Tải PayWindow Payroll System 14.0 Build 14.0.10 Phần mềm quản lý tài chính cho doanh nghiệp

Tải PayWindow Payroll System 14.0 Build 14.0.10

Tải PayWindow Payroll System 14.0 Build 14.0.10 Phần mềm quản lý tài chính cho doanh nghiệp 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

PayWindow Payroll System là phần mềm quản lý tài chính hữu ích cho doanh nghiệp với khả năng quản lý các khoản thanh toán, séc, theo dõi giao dịch và tạo báo cáo với các giao dịch đó.

Giao diện phần mềm PayWindow Payroll System
Giao diện phần mềm tài chính PayWindow Payroll System

Là một giải pháp phần mềm được thiết kế nhằm giúp doanh nghiệp quản lý các khoản thanh toán và giao dịch với nhân viên trong nội bộ công ty, PayWindow Payroll System có giao diện dễ dùng, cho phép tạo cơ sở dữ liệu và dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh có hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý tài chính PayWindow Payroll System

Ban đầu người dùng sẽ thấy phần mềm có vẻ hơi phức tạp với quá nhiều lựa chọn nhưng mục Help và các hướng dẫn thông minh của phần mềm sẽ sớm giúp bạn nắm được cách hoạt động của phần mềm này. PayWindows Payroll System cho phép thêm thông tin về từng nhân viên như thông tin cá nhân, các khoản khấu trừ, dồn tích, các khoản thưởng, thuế hay bất kì thông tin tài chính nào liên quan tới việc thanh toán giữa nhân viên đó và doanh nghiệp.

Tạo báo cáo từ các giao dịch đã thực hiện
Các lựa chọn cài đặt để phần mềm tạo báo cáo từ các giao dịch đã thực hiện

Phần mềm có lựa chọn sao lưu dữ liệu và cũng cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin chi tiết về các giao dịch đã qua nhờ bộ engine tìm kiếm tích hợp. Lựa chọn lịch nằm trong phần mềm sẽ giúp bạn thay đổi thời hạn trả lương cũng như theo dõi các hoạt động có liên quan tới ngày tháng 1 cách xát xao hơn. Về tính bảo mật, người dùng có thể yên tâm vì PayWindow Payroll System có áp dụng tính năng mã hóa, giúp bảo đảm an toàn cho dữ liệu.

Tích hợp lịch trong phần mềm
Bộ lịch trong phần mềm giúp theo dõi hoạt động thanh toán theo thời gian

Nhìn chung, PayWindow Payroll System là phần mềm quản lý tài chính nội bộ khá hữu ích khi nó cung cấp 1 giải pháp tài chính hữu hiệu, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý các khoản thanh toán với nhân viên trong nội bộ công ty, từ đó tập trung nâng cao hiệu quả các hoạt động kinh doanh. Với tính năng tạo báo cáo, phần mềm cũng giúp tiết kiệm thời gian quản lý hoạt động tài chính với nhân viên của doanh nghiệp.

Thuy Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: ZPAY Payroll System
  • Version: 14.0 Build 14.0.10
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 37,4 MB
  • Lượt xem: 170
  • Lượt tải: 58
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP trở lên

Các Hình Ảnh Về PayWindow Payroll System 14.0 Build 14.0.10 Phần mềm quản lý tài chính cho doanh nghiệp

 PayWindow Payroll System 14.0 Build 14.0.10 Phần mềm quản lý tài chính cho doanh nghiệp

PayWindow Payroll System 14.0 Build 14.0.10 Phần mềm quản lý tài chính cho doanh nghiệp (hình minh họa)

Tìm thêm kiến thức về PayWindow Payroll System 14.0 Build 14.0.10 Phần mềm quản lý tài chính cho doanh nghiệp tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về PayWindow Payroll System 14.0 Build 14.0.10 Phần mềm quản lý tài chính cho doanh nghiệp từ website Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #PayWindow #Payroll #System #Build #Phần #mềm #quản #lý #tài #chính #cho #doanh #nghiệp, PayWindow Payroll System 14.0 Build 14.0.10 Phần mềm quản lý tài chính cho doanh nghiệp, download.com.vn

Các câu hỏi về PayWindow Payroll System 14.0 Build 14.0.10 Phần mềm quản lý tài chính cho doanh nghiệp

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê PayWindow Payroll System 14.0 Build 14.0.10 Phần mềm quản lý tài chính cho doanh nghiệp hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết PayWindow Payroll System 14.0 Build 14.0.10 Phần mềm quản lý tài chính cho doanh nghiệp ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết PayWindow Payroll System 14.0 Build 14.0.10 Phần mềm quản lý tài chính cho doanh nghiệp Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết PayWindow Payroll System 14.0 Build 14.0.10 Phần mềm quản lý tài chính cho doanh nghiệp rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!