Tải Microsoft DirectX Drivers Redistributable 9.29.1974 Nâng cấp đồ họa và âm thanh khi chơi game

Tải Microsoft DirectX Drivers Redistributable 9.29.1974

Tải Microsoft DirectX Drivers Redistributable 9.29.1974 Nâng cấp đồ họa và âm thanh khi chơi game 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Microsoft DirectX Drivers Redistributable là phần mềm nâng cấp chất lượng hình ảnh, khả năng hiển thị và âm thanh khi bạn chơi game hoặc xem TV trên PC. Đây là tiện ích hỗ trợ tốt cho nhu cầu giải trí của người dùng, đặc biệt khi bạn sở hữu những thiết bị cấu hình trung bình.

Nâng cấp đồ họa và âm thanh với Microsoft DirectX Drivers Redistributable
Nâng cấp đồ họa và âm thanh với Microsoft DirectX Drivers Redistributable

Microsoft DirectX là một nhóm công nghệ thiết kế để những máy tính sử dụng trên nền Windows có thể chạy và hiển thị những ứng dụng cao, những phần tử đa phương tiện, đồ hoạ, hoạt hình 3 chiều và âm thanh sống động.

Microsoft DirectX thực chất là tập hợp các giao diện lập trình ứng dụng (API) để xử lý chuỗi nhiệm vụ liên quan đến nội dung đa phương tiện, đặc biệt là chương trình trò chơi và video trên nền tảng của Microsoft.

Cài đặt Microsoft DirectX Drivers Redistributable miễn phí trên máy tính để chơi game, xem TV, xem phim… mượt mà, sắc nét và chất lượng mà không cần nâng cấp phần cứng.

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: Microsoft
  • Version: 9.29.1974
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 95,6 MB
  • Lượt xem: 38.004
  • Lượt tải: 37.224
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Các Hình Ảnh Về Microsoft DirectX Drivers Redistributable 9.29.1974 Nâng cấp đồ họa và âm thanh khi chơi game

 Microsoft DirectX Drivers Redistributable 9.29.1974 Nâng cấp đồ họa và âm thanh khi chơi game

Microsoft DirectX Drivers Redistributable 9.29.1974 Nâng cấp đồ họa và âm thanh khi chơi game (hình minh họa)

Xem thêm báo cáo về Microsoft DirectX Drivers Redistributable 9.29.1974 Nâng cấp đồ họa và âm thanh khi chơi game tại Wikipedia

Bạn hãy xem nội dung về Microsoft DirectX Drivers Redistributable 9.29.1974 Nâng cấp đồ họa và âm thanh khi chơi game từ website Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Microsoft #DirectX #Drivers #Redistributable #Nâng #cấp #đồ #họa #và #âm #thanh #khi #chơi #game, Microsoft DirectX Drivers Redistributable 9.29.1974 Nâng cấp đồ họa và âm thanh khi chơi game, download.com.vn

Các câu hỏi về Microsoft DirectX Drivers Redistributable 9.29.1974 Nâng cấp đồ họa và âm thanh khi chơi game

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Microsoft DirectX Drivers Redistributable 9.29.1974 Nâng cấp đồ họa và âm thanh khi chơi game hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Microsoft DirectX Drivers Redistributable 9.29.1974 Nâng cấp đồ họa và âm thanh khi chơi game ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Microsoft DirectX Drivers Redistributable 9.29.1974 Nâng cấp đồ họa và âm thanh khi chơi game Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Microsoft DirectX Drivers Redistributable 9.29.1974 Nâng cấp đồ họa và âm thanh khi chơi game rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!