Tải Isoo Backup 4.2.2.760 Sao lưu và khôi phục dữ liệu máy tính nhanh, an toàn

Tải Isoo Backup 4.2.2.760

Tải Isoo Backup 4.2.2.760 Sao lưu và khôi phục dữ liệu máy tính nhanh, an toàn 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Isoo Backup là phần mềm backup tin cậy được thiết kế cho người dùng Windows PC và Servers, sử dụng để sao lưu và khôi phục hệ thống, các thiết lập và ứng dụng.

Isoo Backup – công cụ backup và phục hồi hệ thống

Sao lưu Windows

Phần mềm Isoo Backup hỗ trợ backup Windows an toàn, bao gồm file hệ thống, ứng dụng đã cài đặt, boot sector và các thiết lập người dùng khác – tất cả được backup vào 1 file ảnh, cho phép khôi phục máy tính mỗi khi hệ thống chạy chậm hay gặp lỗi khởi động.

Khôi phục hệ thống

Khôi phục hệ thống từ ảnh backup trước đó để giải quyết hàng loạt lỗi quan trọng như màn hình xanh, hệ điều hành không thể khởi động bình thường, nhiễm virus, hệ thống hoạt động không ổn định, máy chạy chậm, treo hệ thống, mất dữ liệu… mà không cần cài đặt lại hệ điều hành Windows.

Khôi phục phân vùng

Isoo Backup cho phép bạn sao lưu cả phân vùng ngoài hệ thống. Tất cả dữ liệu trên ổ đĩa đã chọn sẽ được đóng gói thành 1 file ảnh độc lập để tránh mất dữ liệu khi gặp lỗi phân vùng hoặc khi vô tình xóa file.

Isoo Backup là phần mềm sao lưu và khôi phục dữ liệu máy tính nhanh, an toàn
Isoo Backup là phần mềm sao lưu và khôi phục dữ liệu máy tính nhanh, an toàn

Nhìn chung, thế mạnh của Isoo Backup là khả năng backup hệ thống cực nhanh và an toàn khi đặt cạnh các đối thủ cùng loại khác như Acronis True Image hay Nero BackItUp. Khả năng backup hệ thống toàn diện và hiệu quả giúp bạn luôn kiểm soát tốt toàn bộ quy trình, đảm bảo máy tính không dính lỗi hỏng dữ liệu, treo hệ thống hay nhiễm virus nguy hiểm.

Isoo Backup nhấn mạnh vào tính đơn giản và sở hữu giao diện thân thiện với người dùng. Chỉ với vài cú nhấp chuột là bạn đã có thể sao lưu Windows và phục hồi dữ liệu hoàn chỉnh. Đối với người dùng mới, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với Isoo Backup thông qua hướng dẫn từng bước trực quan cùng loạt tùy chọn dễ hiểu. Không cần kiến thức IT hay kinh nghiệm chúng ta vẫn có thể sử dụng thành thạo chương trình này!

Những điểm mới trên phiên bản Isoo Backup 4.2.2.760

 • Tối ưu hóa tốc độ backup trên ổ cứng.
 • Cải tiến độ ổn định của tùy chọn khởi động UEFI.
 • Sửa lỗi tính năng “sao lưu hệ thống” hoặc “khôi phục hệ thống” không tự động thực thi theo thứ tự với thiết lập trước đó.
 • Sửa lỗi đôi lúc phần mềm báo cáo sai: không có thiết bị ổ cứng nào được phát hiện.
 • Sửa lỗi chương trình đóng bất ngờ khi xóa các điểm khôi phục.
 • Sửa lỗi đôi lúc đường dẫn file backup hiển thị thiếu (bị cắt 1 phần).

Loc Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Isoo Technology
 • Version: 4.2.2.760
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 24,8 MB
 • Lượt xem: 61
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10

Các Hình Ảnh Về Isoo Backup 4.2.2.760 Sao lưu và khôi phục dữ liệu máy tính nhanh, an toàn

 Isoo Backup 4.2.2.760 Sao lưu và khôi phục dữ liệu máy tính nhanh, an toàn

Isoo Backup 4.2.2.760 Sao lưu và khôi phục dữ liệu máy tính nhanh, an toàn (hình minh họa)

Tra cứu thêm dữ liệu, về Isoo Backup 4.2.2.760 Sao lưu và khôi phục dữ liệu máy tính nhanh, an toàn tại Wikipedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về Isoo Backup 4.2.2.760 Sao lưu và khôi phục dữ liệu máy tính nhanh, an toàn từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Isoo #Backup #Sao #lưu #và #khôi #phục #dữ #liệu #máy #tính #nhanh #toàn, Isoo Backup 4.2.2.760 Sao lưu và khôi phục dữ liệu máy tính nhanh, an toàn, download.com.vn

Các câu hỏi về Isoo Backup 4.2.2.760 Sao lưu và khôi phục dữ liệu máy tính nhanh, an toàn

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Isoo Backup 4.2.2.760 Sao lưu và khôi phục dữ liệu máy tính nhanh, an toàn hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Isoo Backup 4.2.2.760 Sao lưu và khôi phục dữ liệu máy tính nhanh, an toàn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Isoo Backup 4.2.2.760 Sao lưu và khôi phục dữ liệu máy tính nhanh, an toàn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Isoo Backup 4.2.2.760 Sao lưu và khôi phục dữ liệu máy tính nhanh, an toàn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!