Tải Nero 9 Free Version 9.4.12.3 Chương trình ghi đĩa miễn phí

Tải Nero 9 Free Version 9.4.12.3

Tải Nero 9 Free Version 9.4.12.3 Chương trình ghi đĩa miễn phí 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Nero đã tiến một bước lớn với phiên bản Nero 9 Free Version 9.4.13.2d dành cho mọi người. Hoàn toàn miễn phí cho một phần mềm vượt trội trong việc ghi đĩa, sao lưu dữ liệu… và nhiều thao tác khác nữa với chiếc đĩa CD/DVD…

Download Nero MediaHome 2015 miễn phí

Nero là một thương hiệu nổi tiếng với phần mềm ghi đĩa CD, DVD và Nero 9 miễn phí là phần mềm được người dùng ưa chuộng hơn cả.

Việc cài đặt diễn ra khá nhanh chóng, trong một giao diện đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn có thêm các phần mềm của bên thứ ba được cài đặt vào máy thì hãy lưu ý một chút khi nhấn Next.

Cài đặt Nero 9
Chọn Install Nero without the Ask Toolbar nếu bạn không muốn cài thêm thanh công cụ này vào trình duyệt web

Trong giao diện trực quan, bạn có thể thực hiện sao chép dữ liệu và các tính năng ghi đĩa cơ bản. Chỉ cần chọn các tập tin bạn muốn sap chép, thiết lập các điều chỉnh cuối cùng cho tốc độ ghi đĩa, tên đĩa và mọi thứ đã sẵn sàng.

Như với các phiên bản khác của Nero, bạn vẫn có thể tạo ra các ảnh đĩa, bằng cách sử dụng phần mở rộng NRG, cũng như sao chép các nội dung của đĩa vào một vị trí khác.

Nero Free
Giao diện chính của phần mềm ghi đĩa miễn phí Nero 9 với 2 tính năng chính: Data Burning và Copy Disc

Các đĩa được viết khá nhanh chóng và không có lỗi. Nếu tốc độ không đáp ứng như mong đợi của bạn, hãy nhớ rằng thời gian tổng thể để ghi đĩa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Phiên bản miễn phí này không giới hạn thời gian sử dụng, tuy nhiên nó không bao gồm một số tính năng của phiên bản đầy đủ như: trộn file mp3, chỉnh sửa video, trích xuất các phương tiện trình chiếu, sao lưu dữ liệu cá nhân, thu lại các chương trình TV… Những tính năng sẽ xuất hiện nếu người sử dụng đồng ý hoặc có ý muốn nâng cấp từ phiên bản miễn phí (Free) lên phiên bản đầy đủ (Full).

Tóm lại, dù có phần mềm ghi đĩa Nero 9 có vẻ hơi ngốn tài nguyên, và thời gian cài đặt dài, nhưng nó vẫn mang đến cho người dùng những công cụ cần thiết để tạo ra những chiếc đĩa CD, DVD mong muốn một cách nhanh chóng, chính xác. Nếu đang tìm kiếm một phần mềm ghi đĩa CD, DVD thì Nero 9 có thể là một đáp án tốt.

Yêu cầu hệ thống:

 • Trình duyệt: Internet Explorer 6.0 hoặc cao hơn.
 • Bộ xử lý: 1 GHz Intel Pentium III hoặc tương đương AMD và Intel. 2 GHz Intel Pentium 4 hoặc tương đương AMD và Intel cho Windows Vista.
 • RAM: 256 MB, 512 MB với Windows Vista.
 • Ổ đĩa trống: 270 MB để cài đặt tất cả các thành phần cơ bản. 500 MB không gian ổ đĩa trống tạm thời cho việc cài đặt. 9GB ổ cứng để lưu DVD và các tập tin tạm thời.
 • Đĩa: CD, DVD có thể ghi hoặc viết để burn.
 • Directx 9.0c hoặc cao hơn.
 • Card đồ họa với bộ nhớ video ít nhất 32 MB.
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu 800 x 600 px, các cài đặt màu sắc 16-bit.

Bích Thủy

4,4 (652) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Nero
 • Version: 9.4.12.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 54,5 MB
 • Lượt xem: 1.876.895
 • Lượt tải: 1.864.680
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1

Các Hình Ảnh Về Nero 9 Free Version 9.4.12.3 Chương trình ghi đĩa miễn phí

 Nero 9 Free Version 9.4.12.3 Chương trình ghi đĩa miễn phí

Nero 9 Free Version 9.4.12.3 Chương trình ghi đĩa miễn phí (hình minh họa)

Tra cứu thông tin về Nero 9 Free Version 9.4.12.3 Chương trình ghi đĩa miễn phí tại Wikipedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin về Nero 9 Free Version 9.4.12.3 Chương trình ghi đĩa miễn phí từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Nero #Free #Version #Chương #trình #ghi #đĩa #miễn #phí, Nero 9 Free Version 9.4.12.3 Chương trình ghi đĩa miễn phí, download.com.vn

Các câu hỏi về Nero 9 Free Version 9.4.12.3 Chương trình ghi đĩa miễn phí

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Nero 9 Free Version 9.4.12.3 Chương trình ghi đĩa miễn phí hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Nero 9 Free Version 9.4.12.3 Chương trình ghi đĩa miễn phí ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nero 9 Free Version 9.4.12.3 Chương trình ghi đĩa miễn phí Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Nero 9 Free Version 9.4.12.3 Chương trình ghi đĩa miễn phí rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!