Tải MobiFone Meeting Giải pháp họp từ xa miễn phí

Tải MobiFone Meeting

Tải MobiFone Meeting Giải pháp họp từ xa miễn phí 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

MobiFone Meeting là ứng dụng họp trực tuyến của Tổng công ty Viễn thông MobiFone. Ứng dụng MobiFone Meeting mang đến giải pháp họp trực tuyến cho các doanh nghiệp với chi phí phải chăng nhưng hiệu quả thì vô cùng tối ưu. Tải MobiFone Meeting để sẵn sàng đến với công nghệ họp online mới và hiện đại nhất hiện nay.

Tính năng đặc sắc của ứng dụng MobiFone Meeting

 • Tạo cuộc họp chưa chỉ mất vài giây, không cần tạo tài khoản
 • Yêu cầu băng thông thấp, chất lượng cao
 • Dễ dàng triển khai, không cần lắp đặt phần cứng.
 • Bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế
Giao diện chính của MobiFone Meeting
Giao diện chính của MobiFone Meeting

Bên cạnh các giải pháp họp trực tuyến của nước ngoài như Google Meet, Zoom, TranS thì MobiFone Meeting cũng đã bước chân vào thị trường lớn mạnh này. Ở thời điểm cả thế giới bị dịch bệnh Covid bủa vây thì các giải pháp làm việc online, họp trực tuyến trở nên rất hữu ích.

MobiFone Meeting đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cơ bản nhất của một ứng dụng họp trực tuyến. Bên cạnh đó MobiFone Meeting không chỉ còn giới hạn ở buổi họp nội bộ DN mà còn là các buổi thuyết trình giới thiệu sản phẩm, phỏng vấn ứng viên tiềm năng, hội ý sửa chữa nơi nhà máy, công xưởng hay hội chẩn ở bệnh viện, đào tạo online, vv.

Giao diện họp trực tuyến trên MobiFone Meeting
Giao diện họp trực tuyến trên MobiFone Meeting

MobiFone Meeting với khả năng thiết lập phòng họp cầu truyền hình điểm điểm hoặc đa điểm, hỗ trợ tối đa đến 500 điểm cầu cho 1 phiên làm việc, chất lượng full HD trong khi yêu cầu băng thông rất thấp. Đặc biệt người tham gia, khách hàng hay đối tác sẽ không phải cài đặt ứng dụng mà chỉ cần truy cập online trên web.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: MobiFone
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 50,5 MB
 • Lượt xem: 521
 • Lượt tải: 293
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Các Hình Ảnh Về MobiFone Meeting Giải pháp họp từ xa miễn phí

 MobiFone Meeting Giải pháp họp từ xa miễn phí

MobiFone Meeting Giải pháp họp từ xa miễn phí (hình minh họa)

Tham khảo tin tức về MobiFone Meeting Giải pháp họp từ xa miễn phí tại Wikipedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin chi tiết về MobiFone Meeting Giải pháp họp từ xa miễn phí từ website Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #MobiFone #Meeting #Giải #pháp #họp #từ #miễn #phí, MobiFone Meeting Giải pháp họp từ xa miễn phí, download.com.vn

Các câu hỏi về MobiFone Meeting Giải pháp họp từ xa miễn phí

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê MobiFone Meeting Giải pháp họp từ xa miễn phí hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết MobiFone Meeting Giải pháp họp từ xa miễn phí ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết MobiFone Meeting Giải pháp họp từ xa miễn phí Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết MobiFone Meeting Giải pháp họp từ xa miễn phí rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!