Tải Edraw Org Chart 7.9.0 Phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức chuyên nghiệp

Tải Edraw Org Chart 7.9.0

Tải Edraw Org Chart 7.9.0 Phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức chuyên nghiệp 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Edraw Org Chart là phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức mạnh mẽ, dễ sử dụng, giúp bạn tạo các sơ đồ tổ chức, chức năng, ma trận, phân cấp chuyên nghiệp một cách nhanh chóng.

Giao diện Edraw Org Chart
Giao diện của phần mềm thiết kế sơ đồ tổ chức Edraw Org Chart

Với những sơ đồ tổ chức đơn giản như sơ đồ lớp học, sơ đồ phòng họp có thể nhanh chóng được tạo ra với các trình soạn thảo văn bản thông thường như Microsoft Office hay dựa vào các công cụ của Microsoft Visio. Tuy nhiên khi tổ chức lớn, phức tạp, có nhiều sự phân nhánh, phân cấp đó là lúc bạn cần tìm đến một giải pháp vẽ sơ đồ thông minh, tiện dụng hơn, chẳng hạn như Edraw Org Chart. Nó sẽ giúp bạn tạo ra các sơ đồ tổ chức, kinh doanh, thậm chí cả bản đồ tư duy mà không mất nhiều thời gian, công sức.

Tính năng chính của phần mềm tạo sơ đồ tổ chức Edraw Org Chart

Không cần có kỹ năng vẽ

Với các tính năng của Edraw Org Chart, bạn không cần phải là một chuyên gia để tạo các sơ đồ tổ chức trực quan, hấp dẫn. Đơn giản chỉ cần nhập vào các dữ liệu cần thiết, Edraw Org Chart sẽ thực hiện phần việc còn lại, sắp xếp tất cả mọi thứ tự động, áp dụng các chủ đề thiết kế chuyên nghiệp để tối ưu hóa các bản vẽ.

Không lãng phí thời gian, tiền bạc

Edraw Org Chart là cách nhanh nhất để hình dung cấu trúc công ty với thao tác kéo, thả đơn giản. Nó giúp các doanh nghiệp dễ dàng tạo các quyết định thăm dò và đạt được sự đồng thuận bằng cách áp dụng sơ đồ tổ chức năng động và những phân tích thực hành tốt nhất giúp sắp xếp tổ chức một cách khoa học hơn. Với các mẫu và ví dụ khác nhau, nó giúp người dùng tiết kiệm đến 70% thời gian. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy giải pháp nào tốt hơn lại rẻ hơn Edraw Org Chart.

Không có chức năng cần thiết nào bị thiếu

Các nhà quản lý, các chuyên gia kinh doanh, các trợ lý điều hành sẽ được hưởng lợi từ những chức năng mở rộng của Edraw Org Chart như vẽ biểu đồ tự động, tùy chỉnh định dạng, layout nhỏ gọn và chỉnh sửa dễ dàng. Các mẫu biểu đồ, sơ đồ miễn phí sẽ giúp bạn tạo sơ đồ tổ chức của ban quản trị hiệu quả. Các khối hình trong sơ đồ tổ chức hiển thị những thông tin cơ bản như tên, tiêu đề và các chi tiết khác. Bạn thậm chí có thể cá nhân hóa các sơ đồ bằng cách thiết lập hình ảnh, thêm vào các siêu liên kết để làm cho chúng sống động và giàu thông tin hơn.

Thêm siêu liên kết vào sơ đồ
Thêm siêu liên kết vào sơ đồ tổ chức để gia tăng thông tin cần thiết

Không có nhân viên nào bị thờ ơ

Ngay cả những nhà quản lý của các công ty nhỏ cũng cần rất nhiều thời gian để làm quen với nhân viên, điều đó làm cản trở hiệu quả quản lý. Bằng việc chèn thêm hình ảnh của tất cả nhân viên trong sơ đồ tổ chức, bạn có thể làm cho trang web nội bộ của công ty trở nên thân thiện hơn, giúp các nhân viên làm quen càng sớm càng tốt, thậm chí còn hỗ trợ các nhóm nhiều nhân viên nhanh chóng biết đến đồng nghiệp của mình, sẽ không ai bị lãng quên. Với các khối hình được cải thiện, bạn có thể dễ dàng thêm hình ảnh bằng cách nhấp chuột phải lên khối, chọn Replace Photo, xác định thư mục chứa ảnh và chọn ảnh muốn thêm vào.

Thêm hình ảnh vào sơ đồ trong Edraw Org Chart
Thêm hình ảnh cá nhân vào sơ đồ tổ chức trong phần mềm vẽ sơ đồ Edraw Org Chart

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Khi có thắc mắc bạn chỉ cần gửi email cho nhà phát hành, các chuyên gia của EdrawSoft luôn sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn miễn phí. Các tài liệu hướng dẫn chuyên sâu cũng được cung cấp để giúp bạn biết cách tạo sơ đồ trong từng bước cụ thể.

Từ những thông tin trên đây có thể kết luận rằng, Edraw Org Chart là một phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức khá ấn tượng, với kho mẫu, ví dụ có sẵn giúp bạn tạo biểu đồ nhanh chóng. Bên cạnh việc được sử dụng trong các tổ chức, doanh nghiệp có quy môt vừa và lớn, Edraw Org Chart cũng có thể được sử dụng tại nhà hoặc dành cho các mục đích giáo dục. Download Edraw Org Chart để tạo sơ đồ tổ chức nhanh chóng.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: EdrawSoft
  • Version: 7.9.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 34,6 MB
  • Lượt xem: 14.646
  • Lượt tải: 6.876
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/8.1/10

Các Hình Ảnh Về Edraw Org Chart 7.9.0 Phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức chuyên nghiệp

 Edraw Org Chart 7.9.0 Phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức chuyên nghiệp

Edraw Org Chart 7.9.0 Phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức chuyên nghiệp (hình minh họa)

Tra cứu báo cáo về Edraw Org Chart 7.9.0 Phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức chuyên nghiệp tại Wikipedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung chi tiết về Edraw Org Chart 7.9.0 Phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức chuyên nghiệp từ website Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Edraw #Org #Chart #Phần #mềm #vẽ #sơ #đồ #tổ #chức #chuyên #nghiệp, Edraw Org Chart 7.9.0 Phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức chuyên nghiệp, download.com.vn

Các câu hỏi về Edraw Org Chart 7.9.0 Phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức chuyên nghiệp

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Edraw Org Chart 7.9.0 Phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức chuyên nghiệp hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Edraw Org Chart 7.9.0 Phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức chuyên nghiệp ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Edraw Org Chart 7.9.0 Phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức chuyên nghiệp Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Edraw Org Chart 7.9.0 Phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức chuyên nghiệp rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!