Tải Free Logo Maker Công cụ thiết kế logo cho người mới bắt đầu

Tải Free Logo Maker

Tải Free Logo Maker Công cụ thiết kế logo cho người mới bắt đầu 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Free Logo Maker là phần mềm thiết kế logo nhanh gọn, đơn giản và hoàn toàn miễn phí trên máy tính. Free Logo Maker hỗ trợ máy tính chạy Windows XP, Vista, 7, 8 và 10.

Để thiết kế những mẫu logo đẹp mắt và chuyên nghiệp, bạn có thể lựa chọn Free Logo Maker. Với các công cụ tiện lợi, Free Logo Maker phù hợp với người dùng mới hay khi bạn không có nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm tạo logo trên các chương trình phức tạp hơn.

Điều đặc biệt là Free Logo Maker 100% miễn phí thay vì cho dùng thử hay giới hạn tính năng như 1 số phần mềm thiết kế logo khác. Với giao diện dễ sử dụng, tiện ích này phù hợp với người dùng mới nhưng nếu bạn là nhà thiết kế chuyên nghiệp thì cũng có thể khai thác những tính năng cao cấp hơn trong sản phẩm này.

Free Logo Maker được sử dụng để tạo logo cho mục đích cá nhân hay công việc. Rất nhiều tính năng được tích hợp trong cùng 1 công cụ nhỏ gọn để bạn sáng tạo và khai thác bằng 1 vài cú click chuột. 1 điểm cộng nữa của Free Logo Maker là file tải sạch không chứa virus, vì thế bạn có thể cài đặt về máy tính mà không cần bảo vệ bằng các phần mềm diệt virus chuyên dụng.

Thiết kế logo miễn phí với Free Logo Maker

Free Logo Maker có dung lượng nhỏ gọn và hoạt động độc lập. Không cần trải qua các bước thiết lập phức tạp, bạn có thể dùng nó để thiết kế biểu tượng ngay hôm nay. Công việc chỉ là chọn template có sẵn, tùy biến theo ý thích và hoàn tất. Các tùy chọn về màu sắc, kích cỡ, thêm hiệu ứng đặc biệt… giúp bạn có được logo chuyên nghiệp chỉ sau vài thao tác.

Cửa sổ preview giúp bạn xem trước sản phẩm của mình và đưa ra quyết định thay đổi nếu cần. Bạn có thể lưu logo dưới dạng ảnh hoặc in ấn trực tiếp. Đây là công cụ làm logo linh hoạt, có thể xuất ảnh ra nhiều định dạng phổ biến như JPG, BMP, PMG, TIFF… Nếu thao tác sai, hãy hoàn tác hoặc hủy tác không giới hạn cho đến khi có logo ưng ý.

Nhìn chung, Free Logo Maker là phần mềm thiết kế logo đơn giản cho người mới bắt đầu. Công cụ này giúp bạn tạo logo nhanh chóng bằng các template có sẵn mà không cần phải thao tác quá nhiều. Free Logo Maker phù hợp với cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ với những mẫu logo đơn giản mà hiệu quả.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: Media Freeware
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 30,1 MB
  • Lượt xem: 1.976
  • Lượt tải: 1.356
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Các Hình Ảnh Về Free Logo Maker Công cụ thiết kế logo cho người mới bắt đầu

 Free Logo Maker Công cụ thiết kế logo cho người mới bắt đầu

Free Logo Maker Công cụ thiết kế logo cho người mới bắt đầu (hình minh họa)

Tham khảo thêm tin tức về Free Logo Maker Công cụ thiết kế logo cho người mới bắt đầu tại Wikipedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về Free Logo Maker Công cụ thiết kế logo cho người mới bắt đầu từ website Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Free #Logo #Maker #Công #cụ #thiết #kế #logo #cho #người #mới #bắt #đầu, Free Logo Maker Công cụ thiết kế logo cho người mới bắt đầu, download.com.vn

Các câu hỏi về Free Logo Maker Công cụ thiết kế logo cho người mới bắt đầu

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Free Logo Maker Công cụ thiết kế logo cho người mới bắt đầu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Free Logo Maker Công cụ thiết kế logo cho người mới bắt đầu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Free Logo Maker Công cụ thiết kế logo cho người mới bắt đầu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Free Logo Maker Công cụ thiết kế logo cho người mới bắt đầu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!