Tải SmartSHOW ЗD 9.15 Tạo trình chiếu ảnh độc đáo

Tải SmartSHOW ЗD 9.15

Tải SmartSHOW ЗD 9.15 Tạo trình chiếu ảnh độc đáo 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

SmartSHOW 3D là một phần mềm tạo slideshow nhanh chóng và dễ dàng với nhiều hình ảnh động 3D và hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo được sử dụng. Công nghệ 3D cải tiến được tích hợp trong phần mềm sẽ giúp người dùng ở mọi cấp độ dễ dàng truy cập và sử dụng các công cụ làm ảnh động chuyên nghiệp.

SmartSHOW 3D

Trình thuật sĩ khởi động 3 bước sẽ cho phép bạn tạo phim ảnh độc đáo chỉ trong thời gian chưa đầy 5 phút với hàng chục chủ đề hấp dẫn để thoải mái lựa chọn. Cũng có sẵn những chủ đề phù hợp với không khí của một đám cưới, gia đình, du lịch, buổi tiệc và nhiều dịp khác. Đơn giản, chỉ cần thêm ảnh và nhạc, sau đó nhận kết quả ngay tức thì.

Tính năng chính của SmartSHOW 3D

Tạo trình chiếu ảnh chuyên nghiệp

So với các phần mềm tạo trình chiếu ảnh thông thường, SmartSHOW 3D cung cấp một bộ công cụ phong phú để tạo ra những bộ phim ảnh có cái nhìn chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp. Bạn có thể đặt nhiều layer trên slide, áp dụng hiệu ứng động cho layer được chọn, thêm khung hình để tinh chỉnh trình chiếu.

Hiệu ứng chuyển tiếp phong cách

Phần mềm trang bị một bộ sưu tập chứa hơn 100 hiệu ứng chuyển tiếp để người dùng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với chủ đề của trình chiếu nhất. Cho dù bạn đang tạo bộ phim về chủ đề tình yêu lãng mạn hay các môn thể thao thì sẽ không gặp khó khăn để chọn được hiệu ứng phù hợp. Có thể thiết lập hiệu ứng chuyển tiếp được lựa chọn cho mỗi slide, hoặc nhanh chóng thêm hiệu ứng chuyển tiếp ngẫu nhiên chỉ với một nút bấm.

Cung cấp hiệu ứng ảnh động

Với SmartSHOW 3D, bạn sẽ nhận được các công cụ độc đáo để tạo slide với nhiều layer. Những slide như vậy cũng giống như các hình ảnh cắt dán với nhiều hiệu ứng chuyển động, trong đó mọi yếu tố cấu thành như: ảnh, văn bản, hình dạng hoặc clipart đều có thể di chuyển và xoay trong không gian ba chiều.

Trình chỉnh sửa slide đi kèm sẽ giúp người dùng toàn quyền kiểm soát mọi khía cạnh của trình chiếu, chẳng hạn: sắp xếp layer, tạo khung hình, điều chỉnh thiết lập chuyển động để đạt được những gì mình muốn. Bằng cách này, bạn có thể tạo dự án độc đáo của riêng mình. Chỉ cần thêm ảnh vào một trong hơn 60 template có sẵn từ thư viện trong phần mềm.

SmartSHOW 3D

Chia sẻ trình chiếu video ở bất cứ đâu

Các trình chiếu được tạo bởi SmartSHOW 3D có thể được chuyển đổi sang định dạng video SD hoặc HD, chẳng hạn: AVI, MP4, 3GP, MKV, WMV, vv. Tùy thuộc vào từng tình huống khác nhau, bạn có thể hiển thị trình chiếu ảnh của mình trên màn hình máy tính hoặc TV plasma.

Chương trình cũng hỗ trợ tạo video thân thiện với thiết bị di động mà có thể phát trên iPad, iPhone, PSP và rất nhiều tiện ích khác. Bên cạnh đó, những cài đặt có sẵn sẽ đảm bảo chất lượng tuyệt vời. Bạn sẽ đánh giá cao công cụ ghi đĩa DVD được tích hợp mà cho phép tạo album trình chiếu DVD với menu phong cách. Đối với những fan của mạng xã hội, sẽ có một trình thuật sĩ để giúp họ tạo ra video được tối ưu hóa cho web

Thao tác đơn giản và dễ dàng

Mặc dù là một phần mềm tạo slideshow chuyên nghiệp nhưng SmartSHOW 3D lại sở hữu một giao diện thân thiện với người dùng, trực quan và thuận tiện. Giao diện đơn giản và chức năng kéo & thả được hỗ trợ cùng với nhiều mẫu template có sẵn sẽ giúp bạn tạo một trình chiếu video tuyệt đẹp chỉ trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ.

Ngoài ra, nhờ hướng dẫn sử dụng đi kèm cùng với nhiều bài học qua video, người dùng chỉ mất đôi ngày để tìm hiểu tất cả công cụ chuyên nghiệp của phần mềm tạo trình chiếu thông minh này, ngay cả đối với những người không am hiểu công nghệ.

Video hướng dẫn sử dụng SmartSHOW 3D

Bé Ngoan

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: AMS Software
  • Version: 9.15
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 115,4 MB
  • Lượt xem: 6.946
  • Lượt tải: 3.800
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Các Hình Ảnh Về SmartSHOW ЗD 9.15 Tạo trình chiếu ảnh độc đáo

 SmartSHOW ЗD 9.15 Tạo trình chiếu ảnh độc đáo

SmartSHOW ЗD 9.15 Tạo trình chiếu ảnh độc đáo (hình minh họa)

Xem thêm dữ liệu, về SmartSHOW ЗD 9.15 Tạo trình chiếu ảnh độc đáo tại Wikipedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về SmartSHOW ЗD 9.15 Tạo trình chiếu ảnh độc đáo từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #SmartSHOW #ЗD #Tạo #trình #chiếu #ảnh #độc #đáo, SmartSHOW ЗD 9.15 Tạo trình chiếu ảnh độc đáo, download.com.vn

Các câu hỏi về SmartSHOW ЗD 9.15 Tạo trình chiếu ảnh độc đáo

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê SmartSHOW ЗD 9.15 Tạo trình chiếu ảnh độc đáo hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết SmartSHOW ЗD 9.15 Tạo trình chiếu ảnh độc đáo ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết SmartSHOW ЗD 9.15 Tạo trình chiếu ảnh độc đáo Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết SmartSHOW ЗD 9.15 Tạo trình chiếu ảnh độc đáo rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!