Tải Soft4Boost Video Converter 4.9.5.231 Phần mềm chuyển đổi video giàu tính năng

Tải Soft4Boost Video Converter 4.9.5.231

Tải Soft4Boost Video Converter 4.9.5.231 Phần mềm chuyển đổi video giàu tính năng 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Soft4Boost Video Converter 4.9.5.231 là phần mềm chuyển đổi video hỗ trợ một mảng lớn các định dạng, hỗ trợ ghi đĩa DVD, Blu-ray và rất nhiều tính năng hữu ích khác.

Soft4Boost Video Converter là một giải pháp đáng tin cậy, hiệu quả cung cấp cho bạn các công cụ để chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác nhau bao gồm cả những định dạng được hỗ trợ bởi các thiết bị di động hiện đại.

Tính năng chính của phần mềm chuyển đổi video Soft4Boost Video Converter

 • Chuyển đổi video và nhạc giữa hầu hết các định dạng: AVI, WMV, MP4, MPEG, MKV, FLV, SWF, 3GP, HD Video, Blu-ray, DVD, VOB, H.263/H.264 codecs, DVR-MS,…
 • 11 phong cách giao diện để lựa chọn.
 • Chuyển đổi video cho các thiết bị di động (iPhone, iPad, iPod Touch, Samsung, Android tablets, Sony PSP, Amazon Kindle,…) và cho web (DropBox, YouTube, Facebook, Dailymotion, Flick và Vimeo).
 • Soft4Boost Video Converter cung cấp cho bạn bộ công cụ chỉnh sửa video cần thiết bao gồm khả năng chia nhỏ video hay trích xuất bất kỳ cảnh quay nào, nối nhiều clip với nhau, sử dụng các hiệu ứng tự động thông minh để cải thiện chất lượng video.
 • Chuyển đổi từ định dạng DVD, Blu-ray sang các định dạng khác và ngược lại. Cắt video, áp dụng hiệu ứng, thêm vào menu DVD, Blu-ray đầy màu sắc. Chia phim thành các tập và ghi đĩa DVD, Blu-ray dễ dàng.
 • Giao diện Soft4Boost Video Converter hỗ trợ 9 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Hungary, tiếng Đan Mạch, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

Thêm menu cho đĩa DVD, Blu-ray
Thêm menu cho đĩa DVD, Blu-ray với tùy chọn của Disc Menu Styles

Soft4Boost Video Converter có giao diện trực quan, dễ thích ứng, cửa sổ chính của ứng dụng khá đơn giản và dễ dàng để làm quen, tại đây người dùng có thể xử lý một hoặc nhiều tập tin chỉ trong vài cú nhấp chuột. Soft4Boost Video Converter còn có phần Advanced với nhiều tùy chọn xử lý, điều chỉnh tập tin cho phù hợp với nhu cầu cá nhân của người dùng.

Để bắt đầu quá trình xử lý, bạn cần phải nhập video vào chương trình, nó hỗ trợ một loạt các định dạng như AVI, VOB, SVI, WMV, MOD, RAM, FLV, MKV, M2TS, 3GP, MOV, PPT, AMV, DPG và rất nhiều nữa. Sau khi thêm video nguồn, cần chọn loại tập tin đầu ra và một loạt các tùy chọn khác (nếu cần).

Ngoài ra, Soft4Boost Video Converter đi kèm với một loạt các Presets cho thiết bị di động và trang web chia sẻ video trực tuyến. Nó cho phép bạn chọn những thiết lập có sẵn và chỉ cần nhấn Convert Now để tiến hành chuyển đổi.

Định dạng và Presets có sẵn
Các định dạng và Presets có sẵn trong Soft4Boost Video Converter

Không chỉ chuyển đổi video, Soft4Boost Video Converter còn cho phép bạn điều chỉnh codec video và âm thanh, tỷ lệ khung hình, tỷ lệ bit, kênh với các tùy chọn Aspect Correction, đặc biệt là kích thước ảnh hoặc tỷ lệ cắt. Với thành phần Edit bạn có thể áp dụng nhiều hiệu ứng âm thanh và hình ảnh cho video (có thể xem trước), cắt đoạn đầu hoặc đoạn cuối, xuất một loạt hình ảnh từ video.

Thêm hiệu ứng cho video
Thêm hiệu ứng cho video với các tùy chọn trong Video Effects

Tóm lại, Soft4Boost Video Converter là một công cụ chuyển đổi clip giàu tính năng, hỗ trợ chuyển đổi giữa nhiều định dạng, chỉnh sửa video đầu ra cũng như thêm vào những hiệu ứng độc đáo. Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng chuyển đổi video hữu ích thì Soft4Boost Video Converter có thể là một giải pháp cho bạn.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Bộ xử lý: Intel, AMD tương ứng với 3 GHz hoặc cao hơn
 • RAM: 2GB hoặc cao hơn
 • Quyền quản trị để cài đặt chương trình và kích hoạt

Yêu cầu hệ thống với Windows 10, Windows 8, Windows 7

 • Bộ xử lý: Intel Core 2 với lõi kép 2.4 GHz
 • RAM: 3 GB hoặc cao hơn
 • Âm thanh: Card âm thanh tương thích với Windows 7, 8, 10.

Giới hạn trong phiên bản dùng thử:

 • Chèn hình mờ của hãng vào video đầu ra
 • Hiển thị màn hình thông báo
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Soft4boost
 • Version: 4.9.5.231
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 85,2 MB
 • Lượt xem: 123
 • Lượt tải: 80
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Các Hình Ảnh Về Soft4Boost Video Converter 4.9.5.231 Phần mềm chuyển đổi video giàu tính năng

 Soft4Boost Video Converter 4.9.5.231 Phần mềm chuyển đổi video giàu tính năng

Soft4Boost Video Converter 4.9.5.231 Phần mềm chuyển đổi video giàu tính năng (hình minh họa)

Tra cứu dữ liệu, về Soft4Boost Video Converter 4.9.5.231 Phần mềm chuyển đổi video giàu tính năng tại Wikipedia

Bạn có thể tham khảo thông tin về Soft4Boost Video Converter 4.9.5.231 Phần mềm chuyển đổi video giàu tính năng từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Soft4Boost #Video #Converter #Phần #mềm #chuyển #đổi #video #giàu #tính #năng, Soft4Boost Video Converter 4.9.5.231 Phần mềm chuyển đổi video giàu tính năng, download.com.vn

Các câu hỏi về Soft4Boost Video Converter 4.9.5.231 Phần mềm chuyển đổi video giàu tính năng

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Soft4Boost Video Converter 4.9.5.231 Phần mềm chuyển đổi video giàu tính năng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Soft4Boost Video Converter 4.9.5.231 Phần mềm chuyển đổi video giàu tính năng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Soft4Boost Video Converter 4.9.5.231 Phần mềm chuyển đổi video giàu tính năng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Soft4Boost Video Converter 4.9.5.231 Phần mềm chuyển đổi video giàu tính năng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!