Tải PSP System Software Update 6.61 Cập nhật phần mềm hệ thống cho PSP

Tải PSP System Software Update 6.61

Tải PSP System Software Update 6.61 Cập nhật phần mềm hệ thống cho PSP 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

PSP System Software Update là bản cập nhật phần mềm hệ thống cho PSP bao gồm những bản vá lỗi bảo mật, các tính năng và nhiều đối tượng mới nhất khác.

Máy chơi game PSP
Hình ảnh máy chơi game PSP

PSP là từ viết tắt của PlayStation Portable, thiết bị chơi game di động được đánh giá rất cao của Sony Computer Entertainment. Để thiết bị này hoạt động nó cũng cần đến một đệ điều hành, và việc cập nhật hệ điều hành là vô cùng cần thiết. Bởi nó sẽ giúp bạn có thể chơi được những trò chơi hiện đại nhất, sử dụng những tính năng mới nhất của thiết bị.

Nhà phát hành khuyến khích người dùng kiểm tra bản cập nhật này thường xuyên và luôn luôn duy trì thiết bị với phiên bản mới nhất của phần mềm hệ thống.

Những thay đổi của bản cập nhật PSP System Software Update

  • Cải thiện sự ổn định của hệ thống trong quá trình sử dụng một số tính năng.
  • Khả năng sử dụng Music Unlimited powered by Qriocity. Bên cạnh việc cập nhật bản mới nhất cho hệ điều hành PSP bạn cần cập nhật Music Unlimited lên bản mới nhất bằng cách chọn Music > Music Unlimited powered by Qriocity. Nhấn nút lên để mở menu, chọn Version Information từ menu, làm theo hướng dẫn để tải và hoàn tất cập nhật.
  • Bản cập nhật có sẵn trong ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.

PSP không chỉ để chơi game, đây còn là ứng dụng xem phim, nghe nhạc rất tuyệt vời, đừng để những giờ phút giải trí của bạn bị gián đoạn vì những lỗi của hệ điều hành cũ. Download PSP System Software Update để cập nhật hệ điều hành mới nhất cho máy PSP của bạn.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: Sony Computer Entertainment
  • Version: 6.61
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 31,1 MB
  • Lượt xem: 656
  • Lượt tải: 350
  • Ngày:

Các Hình Ảnh Về PSP System Software Update 6.61 Cập nhật phần mềm hệ thống cho PSP

 PSP System Software Update 6.61 Cập nhật phần mềm hệ thống cho PSP

PSP System Software Update 6.61 Cập nhật phần mềm hệ thống cho PSP (hình minh họa)

Tra cứu thêm dữ liệu, về PSP System Software Update 6.61 Cập nhật phần mềm hệ thống cho PSP tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về PSP System Software Update 6.61 Cập nhật phần mềm hệ thống cho PSP từ website Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #PSP #System #Software #Update #Cập #nhật #phần #mềm #hệ #thống #cho #PSP, PSP System Software Update 6.61 Cập nhật phần mềm hệ thống cho PSP, download.com.vn

Các câu hỏi về PSP System Software Update 6.61 Cập nhật phần mềm hệ thống cho PSP

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê PSP System Software Update 6.61 Cập nhật phần mềm hệ thống cho PSP hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết PSP System Software Update 6.61 Cập nhật phần mềm hệ thống cho PSP ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết PSP System Software Update 6.61 Cập nhật phần mềm hệ thống cho PSP Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết PSP System Software Update 6.61 Cập nhật phần mềm hệ thống cho PSP rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!