Tải LG Smart Share Kết nối tivi với máy tính, điện thoại, máy tính bảng

Tải LG Smart Share

Tải LG Smart Share Kết nối tivi với máy tính, điện thoại, máy tính bảng 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

LG Smart Share là phần mềm kết nối tivi với máy tính, điện thoại, máy tính bảng và mang đến trải nghiệm sử dụng nội dung số trên màn hình lớn.

Giao diện chính của phần mềm
Giao diện chính khi kết nối tivi với máy tính, điện thoại và các thiết bị tương thích khác

Không chỉ là phần mềm chia sẻ màn hình máy tính lên tivi, LG Smart Share là công cụ tuyệt vời để truyền tải mọi dữ liệu số từ điện thoại thông minh, máy tính bảng và laptop lên tivi nhà bạn. LG Smart Share sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm xem nội dung số trên màn hình lớn cực kì tuyệt vời.

Video giới thiệu LG Smart Share

Giới thiệu phần mềm LG Smart Share

Không chỉ đơn thuần phát nội dung số từ thiết bị di động lên tivi, LG Smart Share còn mang đến 2 tính năng vô cùng mạnh mẽ giúp quản lý nội dung số và kết nối không dây.

LG Smart Share cho phép kết nối tivi với những thiết bị khác bằng cách sử dụng giao thức DLNA (Digital Living Network Alliance – là 1 công nghệ chuẩn trong việc chia sẻ nội dung trong cùng 1 mạng) được chứng thực, phát các nội dung số lên tivi màn hình lớn mà không cần tới dây nối. Khi kết nối các thiết bị thông qua DLNA, bạn thậm chí còn có thể chia sẻ các nội dung này từ những phòng khác nhau trong nhà tới thẳng tivi.

Media Link của LG Smart Share cho phép biến các file đa phương tiện hiện có trên thiết bị của bạn thành một thư viện số. Nó cung cấp những thông tin chi tiết về các ca khúc, những bộ phim bằng cách tự động tìm kiếm thông tin trên mạng. Tóm tắt nội dung câu chuyện, diễn viên đóng trong phim, đạo diễn, đánh giá phim và các thông tin liên quan khác đều được hiển thị ngay lập tức. Người dùng còn có thể chọn xem tất cả các nội dung (Contents Type) hay những nội dung mới xem gần đây (Recently Watched), những nội dung mới thêm vào (Newly Added) và danh sách tất cả các thiết bị được kết nối (Linked Devices).

Sử dụng cổng USB 2.0, LG Smart Share còn có thể chia sẻ kết nối tivi với máy ảnh hay các thiết bị lưu trữ thông tin di động khác. Từ đó, việc chia sẻ âm nhạc, hình ảnh hay các bộ phim chất lượng cao không còn là việc gì khó khăn. Nhờ vào mạng Wi-Fi, công nghệ mạng DLNA và khả năng kết nối qua cổng USB, LG Smart Share sẽ đóng vai trò như một trung tâm đa phương tiện, cho phép kết nối tivi với điện thoại, máy tính và các thiết bị tương thích khác. Tất cả các nội dung trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng sẽ được phát trên tivi vô cùng dễ dàng.

Kết nối qua cổng USB
Kết nối qua cổng USB với LG Smart Share

Truyền hình ảnh lên tivi từ bất kì thiết bị nào như điện thoại thông minh, máy tính, laptop và cả máy tính bảng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm xem tuyệt vời hơn, đặc biệt là khi xem phim. Cần gì phải tới các rạp chiếu bóng đông người để xem phim màn hình lớn khi đã có trong tay LG Smart Share? Tất cả những gì bạn cần chỉ là 1 chiếc tivi màn hình lớn LG Smart TV và LG Smart Share mà thôi.

Nguyễn Thúy

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: LG Electronics
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 181,9 MB
  • Lượt xem: 16.186
  • Lượt tải: 8.816
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Các Hình Ảnh Về LG Smart Share Kết nối tivi với máy tính, điện thoại, máy tính bảng

 LG Smart Share Kết nối tivi với máy tính, điện thoại, máy tính bảng

LG Smart Share Kết nối tivi với máy tính, điện thoại, máy tính bảng (hình minh họa)

Tham khảo dữ liệu, về LG Smart Share Kết nối tivi với máy tính, điện thoại, máy tính bảng tại Wikipedia

Bạn có thể tham khảo thông tin về LG Smart Share Kết nối tivi với máy tính, điện thoại, máy tính bảng từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Smart #Share #Kết #nối #tivi #với #máy #tính #điện #thoại #máy #tính #bảng, LG Smart Share Kết nối tivi với máy tính, điện thoại, máy tính bảng, download.com.vn

Các câu hỏi về LG Smart Share Kết nối tivi với máy tính, điện thoại, máy tính bảng

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê LG Smart Share Kết nối tivi với máy tính, điện thoại, máy tính bảng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết LG Smart Share Kết nối tivi với máy tính, điện thoại, máy tính bảng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết LG Smart Share Kết nối tivi với máy tính, điện thoại, máy tính bảng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết LG Smart Share Kết nối tivi với máy tính, điện thoại, máy tính bảng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!