Tải iCloud cho Windows 7.21.0.23 Tiện ích chia sẻ cung cấp dữ liệu trực tuyến

Tải iCloud cho Windows 7.21.0.23

Tải iCloud cho Windows 7.21.0.23 Tiện ích chia sẻ cung cấp dữ liệu trực tuyến 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

iCloud 7.21 là dịch vụ “tất cả trong một” do Apple phát triển. Về cơ bản, iCloud là dịch vụ hoạt động trên công nghệ “điện toán đám mây”, cung cấp cho người dùng cách thức mới để lưu trữ và truy cập dữ liệu từ mọi thiết bị của Apple nhằm đồng bộ hoá dữ liệu giữa các thiết bị iOS, Mac OS và PC.

iCloud cho Windows

iCloud Drive là một tính năng lưu trữ của iCloud, nó là nơi bạn có thể thấy được tất cả những tập tin mà các ứng dụng đã upload lên dịch vụ đám mây của Apple. Bạn có thể tưởng tượng tính năng này giống như Dropbox, OneDrive hay Google Drive vậy.

Kể từ iOS 8 trở đi thì các thiết bị di động như iPhone, iPad và iPod Touch đã tương thích với iCloud Drive, và ngay bây giờ bạn có thể tải về một phần mềm để giúp máy tính Windows truy cập những tập tin nói trên. Đầu tiên, thiết lập iCloud trên tất cả các thiết bị của bạn, sau đó tải iCloud cho Windows và thiết lập iCloud trên máy tính của bạn chỉ trong một vài bước đơn giản.

Vậy iCloud cho Windows có thể làm những gì?

Truy cập mọi thứ bạn yêu thích trên mọi thiết bị bạn sử dụng

Đồng bộ và quản lý mọi dữ liệu, trên mọi thiết bị với iCloud cho PC
Đồng bộ và quản lý mọi dữ liệu, trên mọi thiết bị với iCloud cho PC

Sau khi tải và cài đặt iCloud trên máy tính Windows, mọi ảnh, video, mail, các tập tin hay thậm chí cả bookmark của bạn sẽ được đồng bộ trên mọi thiết bị.

Một nơi thuận tiện để quản lý tất cả ảnh và video

Sử dụng iCloud Photo LibrarySử dụng iCloud Photo Library để tải tất cả ảnh và video của bạn từ iCloud về máy tính Windows hoặc ngược lại: tải ảnh từ thư viện Windows Pictures lên iCloud dễ dàng. Và chỉ cần bật tính năng iCloud Photo Sharing, bạn có thể chia sẻ mọi khoảnh khắc ảnh đã chụp của mình với những người mà bạn chọn.

Để bắt đầu với iCloud Photo Library, bạn là theo hướng dẫn sau:

 • Mở iCloud trên Windows.
 • Vào phần Photos, chọn Options.
 • Chọn iCloud Photo Library.
 • Kích Done, sau đó kích Apply.

Bạn có thể quản lý, xóa ảnh và video của mình trên ứng dụng Photos của iPhone, iPad, iPod touch, máy tính Mac và trên iCloud.com.

Nâng cấp dung lượng lưu trữ iCloud

Mặc định bạn sẽ nhận được 5GB iCloud lưu trữ miễn phí sau khi đăng ký. Nếu muốn nhiều hơn dung lượng này bạn có thể dễ dàng nâng cấp với nhiều gói lựa chọn khác nhau bao gồm 50GB với $0,99/tháng; 200GB với $2,99/tháng; 2TB với $9,99/tháng. Bạn có thể nâng cấp dung lượng iCloud dễ dàng ở bất kỳ thiết bị nào: iPhone, iPad, iPod touch, Mac hay PC.

Nâng cấp dung lượng lưu trữ iCloud trên iCloud cho PC
Nâng cấp dung lượng lưu trữ iCloud trên iCloud cho PC

Để mua thêm dung lượng iCloud trên PC, bạn làm theo các bước sau:

 • Mở iCloud trên PC.
 • Kích Storage > View Account.
 • Nhập mật khẩu Apple ID của bạn.
 • Kích View Account, chọn gói phù hợp và làm theo các bước hướng dẫn.

Ngoài iCloud để đồng bộ dữ liệu, bạn có thể tải và cài đặt iTunes để quản lý thiết bị iPhone/iPad của mình một cách toàn diện nhất.

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Apple
 • Version: 7.21.0.23
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 153,7 MB
 • Lượt xem: 172.804
 • Lượt tải: 112.961
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Các Hình Ảnh Về iCloud cho Windows 7.21.0.23 Tiện ích chia sẻ cung cấp dữ liệu trực tuyến

 iCloud cho Windows 7.21.0.23 Tiện ích chia sẻ cung cấp dữ liệu trực tuyến

iCloud cho Windows 7.21.0.23 Tiện ích chia sẻ cung cấp dữ liệu trực tuyến (hình minh họa)

Tham khảo dữ liệu, về iCloud cho Windows 7.21.0.23 Tiện ích chia sẻ cung cấp dữ liệu trực tuyến tại Wikipedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về iCloud cho Windows 7.21.0.23 Tiện ích chia sẻ cung cấp dữ liệu trực tuyến từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #iCloud #cho #Windows #Tiện #ích #chia #sẻ #cung #cấp #dữ #liệu #trực #tuyến, iCloud cho Windows 7.21.0.23 Tiện ích chia sẻ cung cấp dữ liệu trực tuyến, download.com.vn

Các câu hỏi về iCloud cho Windows 7.21.0.23 Tiện ích chia sẻ cung cấp dữ liệu trực tuyến

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê iCloud cho Windows 7.21.0.23 Tiện ích chia sẻ cung cấp dữ liệu trực tuyến hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết iCloud cho Windows 7.21.0.23 Tiện ích chia sẻ cung cấp dữ liệu trực tuyến ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết iCloud cho Windows 7.21.0.23 Tiện ích chia sẻ cung cấp dữ liệu trực tuyến Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết iCloud cho Windows 7.21.0.23 Tiện ích chia sẻ cung cấp dữ liệu trực tuyến rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!