Tải Font AutoCAD Bộ font chữ tiếng Việt cho AutoCad đầy đủ nhất

Tải Font AutoCAD

Tải Font AutoCAD Bộ font chữ tiếng Việt cho AutoCad đầy đủ nhất 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Font AutoCAD là bộ font chữ tiếng Việt để sử dụng trong phần mềm AutoCAD. Bộ font AutoCaD giúp những người làm việc với phần mềm thiết kế đồ họa AutoCAD tránh được các lỗi cơ bản như lỗi font CAD khi tải các file CAD trên mạng về chỉnh sửa.

Bộ font chữ AutoCAD có đầy đủ các font chữ cơ bản nhất và bổ sung thêm rất nhiều mẫu chữ nghệ thuật mang đến những lựa chọn mới mẻ khi thiết kế. Bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn rất nhiều với bộ font chữ tiếng Việt mà Download.com.vn cung cấp.

Download font AutoCAD full
Bộ font full CAD tiếng Việt đầy đủ

Ưu điểm của font tiếng Việt AutoCAD full

 • Bộ font AutoCAD đầy đủ bao gồm hàng trăm phông chữ *.shx và phông *.ttf cực đẹp, hỗ trợ người dùng gõ tiếng Việt trong AutoCAD với nhiều kiểu chữ khác nhau.
 • Phông CAD tiếng Việt Full được cung cấp hoàn toàn miễn phí.
 • Bao gồm hàng trăm font SHXfont TrueType (loại phông AutoCAD chuyên nghiệp và được sử dụng nhiều nhất hiện nay) cực đẹp, với nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau.
 • Phù hợp với nhiều kiểu bản vẽ kỹ thuật, thiết kế đa dạng.
 • Gọn nhẹ, an toàn, dễ sử dụng.

Cài đặt Font AutoCAD full (font shx) trên Windows

Cài đặt phông SHX cho AutoCAD:

Do font chữ dành riêng cho CAD có định dạng là *.shx, nên việc cài đặt font tiếng Việt cho AutoCAD cũng sẽ khá khác so với việc cài đặt font chữ bình thường trên máy tính.

Bước 1: Tìm tới thư mục mà chúng ta đã cài đặt AutoCAD trên máy. Nếu các bạn không thay đổi thư mục cài đặt này, thì theo chế độ mặc định, nó sẽ nằm ở:

AutoCad 2004 hoặc 2007:

 • C:Program FilesAutoCAD 20xxFonts – (Windows 64-bit)
 • C:Program Files (x86)AutoCAD 20xxFonts – (Windows 32-bit)

Mở thư mục Fonts của AutoCAD
Mở thư mục Fonts của phần mềm thiết kế AutoCAD

AutoCad 2013 trở lên:

 • C:Program FilesAutodeskAutoCAD 20xxFonts – (Windows 64-bit)
  C:Program Files (x86)AutodeskAutoCAD 20xxFonts – (Windows 32-bit)

(Còn nếu các bạn đã điều chỉnh thư mục khi cài đặt ban đầu thì tìm tới vị trí đó để mở Fonts nhé).

Bước 2: Tải về file nén chứa font AutoCAD mà bài viết đang cung cấp rồi làm lần lượt như sau:

 • Giải nén file vừa tải về.
 • Chọn các font muốn cài đặt (font *.SHX hoặc *.TTF, tuỳ bạn).
 • Copy (hoặc nhấn chuột trái, giữ và kéo) vào thư mục Fonts mà chúng ta đang mở ở bước 1.

Nếu trong quá trình cài đặt font cho AutoCAD, bạn thấy xuất hiện thông báo như dưới đây thì có thể chọn vào Skip these files để bỏ qua (đây là thông báo rằng máy tính đã có một số font chữ mà bạn đang muốn cài).

Bỏ qua các font đã có
Cài đặt font tiếng Việt trên AutoCAD

Bước 3: Khởi động lại phần mềm AutoCAD để lưu lại thay đổi.

Cài đặt phông TTF (Font TrueType) cho AutoCAD:

Phông TrueType có cách cài đặt khá đơn giản và dễ dàng, các bạn chỉ cần giải nén file, chọn các font .ttf cần cài đặt, sau đó nhấn chuột phải vào đó và chọn tiếp Install để thực hiện.

Cài đặt font TTF trên AutoCADCài đặt font TTF trên AutoCAD khá đơn giản

Sau thao tác này, máy tính sẽ tự động cài đặt phông chữ cho chúng ta. Chỉ việc ngồi chờ và khởi động lại máy tính khi quá trình hoàn tất.

CHÚ Ý:

 • Với những máy tính đang sử dụng hệ điều hành Windows XP và Vista, cần phải vào Control Panel / Fonts / Install new font để cài đặt các font mới.
 • Trong một số bộ font SHX bạn tải về từ trên mạng có thể sẽ chứa một số file có định dạng PFBSHP. Các file này không phải virus hay mã độc như nhiều người lầm tưởng, sử dụng lệnh “compile” trong AutoCAD sẽ biến các file này về định dạng SHX.

Sau khi tải và cài đặt font AutoCAD Full, chắc chắn lỗi font chữ trên AutoCAD cũng sẽ giảm đáng kể. Hoặc nếu đang gặp vấn đề với bộ gõ tiếng Việt trên AutoCAD thì hay download bộ phông tiếng Việt full này về và cài đặt trên thiết bị của mình để khắc phục.

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Autodesk
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 157,3 MB
 • Lượt xem: 415.409
 • Lượt tải: 194.858
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Các Hình Ảnh Về Font AutoCAD Bộ font chữ tiếng Việt cho AutoCad đầy đủ nhất

 Font AutoCAD Bộ font chữ tiếng Việt cho AutoCad đầy đủ nhất

Font AutoCAD Bộ font chữ tiếng Việt cho AutoCad đầy đủ nhất (hình minh họa)

Tìm thêm kiến thức về Font AutoCAD Bộ font chữ tiếng Việt cho AutoCad đầy đủ nhất tại Wikipedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về Font AutoCAD Bộ font chữ tiếng Việt cho AutoCad đầy đủ nhất từ website Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Font #AutoCAD #Bộ #font #chữ #tiếng #Việt #cho #AutoCad #đầy #đủ #nhất, Font AutoCAD Bộ font chữ tiếng Việt cho AutoCad đầy đủ nhất, download.com.vn

Các câu hỏi về Font AutoCAD Bộ font chữ tiếng Việt cho AutoCad đầy đủ nhất

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Font AutoCAD Bộ font chữ tiếng Việt cho AutoCad đầy đủ nhất hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Font AutoCAD Bộ font chữ tiếng Việt cho AutoCad đầy đủ nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Font AutoCAD Bộ font chữ tiếng Việt cho AutoCad đầy đủ nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Font AutoCAD Bộ font chữ tiếng Việt cho AutoCad đầy đủ nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!