Tải SideSync 4.7.5.203 Kết nối máy tính và điện thoại Samsung

Tải SideSync 4.7.5.203

Tải SideSync 4.7.5.203 Kết nối máy tính và điện thoại Samsung 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

SideSync 4.7.5.203 là phần mềm kết nối máy tính với điện thoại với khả năng nhận thông báo của điện thoại trên máy tính và sử dụng nhiều tính năng khác của điện thoại trên máy tính.

Kết nối máy tính và điện thoại
Kết nối điện thoại Samsung và máy tính với SideSync

Tính năng chính của phần mềm kết nối máy tính và điện thoại SideSync

 • Nhận thông báo điện thoại trên máy tính.
 • Đính kèm file từ điện thoại sang máy tính và ngược lại trong quá trình gửi email.
 • Nhận cuộc gọi, gửi và nhận tin nhắn SMS trên máy tính.
 • Chia sẻ file giữa điện thoại và máy tính.

Hướng dẫn sử dụng SideSync

SideSync cho PC là phần mềm kết nối điện thoại và máy tính nhanh chóng, giúp “phản chiếu” hình ảnh màn hình điện thoại lên màn hình máy tính đi kèm với khả năng thay đổi kích thước hiển thị. Phần mềm mang đến khả năng sử dụng điện thoại trên máy tính rất hữu hiệu, đặc biệt là mở những ứng dụng chỉ có trên điện thoại như WhatsApp.

Nhận thông báo điện thoại trên máy tính

Sau khi cài đặt SideSync trên máy tính và thiết bị di động, bạn có thể bắt đầu kết nối điện thoại và máy tính thông qua dây cáp USB hoặc mạng Wi-Fi. Ngay sau đó, các tính năng tuyệt vời của SideSync đã sẵn sàng để sử dụng. Một khi đã được kết nối, người dùng có thể nhận thông báo cuộc gọi, tin nhắn tới điện thoại ngay trên màn hình máy tính. Thông qua cửa sổ pop-up, bạn cũng dễ dàng nhận cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn SMS trên máy tính.

Chat SMS trên máy tính
Gửi và nhận tin nhắn SMS ngay trên màn hình máy tính với SideSync

Chia sẻ file giữa máy tính và thiết bị di động

SideSync mới nhất cho phép dễ dàng chia sẻ file giữa máy tính và điện thoại chỉ với thao tác kéo thả đơn giản. Việc chèn ảnh từ điện thoại vào file Word trên máy tính cũng diễn ra dễ dàng và đơn giản. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép đính kèm tập tin trên máy tính vào thiết bị di động khi bạn gửi tin nhắn hay email. Khả năng đồng bộ hóa dữ liệu điện thoại và máy tính này tỏ ra vô cùng hữu ích thay vì phải sao chép và dán.

Chèn file giữa hai thiết bị
Chèn file từ điện thoại vào file trong máy tính

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành Windows XP trở lên.
 • CPU Intel Pentium 1.8 GHz hoặc cao hơn (khuyến nghị Intel Core 2 Duo 2.0 GHz).
 • Bộ nhớ RAM 1 GB.
 • Ổ cứng trống ít nhất 500 MB.
 • Độ phân giải màn hình 1024×768.

Với khả năng kết nối máy tính và thiết bị di động, SideSync mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng điện thoại trên máy tính với màn hình lớn hơn và các thao tác trên bàn phím cũng dễ dàng hơn. Để sử dụng phần mềm, đừng quên cài đặt SideSync cho thiết bị Android của mình. Chỉ có 1 điểm cần chú ý là hiện tại SideSync chỉ hỗ trợ kết nối với điện thoại Android của Samsung. Nhà sản xuất cũng chưa thông báo gì về khả năng mở rộng hoạt động trên các thiết bị Android khác, nhưng ít nhất thì vào thời điểm hiện tại, người dùng điện thoại Samsung cũng không cần phải lo lắng đi tìm 1 phần mềm kết nối nào khác khi đã có SideSync được thiết kế riêng cho dòng điện thoại của mình.

Nguyễn Thúy

4,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Samsung
 • Version: 4.7.5.203
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 46,9 MB
 • Lượt xem: 78.661
 • Lượt tải: 66.467
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Các Hình Ảnh Về SideSync 4.7.5.203 Kết nối máy tính và điện thoại Samsung

 SideSync 4.7.5.203 Kết nối máy tính và điện thoại Samsung

SideSync 4.7.5.203 Kết nối máy tính và điện thoại Samsung (hình minh họa)

Tra cứu thêm báo cáo về SideSync 4.7.5.203 Kết nối máy tính và điện thoại Samsung tại Wikipedia

Bạn nên tìm nội dung về SideSync 4.7.5.203 Kết nối máy tính và điện thoại Samsung từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #SideSync #Kết #nối #máy #tính #và #điện #thoại #Samsung, SideSync 4.7.5.203 Kết nối máy tính và điện thoại Samsung, download.com.vn

Các câu hỏi về SideSync 4.7.5.203 Kết nối máy tính và điện thoại Samsung

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê SideSync 4.7.5.203 Kết nối máy tính và điện thoại Samsung hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết SideSync 4.7.5.203 Kết nối máy tính và điện thoại Samsung ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết SideSync 4.7.5.203 Kết nối máy tính và điện thoại Samsung Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết SideSync 4.7.5.203 Kết nối máy tính và điện thoại Samsung rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!