Tải PilotEdit Lite 13.8.0 Trình chỉnh sửa file đơn giản

Tải PilotEdit Lite 13.8.0

Tải PilotEdit Lite 13.8.0 Trình chỉnh sửa file đơn giản 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

PilotEdit Lite 13.8.0 là một công cụ hữu hiệu hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các tài liệu văn bản, hex, XML, C/C++, HTML, PHP, Java, Javascript và Perl. Với nó, họ có thể hiệu chỉnh cả những tập tin lớn có dung lượng lên đến 400GB.

PilotEdit Lite

Ngoài ra, nó còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích, chẳng hạn như: làm nổi bật từ khóa và cú pháp, thao tác tìm kiếm và thay thế tiên tiến, tự động mã hóa văn bản, mã hóa hoặc giải mã tài liệu nhờ chuẩn AES 256 bit và một ứng dụng FTP/SFTP được tích hợp. Nhờ đó, cho phép bạn mở, chỉnh sửa, tải và upload các tập tin có dung lượng lớn trực tiếp sang hoặc từ một máy chủ FTP/SFTP.

Ngoài các tính năng chỉnh sửa văn bản ở trên, PilotEdit Lite còn đối chiếu và hợp nhất hai tập tin có dung lượng 100GB. Bạn cũng có thể phân loại, tim kiếm hoặc loại bỏ các dòng trùng lặp và trích xuất nội dung trên một file có dung lượng 1GB.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: PilotEdit
  • Version: 13.8.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 24 MB
  • Lượt xem: 458
  • Lượt tải: 423
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT/8

Các Hình Ảnh Về PilotEdit Lite 13.8.0 Trình chỉnh sửa file đơn giản

 PilotEdit Lite 13.8.0 Trình chỉnh sửa file đơn giản

PilotEdit Lite 13.8.0 Trình chỉnh sửa file đơn giản (hình minh họa)

Tra cứu báo cáo về PilotEdit Lite 13.8.0 Trình chỉnh sửa file đơn giản tại Wikipedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin về PilotEdit Lite 13.8.0 Trình chỉnh sửa file đơn giản từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #PilotEdit #Lite #Trình #chỉnh #sửa #file #đơn #giản, PilotEdit Lite 13.8.0 Trình chỉnh sửa file đơn giản, download.com.vn

Các câu hỏi về PilotEdit Lite 13.8.0 Trình chỉnh sửa file đơn giản

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê PilotEdit Lite 13.8.0 Trình chỉnh sửa file đơn giản hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết PilotEdit Lite 13.8.0 Trình chỉnh sửa file đơn giản ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết PilotEdit Lite 13.8.0 Trình chỉnh sửa file đơn giản Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết PilotEdit Lite 13.8.0 Trình chỉnh sửa file đơn giản rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!