Tải Norton Security 22.12.0.104 Phần mềm diệt virus mạnh mẽ, hiệu quả

Tải Norton Security 22.12.0.104

Tải Norton Security 22.12.0.104 Phần mềm diệt virus mạnh mẽ, hiệu quả 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Norton Security là phần mềm diệt virus khá mạnh mẽ, chủ động bảo vệ bạn trước virus, thư rác, đánh cắp nhận dạng, những tập tin đa phương tiện nguy hiểm trên mạng xã hội và theo dõi hầu như tất cả các file trên Internet.

Giao diện của Norton Security
Giao diện của ứng dụng phát hiện virus Norton Security

Norton Security là bước tiến mới của Symantec trong việc bảo vệ máy tính và ngăn chặn các phần mềm độc hại. Khác biệt so với Norton Internet Security, Norton Security cung cấp bảo vệ đa thiết bị và tính năng sao lưu an toàn. Bên cạnh đó, nó còn được thiết kế để ngăn chặn, phát hiện và loại bỏ các tập tin bị nhiễm virus, trojan, sâu, rootkit, những dấu vết độc hại khác cũng như thêm vào một số biện pháp bảo vệ an toàn cho người dùng khi lướt net.

Tính năng chính của phần mềm bảo mật Norton Security

 • Tự động tải và cài đặt phần mềm
 • Insight cùng với Optimized File Copy giúp xác định các tập tin an toàn và chỉ quét những file chưa rõ
 • Defrag sửa chữa các vấn đề phổ biến liên quan đến phân mảnh ổ cứng có thể làm giảm tốc độ và hiệu suất của máy tính
 • Startup Manager giúp giải phóng bộ nhớ
 • Norton Family giúp bảo vệ trẻ trước các nguy hiểm trực tuyến
 • Khả năng đánh giá danh tiếng của một trang web, ngăn chặn những trang web lừa đảo

Trên đây chỉ là tính năng cơ bản nhất của Norton Security. Phần mềm này có 3 phiên bản là Standard (30 USD cho năm đầu tiên), Deluxe (30 USD cho năm đầu tiên) và Premium (40 USD cho năm đầu tiên). Tùy thuộc vào từng phiên bản cụ thể mà có thêm những tính năng, số máy tính được bảo vệ khác nhau.

Khi cài đặt Norton Security, Norton Security Toolbar và Norton Identity Safe sẽ được tự động thêm vào trình duyệt Chrome.
Để kích hoạt phiên bản dùng thử, bạn sẽ phải tạo và đăng ký tài khoản Norton. Quá trình này diễn ra khá đơn giản, chỉ cần cung cấp email, mật khẩu, số điện thoại là được.

Giao diện của Norton Security khá thân thiện, hầu hết các mô-đun bảo mật được kích hoạt hoặc hủy kích hoạt chỉ với một vài cú nhấp chuột. Norton Security cung cấp 4 tùy chọn quét bao gồm Quick Scan, Full System Scan, Custom Scan và Custom Task, bạn có thể chọn và tùy chỉnh chế độ quét trong mục Security. Tại đây có thể xem lịch sử quét hoặc thay đổi các cài đặt nâng cao.

Tùy chọn quét của Norton Security
Các tùy chọn quét virus của Norton Security

Indentity cung cấp tùy chọn bảo vệ danh tính và lướt web an toàn (chặn các trang nguy hiểm, hiển thị tỷ lệ an toàn của trang web trong kết quả tìm kiếm,…).

Thiết lập Identity
Các thiết lập Identity của phần mềm bảo vệ máy tính Norton Security

Performance mang đến những công cụ để tối ưu hóa ổ đĩa, dọn dẹp tập tin, quản lý các mục khởi động cùng Windows.

Các tùy chọn trong Performance
Các công cụ trong Performance của Norton Security

Trong More Norton bạn có thể thêm các thiết bị để bảo vệ, bật tính năng Norton Family để bảo vệ con trẻ khi chúng lướt web.

Nhờ sử dụng công nghệ điện toán đám mây, Norton Security thực hiện quá trình quét nhanh hơn nhiều so với các sản phẩm diệt virus khác. Nó xác định thành công và loại bỏ nhanh chóng các tập tin bị nhiễm mã độc, cập nhật định nghĩa virus thường xuyên. Norton Security tiêu thụ ít CPU và RAM do đó không gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính.

Nhìn chung, Norton Security là một giải pháp đáng tin cậy để bảo vệ máy tính. Giao diện thân thiện, bộ cung cụ đa dạng giúp bảo vệ bạn và những thông tin nhạy cảm trên máy tính an toàn trước virus, phần mềm độc hại.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành: Windows XP trở lên
 • Bộ xử lý: 300MHz hoặc nhanh hơn
 • Bộ nhớ RAM: 256MB ( 512MB được yêu cầu cho Recovery Tool)
 • Dung lượng ổ cứng trống: 300MB

BT

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Symantec
 • Version: 22.12.0.104
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 189,2 MB
 • Lượt xem: 1.130
 • Lượt tải: 736
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Các Hình Ảnh Về Norton Security 22.12.0.104 Phần mềm diệt virus mạnh mẽ, hiệu quả

 Norton Security 22.12.0.104 Phần mềm diệt virus mạnh mẽ, hiệu quả

Norton Security 22.12.0.104 Phần mềm diệt virus mạnh mẽ, hiệu quả (hình minh họa)

Xem thêm dữ liệu, về Norton Security 22.12.0.104 Phần mềm diệt virus mạnh mẽ, hiệu quả tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về Norton Security 22.12.0.104 Phần mềm diệt virus mạnh mẽ, hiệu quả từ website Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Norton #Security #Phần #mềm #diệt #virus #mạnh #mẽ #hiệu #quả, Norton Security 22.12.0.104 Phần mềm diệt virus mạnh mẽ, hiệu quả, download.com.vn

Các câu hỏi về Norton Security 22.12.0.104 Phần mềm diệt virus mạnh mẽ, hiệu quả

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Norton Security 22.12.0.104 Phần mềm diệt virus mạnh mẽ, hiệu quả hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Norton Security 22.12.0.104 Phần mềm diệt virus mạnh mẽ, hiệu quả ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Norton Security 22.12.0.104 Phần mềm diệt virus mạnh mẽ, hiệu quả Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Norton Security 22.12.0.104 Phần mềm diệt virus mạnh mẽ, hiệu quả rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!