Tải Malware Hunter 1.0.0.1 Diệt virus, phần mềm độc hại

Tải Malware Hunter 1.0.0.1

Tải Malware Hunter 1.0.0.1 Diệt virus, phần mềm độc hại 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Malware Hunter là ứng dụng tìm kiếm và loại bỏ các file nguy hiểm trên máy tính, cho phép quét theo nhu cầu các vùng quan trọng trên máy tính hoặc các tập tin đặc biệt.

Những tập tin độc hại thường ẩn nấp rất khéo trên máy tính và rất khó phát hiện nếu không có các ứng dụng loại bỏ malware chuyên biệt giống như Malware Hunter. Chúng có thể lấy cắp thông tin quan trọng được lưu trữ trên máy tính, phá hoại các tập tin hệ thống hoặc mang đến cho bạn những rắc rối khác, làm giảm hiệu suất làm việc trên máy tính. Hãy chắc chắn rằng bạn có một ứng dụng diệt malware trên máy tính để những vấn đề này không xảy ra.

Nếu đang băn khoăn chưa biết lựa chọn ứng dụng nào hãy cân nhắc sử dụng Malware Hunter. Malware Hunter là phần mềm đã nhận được giải thưởng cho sự bảo vệ toàn diện chống lại mọi mối đe dọa, đảm bảo an toàn cho dữ liệu, sự riêng tư của người dùng và đảm bảo cho máy tính luôn an toàn trước các loại virus.

Giao diện của Malware Hunter
Giao diện chính của phần mềm diệt virus Malware Hunter

Tính năng chính của phần mềm bảo mật Malware Hunter

 • Quét virus: Quét siêu nhanh, phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại cứng đầu, chống lại những mối nguy hiểm tiềm tàng.
 • Tự động cập nhật trong thời gian thực để máy tính luôn được cập nhật những cơ sở dữ liệu về phần mềm độc hại mới nhất và luôn an toàn.
 • Bảo vệ quá trình: Giúp đảm bảo cho các tiến trình hoạt động trên máy tính là an toàn.
 • Tốc độ quét nhanh hơn.

Cập nhật dữ liệu virus
Malware Hunter cập nhật dữ liệu virus trong thời gian thực

Sau khi cài đặt bạn sẽ được chào đón bởi một giao diện đơn giản, với các tùy chọn truy cập rõ ràng. Malware Hunter không bảo vệ máy tính trong thời gian thực, nhưng cho phép thực hiện các chế độ quét nhanh, đầy đủ hoặc tùy chỉnh. Do đó, bạn có thể sử dụng nó để phân tích những file, khu vực trên máy tính đang bị nghi ngờ nhiễm mã độc.

Tùy thuộc vào lựa chọn quét, kích thước của file, khu vực cần quét mà Malware Hunter cần thời gian lâu hay chóng để hoàn tất công việc của mình. Trong chế độ đầy đủ hoặc nhanh chóng, Malware Hunter tập trung vào những khu vực trên máy tính dễ bị nhiễm virus như phần khởi động, các ứng dụng phổ biến, registry của hệ thống. Sau khi quét xong, nó sẽ hiển thị một báo cáo tổng quan ngắn cho biết số lượng file đã quét, file bị nhiễm, số lượng các vấn đề được giải quyết cũng như thời gian quét. Malware Hunter có thể quét cả các tập tin nén.

Quét virus với Malware Hunter
Quét virus với Malware Hunter

Sau khi xem kết quả bạn có thể cho tập tin đáng tin cậy vào danh sách loại trừ để Malware Hunter không quét lại chúng trong lần quét sau, nhằm làm giảm thời gian quét. Ngược lại, nó cũng có một danh sách khóa giúp tự động chặn các tập tin có mặt trong danh sách đó.

Danh sách loại trừ và danh sách khóa
Tạo Trust List và Block List trong phần Settings của Malware Hunter

Để thuận lợi hơn cho người dùng, Malware Hunter được cấu hình để có thể quét một tập tin bất kỳ trên máy tính nhanh chóng, thông qua menu trên chuột phải.

Tóm lại, Malware Hunter là ứng dụng diệt virus đơn giản, dễ sử dụng, có tốc độ quét nhanh, khả năng tự động cập nhật dữ liệu virus trong thời gian thực, do đó nó có thể xử lý các mối đe dọa mới nhất tại mọi thời điểm. Vì tính năng bảo vệ thời gian thực không có sẵn, bạn nên sử dụng Malware Hunter kết hợp với một giải pháp chống virus khác để tăng thêm tính an toàn.

Yêu cầu hệ thống:

 • Dung lượng ổ đĩa trống: Tối thiểu 170 MB
 • Bộ nhớ RAM: 512 MB

Bích Thủy

3,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Glarysoft
 • Version: 1.0.0.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 141,4 MB
 • Lượt xem: 567
 • Lượt tải: 426
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/10

Các Hình Ảnh Về Malware Hunter 1.0.0.1 Diệt virus, phần mềm độc hại

 Malware Hunter 1.0.0.1 Diệt virus, phần mềm độc hại

Malware Hunter 1.0.0.1 Diệt virus, phần mềm độc hại (hình minh họa)

Tìm thêm tin tức về Malware Hunter 1.0.0.1 Diệt virus, phần mềm độc hại tại Wikipedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về Malware Hunter 1.0.0.1 Diệt virus, phần mềm độc hại từ website Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Malware #Hunter #Diệt #virus #phần #mềm #độc #hại, Malware Hunter 1.0.0.1 Diệt virus, phần mềm độc hại, download.com.vn

Các câu hỏi về Malware Hunter 1.0.0.1 Diệt virus, phần mềm độc hại

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Malware Hunter 1.0.0.1 Diệt virus, phần mềm độc hại hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Malware Hunter 1.0.0.1 Diệt virus, phần mềm độc hại ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Malware Hunter 1.0.0.1 Diệt virus, phần mềm độc hại Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Malware Hunter 1.0.0.1 Diệt virus, phần mềm độc hại rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!