Tải Ghost Desktop 1.2.1 Ứng dụng tạo blog chuyên nghiệp cho máy tính

Tải Ghost Desktop 1.2.1

Tải Ghost Desktop 1.2.1 Ứng dụng tạo blog chuyên nghiệp cho máy tính 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Ghost Desktop là ứng dụng giúp người dùng viết, chỉnh sửa và xuất bản nội dung trực tuyến, đồng thời tận dụng tất cả những gì tốt đẹp mà nền tảng Ghost mang lại. Đây là ứng dụng chính thức dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Giao diện chính của ứng dụng viết blog Ghost Desktop cho máy tính
Giao diện chính của ứng dụng viết blog Ghost Desktop cho máy tính

Ứng dụng chính thức dành cho một trong những nền tảng xuất bản kiểu cách nhất

Ghost là một nền tảng viết blog hiện đại, có mã nguồn mở giúp người dùng có thể viết, chỉnh sửa, xuất bản nội dung và hợp tác làm việc trong các dự án blog.

Chắc hẳn người dùng có thể đoán được rằng Ghost Desktop là một ứng dụng chính thức được thiết kế dựa trên Electron cung cấp đầy đủ các tính năng tuyệt vời nhất cho máy tính để bàn.

Sử dụng nền tảng Ghost dễ dàng hơn

Hiển nhiên rằng lợi thế chính của việc sử dụng ứng dụng viết blog Ghost Desktop là không nhất thiết phải phụ thuộc vào trình duyệt web để tiến hành viết blog và xuất bản.

Ứng dụng tạo blog Ghost Desktop còn có thêm một ưu điểm là hỗ trợ cho các thông báo trên màn hình desktop để người dùng không còn phải liên tục kiểm tra sự thay đổi trên các blog của mình.

Nếu đã từng sử dụng nền tảng Ghost thì có nhiều khả năng là bạn sẽ cảm thấy hết sức quen thuộc khi dùng ứng dụng này, tất cả là nhờ có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng mới của nền tảng.

Quên đi tất cả những thứ có liên quan đến trình duyệt khi sử dụng Ghost

Ứng dụng tạo blog chuyên nghiệp Ghost Desktop cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết để viết bài, chỉnh sửa (nhờ có trình chỉnh sửa phân chia màn hình hiện đại, hỗ trợ cho cú pháp của ngôn ngữ đánh dấu Markdown và xem trước trực tiếp) và xuất bản các dự án blog của mình.

Vì thường thì các blog có nhiều lượt xem nhất là các blog của nhiều người dùng nên bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú khi biết rằng ứng dụng chỉnh sửa blog cá nhân Ghost Desktop có tính năng mời và làm việc với các thành viên hoặc những người muốn đóng góp khác.

Viết, chỉnh sửa và xuất bản nội dung blog nhờ có sự trợ giúp của ứng dụng Ghost Desktop

Sau khi xem xét tất cả các khía cạnh, có thể khẳng định rằng Ghost là một nền tảng xuất bản bao gồm nhiều tính năng tuyệt vời, tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nhờ có ứng dụng chính thức với khả năng chạy mượt mà có tên là Ghost Desktop, trải nghiệm của người dùng chắc chắn sẽ trở nên tuyệt vời hơn nữa. Bạn có thể tải Ghost Desktop để tiến hành viết blog theo ý muốn ngay bây giờ.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

  • Tài khoản Ghost
  • Kết nối mạng Internet

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: Ghost Foundation
  • Version: 1.2.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 47,3 MB
  • Lượt xem: 94
  • Lượt tải: 20
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10

Các Hình Ảnh Về Ghost Desktop 1.2.1 Ứng dụng tạo blog chuyên nghiệp cho máy tính

 Ghost Desktop 1.2.1 Ứng dụng tạo blog chuyên nghiệp cho máy tính

Ghost Desktop 1.2.1 Ứng dụng tạo blog chuyên nghiệp cho máy tính (hình minh họa)

Tham khảo thông tin về Ghost Desktop 1.2.1 Ứng dụng tạo blog chuyên nghiệp cho máy tính tại Wikipedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về Ghost Desktop 1.2.1 Ứng dụng tạo blog chuyên nghiệp cho máy tính từ trang Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Ghost #Desktop #Ứng #dụng #tạo #blog #chuyên #nghiệp #cho #máy #tính, Ghost Desktop 1.2.1 Ứng dụng tạo blog chuyên nghiệp cho máy tính, download.com.vn

Các câu hỏi về Ghost Desktop 1.2.1 Ứng dụng tạo blog chuyên nghiệp cho máy tính

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ghost Desktop 1.2.1 Ứng dụng tạo blog chuyên nghiệp cho máy tính hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Ghost Desktop 1.2.1 Ứng dụng tạo blog chuyên nghiệp cho máy tính ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ghost Desktop 1.2.1 Ứng dụng tạo blog chuyên nghiệp cho máy tính Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Ghost Desktop 1.2.1 Ứng dụng tạo blog chuyên nghiệp cho máy tính rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!