Tải Loom 0.95.0 Phần mềm quay video màn hình trực quan

Tải Loom 0.95.0

Tải Loom 0.95.0 Phần mềm quay video màn hình trực quan 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Loom là phần mềm quay video màn hình miễn phí, đa chức năng và hiện đại cho máy tính. Tải Loom để quay màn hình Laptop và webcam vô cùng tiện lợi. Đây là công cụ không thể thiếu trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt là trong mùa dịch Covid-19.

Sử dụng Loom để quay video màn hình, webcam Laptop
Sử dụng Loom để quay video màn hình, webcam Laptop

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho việc họp trực tuyến, giảng dạy, học online… mà người ta nhắc đến nhiều trong 2 năm qua, chẳng hạn như Zoom, Microsoft Teams, Google Meet… và Loom cũng là 1 cái tên đáng chú ý trong số đó.

Từ đào tạo nhân viên mới cho đến khắc phục các sự cố từ khách hàng, đánh giá sản phẩm…, phần mềm Loom giúp bạn dễ dàng chuyển tải thông tin và giao thông qua sức mạnh của video ghi màn hình.

Với Loom Free, bạn có thể ghi video màn hình, giọng nói và khuôn mặt rồi tạo video tức thời, sau đó chia sẻ cho đồng nghiệp, khách hàng, đối tác để chuyển tải thông tin trực quan hơn hẳn so với cách soạn Email truyền thống.

Loom là tiện ích tuyệt vời để làm việc nhóm trong mùa dịch
Loom là tiện ích tuyệt vời để làm việc nhóm trong mùa dịch

Phần mềm Loom – Tiện ích quay màn hình Laptop, webcam

Sẵn sàng chia sẻ và xem – tại nhà, văn phòng hay bất cứ đâu

Download Loom để sở hữu phương tiện liên lạc hiệu quả và trực quan hơn. Không cần phải lên kế hoạch hay đánh máy mất thời gian, bạn chỉ cần gửi video nhanh để chuyển tải thông tin nhanh chóng cho người nhận.

Phù hợp với nhóm làm việc

Chia sẻ công việc qua video là phương tiện liên lạc tối ưu hơn cả vì bạn có thể gửi cả hình ảnh, lời nói, cảm xúc trên khuôn mặt… tới người nhận.

Loom for Chrome là tiện ích mở rộng trên trình duyệt; hỗ trợ quay màn hình, webcam nhanh chóng với chất lượng cao, đặc biệt lại còn hoàn toàn miễn phí. Loom sẽ tiết kiệm thời gian quay phim của bạn nhiều lắm đấy.

Phiên bản Loom for Chrome không cần cài đặt
Phiên bản Loom for Chrome không cần cài đặt

Ngày nay, hoạt động quay màn hình được người dùng máy tính sử dụng rất nhiều mỗi khi cần thực hiện một bài hướng dẫn, chơi game hay phản hồi lỗi với nhà sản xuất… Chức năng này không hề khó thực hiện nếu có sự trợ giúp của các phần mềm chuyên nghiệp như Bandicam, Cute Screen Recorder Free… Tuy nhiên, phần lớn những phần mềm này đều mất phí và có thao tác sử dụng khá phức tạp, đòi hỏi người dùng phải có chút kiến thức về xử lý video. Vậy thì tại sao bạn không tìm đến một giải pháp đơn giản, tiện dụng và miễn phí như Loom. Dù chỉ là một tiện ích trình duyệt nhưng Loom lại có chức năng ghi hình và chia sẻ video khá tuyệt. Nó sẽ giúp bạn lưu giữ lại mọi hoạt động máy tính với nỗ lực nhỏ nhất có thể.

Download tiện ích quay video Loom

Loom có khả năng quay phim, thuật lại và chia sẻ video tức thì để truyền đạt thông điệp nhanh, rõ ràng theo cách vô cùng thân thiện. Đặc biệt, nó miễn phí 100%.

Với một cú nhấp chuột để ghi hình, một click nữa để kết thúc và chia sẻ công khai đường dẫn URL đã được tự động sao chép lên clipboard của người dùng. Loom thay đổi cách thức giao tiếp truyền thống trên màn hình bằng cách đơn giản hóa cách quay video dễ nhất có thể, đem tới người dùng những trải nghiệm thú vị trong suốt quá trình sử dụng.

Tại sao lại giao tiếp qua video

Bạn có biết, thực tế, 94% người dùng Internet chia sẻ rằng video giúp họ tăng năng suất lao động và hiệu quả học tập. Các nghiên cứu minh họa bằng video thường giàu thông tin hơn khoảng 54% so với văn bản truyền thống, đồng thời, hình ảnh trực quan, thực tế khiến họ ghi nhớ bài sâu và lâu hơn. Chính vì thế, đây thực sự là cách chia sẻ kiến thức hoàn hảo nhất với tất cả mọi người.

Loom cho phép chia sẻ video kèm lời nói, khuôn mặt và nhiều nội dung khác
Loom cho phép chia sẻ video kèm lời nói, khuôn mặt và nhiều nội dung khác

Khi nào nên sử dụng Loom?

Loom hoạt động cực kỳ linh hoạt trong các trường hợp quay toàn màn hình, camera trước hoặc chỉ các tab hoạt động chương trình. Nó cực kỳ hữu ích với các nhà quản lý, nhân viên thiết kế, giám đốc sản phẩm, bán hàng, tiếp thị, giáo viên, kỹ sư, chăm sóc khách hàng.

 • Quay video quảng bá hình ảnh và xây dựng văn hóa công ty
 • Hỗ trợ nhân viên thiết kế gửi phản hồi và hướng dẫn thực hiện dự án hay bản vẽ
 • Thu lại ý tưởng toàn đội cho một sản phẩm mới
 • Tạo chức năng mới của sản phẩm và thu thập ý kiến khách hàng, đồng nghiệp…
 • Thực hiện truyền thông qua email
 • Tóm lược bài học và thực hiện bài giảng cho sinh viên
 • Quay các tài liệu sửa lỗi bug hoặc nhận xét mã code
 • Làm video hỏi đáp và hỗ trợ tại thời gian thực

Tính năng chính của tiện ích quay video màn hình Loom

 • Video chất lượng cao
 • Không giới hạn không gian lưu trữ: Bỏ qua nỗi lo tràn ổ vì quay lại video, các hạn ngạch hay bất kỳ thông tin nào trên Internet
 • Nhúng video ở khắp mọi nơi; Tạo mã nhúng HTML tức thì để người dùng có thể đặt nó tại mọi vị trí mong muốn trên thế giới mạng
 • Định dạng MP4: Lưu video dưới định dạng MP4. Nhà phát hành sẽ chuyển đổi video của người dùng lên máy chủ. Do đó, bạn không lo sợ mất dữ liệu. Chỉ cần tải và sử dụng chúng mọi lúc.
 • Quay phim không giới hạn: Hỗ trợ quay video hàng tiếng đồng hồ một lúc, thậm chí lâu hơn thế. Sử dụng thoải mái nút Dừng – Pause hoặc Start – Khởi động.
 • Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh

Như bạn thấy, sử dụng Loom không quá khó phải không nào. Chỉ cần chọn nút chức năng tương ứng, Loom sẽ tự động thu lại chính xác phân vùng bạn muốn quay. Tải Loom miễn phí nên đừng ngại thêm nó vào trình duyệt nhé.

4,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Loom
 • Version: 0.95.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 79,2 MB
 • Lượt xem: 14.595
 • Lượt tải: 7.270
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10

Các Hình Ảnh Về Loom 0.95.0 Phần mềm quay video màn hình trực quan

 Loom 0.95.0 Phần mềm quay video màn hình trực quan

Loom 0.95.0 Phần mềm quay video màn hình trực quan (hình minh họa)

Tham khảo thông tin về Loom 0.95.0 Phần mềm quay video màn hình trực quan tại Wikipedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về Loom 0.95.0 Phần mềm quay video màn hình trực quan từ website Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Loom #Phần #mềm #quay #video #màn #hình #trực #quan, Loom 0.95.0 Phần mềm quay video màn hình trực quan, download.com.vn

Các câu hỏi về Loom 0.95.0 Phần mềm quay video màn hình trực quan

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Loom 0.95.0 Phần mềm quay video màn hình trực quan hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Loom 0.95.0 Phần mềm quay video màn hình trực quan ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Loom 0.95.0 Phần mềm quay video màn hình trực quan Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Loom 0.95.0 Phần mềm quay video màn hình trực quan rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!