Tải Steganos Security Suite 22 22.0.1.0 Công cụ bảo mật hệ thống

Tải Steganos Security Suite 22 22.0.1.0

Tải Steganos Security Suite 22 22.0.1.0 Công cụ bảo mật hệ thống 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Steganos Security Suite – Sự bảo mật cao cấp cho sự riêng tư của bạn, bao gồm engine mã hóa hàng đầu thế giới, sự bảo vệ AntiSpyware và AntiTheft. Steganos Security Suite kết hợp nhiều công cụ mạnh mẽ để bảo vệ quyền riêng tư của bạn; Steganos Safe bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm của bạn – nó giống như một ổ đĩa cứng được mã hóa của bạn. Bạn có thể mở một cách an toàn với mật khẩu, thanh nhớ USB hay dòng điện thoại.

Tải Steganos Security Suite 22 22.0.1.0 Công cụ bảo mật hệ thống 2

Tính năng nổi bật của Steganos Security Suite

Quản lý mật khẩu và an toàn kỹ thuật số

Để bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của bạn

Steganos® Privacy Suite ™ 21 kết hợp các sản phẩm phần mềm Steganos Security từng đoạt giải thưởng Steganos® Safe ™ và Steganos® Password Manager ™. Người dùng có thể mã hóa dữ liệu nhạy cảm như báo cáo kinh doanh, danh sách TAN hoặc ảnh cá nhân nhờ điều hướng menu rõ ràng và dễ dàng – trên PC, mạng nội bộ và đám mây. Mật khẩu cho tất cả các tài khoản trực tuyến có thể được tạo tự động và dễ dàng quản lý và quản trị, bất kể đó là trên máy tính, điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Steganos Security Suite giúp quản lý mật khẩu mạnh mẽ
Steganos Security Suite giúp quản lý mật khẩu mạnh mẽ

Tạo và quản lý mật khẩu mạnh

Thuận tiện và an toàn trên PC và Điện thoại thông minh

Mật khẩu là chìa khóa cho cuộc sống kỹ thuật số của bạn và sự đa dạng và chất lượng của mật khẩu cá nhân là rất quan trọng đối với bảo mật trực tuyến.

Việc cố gắng nghĩ ra ngày càng nhiều mật khẩu cho số lượng tài khoản trực tuyến ngày càng tăng và cố gắng ghi nhớ tất cả sẽ khiến trí nhớ của bạn bị khủng hoảng.

Steganos® Password Manager cung cấp một giải pháp thoải mái: nó tạo mật khẩu cực mạnh, tự động chèn vào các trang web và ghi nhớ chúng để bạn không cần phải bận tâm tới chúng nữa. Bạn chỉ cần phải nhớ một mật khẩu duy nhất của ứng dụng!

Mã hóa dữ liệu an toàn trên Steganos Security Suite
Mã hóa dữ liệu an toàn trên Steganos Security Suite

Mã hóa an toàn dữ liệu nhạy cảm

Tất cả các tài liệu mật, hồ sơ kinh doanh và danh sách TAN đều nằm ở một nơi an toàn.

Steganos Safe là một két sắt kỹ thuật số bảo vệ mọi thứ mà bạn không muốn ai khác nhìn thấy. Giao diện người dùng có cấu trúc rõ ràng đảm bảo rằng gói phần mềm bảo mật chuyên nghiệp cao này trực quan và rất dễ sử dụng. Bảo vệ dữ liệu chỉ với một nút bấm, Steganos® Safe bảo vệ tất cả các loại dữ liệu nhạy cảm trên PC của bạn, trong mạng nội bộ hoặc đám mây nhờ mã hóa AES-XEX 384-bit hiện đại với khả năng tăng tốc phần cứng AES-NI.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: Steganos
  • Version: 22.0.1.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 62,3 MB
  • Lượt xem: 2.450
  • Lượt tải: 2.397
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Các Hình Ảnh Về Steganos Security Suite 22 22.0.1.0 Công cụ bảo mật hệ thống

 Steganos Security Suite 22 22.0.1.0 Công cụ bảo mật hệ thống

Steganos Security Suite 22 22.0.1.0 Công cụ bảo mật hệ thống (hình minh họa)

Tham khảo báo cáo về Steganos Security Suite 22 22.0.1.0 Công cụ bảo mật hệ thống tại Wikipedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về Steganos Security Suite 22 22.0.1.0 Công cụ bảo mật hệ thống từ trang Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Steganos #Security #Suite #Công #cụ #bảo #mật #hệ #thống, Steganos Security Suite 22 22.0.1.0 Công cụ bảo mật hệ thống, download.com.vn

Các câu hỏi về Steganos Security Suite 22 22.0.1.0 Công cụ bảo mật hệ thống

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Steganos Security Suite 22 22.0.1.0 Công cụ bảo mật hệ thống hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Steganos Security Suite 22 22.0.1.0 Công cụ bảo mật hệ thống ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Steganos Security Suite 22 22.0.1.0 Công cụ bảo mật hệ thống Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Steganos Security Suite 22 22.0.1.0 Công cụ bảo mật hệ thống rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!