Tải Network Malware Cleaner 6.1.65.1430 Quét virus cho hệ thống mạng

Tải Network Malware Cleaner 6.1.65.1430

Tải Network Malware Cleaner 6.1.65.1430 Quét virus cho hệ thống mạng 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Network Malware Cleaner sẽ quét tất cả các nút của mạng LAN của bạn nhằm giữ cho mạng của bạn sạch sẽ khỏi nhiều virus khác nhau, bạn có thể quét và làm sạch tất cả các nút mạng của mình trước các virus, sâu, Trojan và Adware chỉ với một cú nhấp chuột.

EMCO Network Malware Cleaner sẽ hủy bỏ phần mềm quảng cáo độc hại, spyware, worms, trojans, dialers… từ mạng máy tính của bạn. EMCO Network Malware Cleaner có thể được cài đặt trên một máy trạm hoặc máy chủ và bắt đầu quét, làm sạch ngay lập tức mà không cần một máy khách từ xa hoặc thông qua một quá trình đăng nhập.

Tải Network Malware Cleaner 6.1.65.1430 Quét virus cho hệ thống mạng 2
Giao diện chính của phần mềm quét virus cho mạng máy tính

Network Malware Cleaner sở hữu một giao diện trực quan với nhiều chế độ quét. Bạn có thể quét một hay nhiều máy tính từ tên miền cụ thể hoặc máy chủ, IP duy nhất. Bên cạnh đó, Network Malware Cleaner cũng hỗ trợ thiết lập một dãy IP, thực hiện quét mạng một cách tự động cũng như nhập và xuất các máy chủ.

Khi quá trình quét hoàn thành, bạn có thể kiểm tra tên miền, máy tính, tình trạng và mô tả chi tiết cho mỗi máy. Kết quả này có thể được lưu lại để phân tích thêm cũng như xuất ra nhiều định dạng như PPT, DOC, RTF, HTML, PDF hay TXT.

Network Malware Cleaner còn cung cấp khả năng làm trống hoặc sửa chữa các bảng cơ sở dữ liệu, quản lý thông tin chương trình thay thế, thêm chữ ký tùy chỉnh, đệ trình một dịch vụ tùy chỉnh, quét file hay quét toàn bộ registry, tạo ra một danh sách loại trừ malware và lưu hàng đợi máy.

Network Malware Cleaner đi kèm với một loạt các thiết lập có khả năng tùy biến. Ví dụ, bạn có thể cho phép các máy trạm hoặc tên miền thành viên kiểm tra trong khi cài đặt, vô hiệu hóa việc kiểm dịch phần mềm độc hại trong lúc loại bỏ, xác định các mối đe dọa (phần mềm quảng cáo, virus, trojan, sâu, dialer, phần mềm gián điệp, phần mềm theo dõi), chỉ định kiểu quét (mức độ tập tin, cấp độ registry hoặc cả hai), số lượng các chủ đề và thời điểm để khởi động các đối tượng cần xác minh sự độc hại.

Network Malware Cleaner sử dụng một lượng vừa phải tài nguyên hệ thống, phản ứng tốt và kết thúc quá trình quét trong một thời gian ngắn. Với các cài đặt nâng cao của mình, Network Malware Cleaner phù hợp hơn với những người dùng có nhiều kinh nghiệm. Nếu đang tìm kiếm một phần mềm quét mạng, Network Malware Cleaner có thể là một giải pháp tốt cho bạn.

Yêu cầu hệ thống:

 • 1 GHz bộ xử lý Intel Pentium hoặc tương đương
 • 512MB RAM
 • 250 MB không gian đĩa miễn phí

Bích Thủy

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: EMCO
 • Version: 6.1.65.1430
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 42,2 MB
 • Lượt xem: 1.320
 • Lượt tải: 1.115
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8/10

Các Hình Ảnh Về Network Malware Cleaner 6.1.65.1430 Quét virus cho hệ thống mạng

 Network Malware Cleaner 6.1.65.1430 Quét virus cho hệ thống mạng

Network Malware Cleaner 6.1.65.1430 Quét virus cho hệ thống mạng (hình minh họa)

Tham khảo thêm thông tin về Network Malware Cleaner 6.1.65.1430 Quét virus cho hệ thống mạng tại Wikipedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung về Network Malware Cleaner 6.1.65.1430 Quét virus cho hệ thống mạng từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Network #Malware #Cleaner #Quét #virus #cho #hệ #thống #mạng, Network Malware Cleaner 6.1.65.1430 Quét virus cho hệ thống mạng, download.com.vn

Các câu hỏi về Network Malware Cleaner 6.1.65.1430 Quét virus cho hệ thống mạng

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Network Malware Cleaner 6.1.65.1430 Quét virus cho hệ thống mạng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Network Malware Cleaner 6.1.65.1430 Quét virus cho hệ thống mạng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Network Malware Cleaner 6.1.65.1430 Quét virus cho hệ thống mạng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Network Malware Cleaner 6.1.65.1430 Quét virus cho hệ thống mạng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!