Tải Opera Beta 82 Trải nghiệm tính năng mới trên trình duyệt Opera

Tải Opera Beta 82

Tải Opera Beta 82 Trải nghiệm tính năng mới trên trình duyệt Opera 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Opera Beta và Opera Developer là phiên bản thử nghiệm của trình duyệt web Opera. Opera Beta 82 cho phép trải nghiệm những công nghệ, tính năng, nội dung mới nhất trên Opera trước khi phiên bản chính thức được phát hành rộng rãi đến tất cả người dùng.

Giao diện của Opera Beta
Giao diện trình duyệt Internet Opera Beta

Nếu bạn hứng thú với những công nghệ trình duyệt mới nhất, muốn tận hưởng sự sáng tạo thì hãy dùng thử những tính năng và thí nghiệm mới nhất của trình duyệt Opera trong các phiên bản Opera Beta và Opera Developer. Hai phiên bản này sẽ được cập nhật liên tục sau vài tuần để mang đến những nội dung mới. Nếu sử dụng chúng, bạn sẽ trở thành một trong những người đầu tiên được thử nghiệm những sáng kiến mới nhất trước khi chúng được đưa lên phiên bản Opera chính thức.

Trình cài đặt của Opera Beta
Bỏ chọn trong Replace 32-bit version with 64-bit version để không thay đổi phiên bản

Trình duyệt Opera Beta: Cho phép xem trước những tính năng dự kiến sẽ phát hành trong trình duyệt Opera, đúng như khi chúng làm việc trên phiên bản cuối cùng. Đặc biệt, Opera Beta 50 Beta RC vừa mới có cập nhật lớn với tính năng chống đào trộm tiền ảo từ máy người dùng, tăng cường bảo mật và lướt web an toàn hơn bao giờ nhết.

Trình duyệt Opera Developer: Tham gia cùng đội ngũ phát triển trong những trải nghiệm mới nhất. Được khuyến khích cho các nhà phát triển và người dùng cao cấp sử dụng.

Tại sao lại có nhiều phiên bản Opera như thế?

Opera trên máy tính có một chu kỳ phát triển nhanh chóng, lặp đi lặp lại. Điều này có nghĩa là hầu hết các bản cập nhật của trình duyệt sẽ đi qua ba giai đoạn.

Đầu tiên, những thí nghiệm ban đầu, chúng được giới thiệu trong phiên bản Opera Developer. Sau đó, khi ổn định hơn sẽ được chuyển đến Opera Beta. Cuối cùng, sau khi đã được hoàn thiện, tinh chỉnh, chúng sẽ được phát hành trên phiên bản ổn định của Opera mà hầu hết người dùng đang sử dụng hàng ngày. Những bổ sung mới nhất trong phiên bản Opera Beta và Opera Developer được đăng tải trên blog của nhà phát triển.

Phiên bản mới của Opera Beta
Phiên bản mới nhất của trình duyệt Opera Beta

Đối với người dùng cao cấp:

Hãy sử dụng Opera Developer. Tại đây, những thử nghiệm mới nhất của Opera sẽ được tung ra, nhưng không phải tất cả chúng sẽ được chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Lưu ý rằng, những tính năng mới phát triển trong Opera rất “thô”, nên chúng có thể không hoạt động ổn định, thậm chí làm treo trình duyệt. Hãy thử nghiệm chúng một cách thận trọng, vì đây là phiên bản dành cho nhà phát triển trình duyệt, người dùng nâng cao hoặc những người thích sự mạo hiểm.

Phiên bản tốt nhất để sử dụng hàng ngày:

Đó là Opera phiên bản ổn định. Nếu bạn không thích sự mạo hiểm, cần sự ổn định hơn là các thử nghiệm thì lựa chọn tốt nhất để duyệt web hàng ngày là Opera. Phiên bản mới nhất luôn có sẵn để tải về bất cứ khi nào. Nếu đã cài Opera trên máy tính, trình duyệt sẽ tự động cập nhật phiên bản mới khi nó được phát hành.

Opera Beta: Xem trước tính năng mới:

Đây là phiên bản dành cho bạn, nếu muốn trải nghiệm trước những tính năng được lên kế hoạch cho phiên bản cuối cùng. Opera Beta đi trước một bước so với phiên bản ổn định, các tính năng chưa thật sự được “đánh bóng” hoàn chỉnh nhưng vẫn hoạt động tốt, không gây treo trình duyệt. Nhà phát triển sẽ cần một vài tuần để hoàn thiện các tính năng trên bản Opera Beta trước khi cải tiến nó để phát hành trên bản chính thức.

Duyệt web với Opera Beta
Duyệt web với những tính năng mới nhất trên Opera nhờ Opera Beta

Có thể chạy song song 3 phiên bản cùng lúc:

Mỗi phiên bản đều có file cài đặt riêng biệt, vì vậy bạn có thể sử dụng cả 3 bản Opera (ổn định), Opera Beta và Opera Developer cùng lúc. Các biểu tượng sản phẩm minh họa cho chu trình phát triển của trình duyệt Opera, giúp dễ dàng phân biệt chúng. Cụ thể, Opera Developer có biểu tượng chữ O trắng hoàn toàn, Opera Beta là một nửa trắng một nửa đỏ và Opera là đỏ hoàn toàn.

Có thể nói rằng, Opera Beta và Opera Developer mang đến cho bạn một cách thức mới để trải nghiệm trình duyệt Opera. Nếu yêu thích sự mới mẻ, sáng tạo, muốn thử những tính năng chưa cho trong bản ổn định thì Opera Beta và Opera Developer chính là cách tốt nhất.

BT

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: Opera Software ASA
  • Version: 82
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 45,3 MB
  • Lượt xem: 1.838
  • Lượt tải: 1.196
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Các Hình Ảnh Về Opera Beta 82 Trải nghiệm tính năng mới trên trình duyệt Opera

 Opera Beta 82 Trải nghiệm tính năng mới trên trình duyệt Opera

Opera Beta 82 Trải nghiệm tính năng mới trên trình duyệt Opera (hình minh họa)

Tham khảo thêm báo cáo về Opera Beta 82 Trải nghiệm tính năng mới trên trình duyệt Opera tại Wikipedia

Bạn nên tham khảo thông tin về Opera Beta 82 Trải nghiệm tính năng mới trên trình duyệt Opera từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Opera #Beta #Trải #nghiệm #tính #năng #mới #trên #trình #duyệt #Opera, Opera Beta 82 Trải nghiệm tính năng mới trên trình duyệt Opera, download.com.vn

Các câu hỏi về Opera Beta 82 Trải nghiệm tính năng mới trên trình duyệt Opera

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Opera Beta 82 Trải nghiệm tính năng mới trên trình duyệt Opera hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Opera Beta 82 Trải nghiệm tính năng mới trên trình duyệt Opera ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Opera Beta 82 Trải nghiệm tính năng mới trên trình duyệt Opera Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Opera Beta 82 Trải nghiệm tính năng mới trên trình duyệt Opera rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!