ họa của TeamSpeak 3 Client đã được thiết kế lại hoàn toàn, cung cấp giao diện mới chuyên nghiệp và chuyển hướng trực quan. Giao diện này có thể được tùy chỉnh hoặc thêm skin thông qua các stylesheet, cho phép người sử dụng thay đổi giao diện của Client. Thậm chí, người sử dụng có kinh nghiệm còn có thể viết thay đổi hoặc thêm tiện ích sao cho phù hợp với nhu cầu.

Gói âm thanh tùy chỉnh

Gói âm thanh tùy chỉnh cho phép người sử dụng tùy chỉnh bất cứ sự kiện hay âm thanh nào bên trong TeamSpeak 3 client. Bạn không thích giọng nói “Connected” mặc định? Không thành vấn đề. Với TeamSpeak 3, bạn có thể tạo toàn bộ các gói âm thanh và chia sẻ chúng với bạn bè.

Khả năng mở rộng vô hạn thông qua các plugin

Hệ thống plugin hoàn toàn mới của TeamSpeak 3 cho phép các nhà phát triển thêm chức năng vào phần mềm hay phần cứng của họ. Chẳng hạn, khi phát hành TeamSpeak 3 Client sẽ bao gồm plugin dành cho Logitech G15 keyboard LCD, cho phép bạn xem trong thời gian thực về người đang nói, kênh đang mở, số lượng người sử dụng đang đăng nhập trong máy chủ,…

Cải tiến chức năng script và tự động hóa

TeamSpeak 3 Server hoàn toàn mới này là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu để tạo ra giải pháp VoIP có thể mở rộng. Máy chủ này giới thiệu hệ thống ServerQuery (trước đây là TCP Query) cho phép xây dựng các công cụ script và tự động hóa mạnh mẽ dựa trên cùng bộ hướng dẫn và chức năng được cung cấp bởi TeamSpeak 3 Client. Thêm vào đó, giờ đây máy chủ này có thể hỗ trợ hàng trăm trường hợp máy chủ ảo trên mỗi nhị phân chủ đạo. Điều này thực sự hiệu quả cho việc hosting phạm vi rộng.

Cập nhật Teamspeak Client mới nhất

Cập nhật Teamspeak Client mới nhất

Teamspeak Client 3.3.0

 • Phần mềm giờ hỗ trợ các bản ghi Multi-Track ngay trong client để cung cấp tính năng quay riêng từng client. Thay đổi này mang tới nhiều lợi ích cho người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp (ví dụ: podcaster). Nó cho phép chỉnh sửa mạnh mẽ, điều chỉnh âm lượng và xử lý mục tiêu.
 • Giờ bạn có thể chọn và di chuyển đồng thời nhiều người dùng. Cách thực hiện cực kỳ đơn giản. Thêm vào đó, bạn có thể dùng phím DELShift+DEL để bỏ người dùng lựa chọn ra khỏi kênh/server. CTRL+A chọn toàn bộ người dùng hiển thị trên server.
 • Teamspeak Client ở phiên bản trước có thể lây nhiễm dữ liệu giả. Vấn đề đã được khắc phục ở phiên bản này bằng tính năng mới, mang tên Signed-Badges. Nếu người dùng cấu hình một badge trong cài đặt tài khoản myTeamSpeak, server giờ sẽ xác thực thông tin và chỉ hiển thị icon badge người dùng thực sự sở hữu.
 • Cập nhật và sửa lỗi khác.

Sự khác biệt giữa các phần mềm nhắn tin phổ biến

Teamspeak Client Ventrilo Discord Skype
Không spam tick dấu tích trắng x x
Mã hóa cấp quân sự tick x x x
Quản lý quyền hạn nâng cao tick Basic Basic x
Tính năng offline/LAN tick x x x
Server máy chủ riêng tick x x x
Tùy biến UI hoàn toàn tick x x x
Ẩn danh tick dấu tích trắng x x
Overlay game tick x dấu tích trắng x
Codec CELT, Speex, Opus Opus Opus Silk
Định vị người dùng 3D tick dấu tích trắng x x
Hỗ trợ SDK tick x chỉ API x
Không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba tick dấu tích trắng x x
Ứng dụng mobile tick x dấu tích trắng dấu tích trắng
Sử dụng CPU tối thiểu tick dấu tích trắng x x
Không giới hạn kênh phụ tick x x x
Kiểm soát âm lượng tick dấu tích trắng dấu tích trắng x
Truyền file không giới hạn tick x x x
Nhắn tin trực tiếp tick dấu tích trắng dấu tích trắng dấu tích trắng
Hỗ trợ gamepad và phím tắt joystick tick x x x
4,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: TeamSpeak
 • Version: 3.3.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 66,2 MB
 • Lượt xem: 3.052
 • Lượt tải: 2.649
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/Server 2008/7

Các Hình Ảnh Về Teamspeak Client 3.3.0 Trò chuyện miễn phí qua Internet

 Teamspeak Client 3.3.0 Trò chuyện miễn phí qua Internet

Teamspeak Client 3.3.0 Trò chuyện miễn phí qua Internet (hình minh họa)

Tra cứu tin tức về Teamspeak Client 3.3.0 Trò chuyện miễn phí qua Internet tại Wikipedia

Bạn nên tìm thông tin về Teamspeak Client 3.3.0 Trò chuyện miễn phí qua Internet từ website Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Teamspeak #Client #Trò #chuyện #miễn #phí #qua #Internet, Teamspeak Client 3.3.0 Trò chuyện miễn phí qua Internet, download.com.vn

Các câu hỏi về Teamspeak Client 3.3.0 Trò chuyện miễn phí qua Internet

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Teamspeak Client 3.3.0 Trò chuyện miễn phí qua Internet hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Teamspeak Client 3.3.0 Trò chuyện miễn phí qua Internet ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Teamspeak Client 3.3.0 Trò chuyện miễn phí qua Internet Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Teamspeak Client 3.3.0 Trò chuyện miễn phí qua Internet rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!