Tải K12Online 1.2.4 Học trực tuyến và thi trắc nghiệm Online K12

Tải K12Online 1.2.4

Tải K12Online 1.2.4 Học trực tuyến và thi trắc nghiệm Online K12 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

K12Online vn là ứng dụng dạy và học trực tuyến do Viettel phát hành. Với ứng dụng học trực tuyến K12 Online với nhiều tính năng vượt trội đang được nhiều trường học sử dụng để dạy học online vô cùng hiệu quả. Phương thức hoạt động của K12online.vn tương tự như Zoom và TranS.

Giao diện Hội nghị trực tuyến trên K12Online
Giao diện Hội nghị trực tuyến trên K12Online

Hệ thống thi trắc nghiệm K12 Online

Học – Thi

 • Học – Thi kết hợp mọi lúc mọi nơi, với kho học liệu phong phú, cách tạo bài giảng điện tử dễ dàng thông minh. Giáo viên và học sinh tương tác trực tuyến giảng dạy từ xa.

Lớp học trực tuyến

 • Sự phát triển mạnh mẽ của internet hiện nay, lớp học trực tuyến là phần thiết yếu của giáo viên và học sinh trong thời đại ngày nay.

Quản lý – Báo cáo

 • Nhà trường dễ dàng quản lý tiến trình học và dạy của học sinh, giáo viên. Tạo ra những báo cáo linh hoạt giúp nhà trường đưa ra các giải pháp cải thiện chất lượng giảng dạy.

Hệ thống quản lý học và thi trực tuyến nổi bật với tính năng thi trực tuyến giúp các thầy cô giáo, nhà trường cũng như các em học sinh dễ dàng thực hiện đầy đủ các bài thi đúng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Giao diện bài giảng trên K12Online
Giao diện bài giảng trên K12Online

Các thầy cô giáo có thể khởi tạo lớp học trực tuyến, quản lý lớp học như điểm danh, báo cáo, xây dựng bài giảng, tổ chức kỳ thi, vv nhanh chóng. Các em học sinh cũng có thể tham gia lớp học ở bất cứ đâu, làm bài thi và nhận ngay kết quả ngay sau khi làm bài.

Không chỉ vậy, những người làm công tác quản lý cũng sẽ dễ dàng phân công chuyên môn, nhận báo cáo thì cấp dưới để hệ thống nhà trường được thông suốt, chính xác và tức thời.

Hệ thống K12Online giúp dễ dàng tương tác và giải đáp thắc mắc nhanh chóng, hiệu quả học tập nâng cao. Bên cạnh phiên bản K12Online Web và K12Online Mobile thì phiên bản K12Online dành cho PC mới ra mắt sẽ giúp các thầy cô, học sinh cùng các cấp quản lý sẽ hoạt động một cách hiệu quả nhất.

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Viettel
 • Version: 1.2.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 142 MB
 • Lượt xem: 5.470
 • Lượt tải: 3.909
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10/11

Các Hình Ảnh Về K12Online 1.2.4 Học trực tuyến và thi trắc nghiệm Online K12

 K12Online 1.2.4 Học trực tuyến và thi trắc nghiệm Online K12

K12Online 1.2.4 Học trực tuyến và thi trắc nghiệm Online K12 (hình minh họa)

Tham khảo kiến thức về K12Online 1.2.4 Học trực tuyến và thi trắc nghiệm Online K12 tại Youtube

Bạn có thể tìm nội dung chi tiết về K12Online 1.2.4 Học trực tuyến và thi trắc nghiệm Online K12 từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #K12Online #Học #trực #tuyến #và #thi #trắc #nghiệm #Online #K12, K12Online 1.2.4 Học trực tuyến và thi trắc nghiệm Online K12, download.com.vn

Các câu hỏi về K12Online 1.2.4 Học trực tuyến và thi trắc nghiệm Online K12

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê K12Online 1.2.4 Học trực tuyến và thi trắc nghiệm Online K12 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết K12Online 1.2.4 Học trực tuyến và thi trắc nghiệm Online K12 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết K12Online 1.2.4 Học trực tuyến và thi trắc nghiệm Online K12 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết K12Online 1.2.4 Học trực tuyến và thi trắc nghiệm Online K12 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!