Tải SFive Browser Trình duyệt web miễn phí cho người Việt

Tải SFive Browser

Tải SFive Browser Trình duyệt web miễn phí cho người Việt 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

SFive là trình duyệt web miễn phí dành cho máy tính vừa được phát hành bởi Viettel. Trình duyệt SFive Browser với nhiều tính năng ưu việt sẽ cùng giao diện tiếng Việt thân thiện chắc chắn sẽ nhanh chóng có được chỗ đứng riêng trên thị trường. Tải SFive Browser để bắt đầu duyệt web miễn phí theo cách riêng của bạn.

Tính năng chính của trình duyệt web SFive

 • Thông tin được sắp xếp riêng theo chủ đề của cá nhân bạn, Notify ngay khi có thông báo mới.
 • Các tin tức luôn được cập nhật nhanh chóng nhất, chính xác nhất.
 • Chế độ lướt web dành riêng cho trẻ em, chặn mã độc, đặt mật khẩu.
 • Bảo vệ người dùng thông qua việc chặn Plug-in mạng xã hội, web độc hại, không gửi cookie cho bên thứ ba, không gửi referrer, chặn các trang tracking dữ liệu, vv.
 • Tăng tốc truy cập mạng xã hội, chặn website có mã độc, giả mạo, tổng hợp tin tức trong ngày (miễn phí 3G/4G khi đọc ở chuyên mục), chặn quảng cáo làm phiền trên website và bắt link tải về, dịch nhanh.
 • Sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ những lập trình viên Việt Nam, hướng tới người dùng Việt, phục vụ nhu cầu của người Việt.
Giao diện đọc tin tức trên trình duyệt web SFive Browser
Giao diện đọc tin tức trên trình duyệt web SFive Browser

Sau sự xuất hiện của Cốc Cốc chưa có một cái tên chính thức nào mang đến sự tin tưởng cho người dùng Việt. Hiểu rõ điều đó, SFive ra mắt với nhiều tính năng vượt trội, nổi bật để đáp ứng kỳ vọng từ người dùng. Chúng ta sẽ được đọc tin tức hoàn toàn miễn phí trên các ứng dụng tin tức tích hợp sẵn trên SFive Browser.

Bookmarks được sắp xếp dưới dạng lưới trên SFive Brower
Bookmarks được sắp xếp dưới dạng lưới trên SFive Brower

Sự an toàn dành cho người dùng được SFive ưu tiên hơn cả, chúng ta có thể trải nghiệm SFive Browser mà không lo lắng các vấn đề về bảo mật dữ liệu. Các tính năng an toàn như chế độ trẻ em, chặn mã độc, đặt mật khẩu, vv sẽ đảm bảo toàn bộ quá trình duyệt web được mã hóa thông tin. Đặc biệt bạn sẽ không phải lo lắng dữ liệu truy cập bị bán cho bên thứ 3 mang đến moi trường hoàn toàn đáng tin cậy.

Tính năng thông báo của SFive sẽ lập tức gửi đến người dùng những tin tức nóng hổi nhấp được gửi đến, nhờ đó chúng ta sẽ không bỏ sót bất cứ tin tức nào trên mạng xã hội.

Các website được sắp xếp khoa học trên SFive Browser
Các website được sắp xếp khoa học trên SFive Browser

Sau phiên bản dành cho di động, 2 phiên bản cho Windows và Linux cũng đã ra mắt. Giờ đây bạn có thể truy cập web mọi lúc, mọi nơi để đọc tin tức, tải video, tải nhạc theo cách riêng của mình mà không phải cài đặt thêm các công cụ hỗ trợ tải file như IDM. Tải ngay trình duyệt web dành riêng cho người Việt để lướt web theo cách mà bạn mong muốn.

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
  Viettel
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 53 MB
 • Lượt xem: 19.488
 • Lượt tải: 9.255
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Các Hình Ảnh Về SFive Browser Trình duyệt web miễn phí cho người Việt

 SFive Browser Trình duyệt web miễn phí cho người Việt

SFive Browser Trình duyệt web miễn phí cho người Việt (hình minh họa)

Xem thêm thông tin về SFive Browser Trình duyệt web miễn phí cho người Việt tại Wikipedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về SFive Browser Trình duyệt web miễn phí cho người Việt từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #SFive #Browser #Trình #duyệt #web #miễn #phí #cho #người #Việt, SFive Browser Trình duyệt web miễn phí cho người Việt, download.com.vn

Các câu hỏi về SFive Browser Trình duyệt web miễn phí cho người Việt

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê SFive Browser Trình duyệt web miễn phí cho người Việt hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết SFive Browser Trình duyệt web miễn phí cho người Việt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết SFive Browser Trình duyệt web miễn phí cho người Việt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết SFive Browser Trình duyệt web miễn phí cho người Việt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!