Tải rekordbox Ứng dụng quản lý và lưu trữ nhạc DJ

Tải rekordbox

Tải rekordbox Ứng dụng quản lý và lưu trữ nhạc DJ 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

rekordbox là một nền tảng DJ chuyên nghiệp, tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn, giúp các DJ quản lý nhạc trên đám mây và đồng bộ các giai điệu đã tạo.

rekordbox là một nền tảng quản lý chuyên nghiệp dành riêng cho các DJ
rekordbox là một nền tảng quản lý chuyên nghiệp dành riêng cho các DJ

Phầm mềm quản lý nhạc rekordbox cho phép bạn lưu trữ các bài nhạc thông qua nhiều thiết bị kết nối với đám mây ở mọi nơi trên thế giới. App cũng hỗ trợ tất cả các phần cứng Pioneer DJ, bao gồm CDJ player / XDJ player và bộ điều khiển DJ.

Tính năng nổi bật của rekordbox

Dễ dàng quản lý thư viện rekordbox trên nhiều thiết bị

Với rekordbox DJ, bạn có thể tải các bản nhạc và danh sách phát từ thư viện rekordbox của mình lên Dropbox và truy cập chúng bằng nhiều thiết bị khác nhau. Khi thiết lập nhạc hoặc tạo danh sách phát, chúng sẽ được đồng bộ hóa ngay lập tức với thư viện trên đám mây và có sẵn để bật tại chỗ. Bạn cũng có thể quản lý các tệp nhạc khác nhau từ ổ cứng, đám mây, dịch vụ phát trực tuyến và dịch vụ quảng bá nhạc.

Tải các bản nhạc và danh sách phát từ thư viện rekordbox của bạn lên Dropbox
Tải các bản nhạc và danh sách phát từ thư viện rekordbox của bạn lên Dropbox

Sáng tạo với nhiều tính năng đa dạng

Xuất các bản nhạc sang USB và phát chúng trên CDJ / XDJ, hoặc sử dụng bộ điều khiển DJ hoặc bàn xoay để kiểm soát nhạc. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa nhịp độ của các bản nhạc với ứng dụng và phần cứng hỗ trợ công nghệ Ableton Link.

Tận hưởng trải nghiệm âm nhạc liền mạch

Truy cập thư viện rekordbox thông qua điện thoại thông minh. Tính năng Đồng bộ thư viện đám mây của rekordbox có sử dụng tính năng Dropbox và Mobile Library Sync qua WiFi. Điều này có nghĩa là thư viện của bạn sẽ luôn cập nhật các bản nhạc và siêu dữ liệu.

Dễ dàng quản lý thư viện rekordbox trên nhiều thiết bị
Dễ dàng quản lý thư viện rekordbox trên nhiều thiết bị

Khuấy động bữa tiệc với ánh sáng, lời bài hát và video

rekordbox hỗ trợ hiển thị lời bài hát có thể tải xuống thông qua đồ họa chuyển động đồng bộ hoàn hảo với nhịp điệu. Phần mềm này còn có thể tự động tạo các chuỗi ánh sáng ấn tượng, tùy chỉnh và phát video.

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: rekordbox
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 221,9 MB
  • Lượt xem: 2.049
  • Lượt tải: 1.023
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10

Các Hình Ảnh Về rekordbox Ứng dụng quản lý và lưu trữ nhạc DJ

 rekordbox Ứng dụng quản lý và lưu trữ nhạc DJ

rekordbox Ứng dụng quản lý và lưu trữ nhạc DJ (hình minh họa)

Tham khảo kiến thức về rekordbox Ứng dụng quản lý và lưu trữ nhạc DJ tại Wikipedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về rekordbox Ứng dụng quản lý và lưu trữ nhạc DJ từ trang Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #rekordbox #Ứng #dụng #quản #lý #và #lưu #trữ #nhạc, rekordbox Ứng dụng quản lý và lưu trữ nhạc DJ, download.com.vn

Các câu hỏi về rekordbox Ứng dụng quản lý và lưu trữ nhạc DJ

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê rekordbox Ứng dụng quản lý và lưu trữ nhạc DJ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết rekordbox Ứng dụng quản lý và lưu trữ nhạc DJ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết rekordbox Ứng dụng quản lý và lưu trữ nhạc DJ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết rekordbox Ứng dụng quản lý và lưu trữ nhạc DJ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!