Tải Easy Photo Studio Free Phần mềm sửa ảnh miễn phí, đa năng

Tải Easy Photo Studio Free

Tải Easy Photo Studio Free Phần mềm sửa ảnh miễn phí, đa năng 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Easy Photo Studio Free là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí, đa năng dành cho máy tính. Với dung lượng nhỏ gọn và sạch 100%, tải Easy Photo Studio Free miễn phí ngay hôm nay để sở hữu công cụ sửa ảnh ấn tượng, đơn giản và dễ sử dụng!

Easy Photo Studio Free cung cấp cho bạn loạt tính năng xử lý ảnh như xem ảnh, áp dụng hiệu ứng, chuyển đổi hàng loạt, thay đổi kích thước hàng trăm ảnh cùng lúc.

Easy Photo Studio Free tương thích với hơn 40 định dạng ảnh, bao gồm cả ảnh Raw, DNG, RAF, ARW, SRF, CR2, SRW, CRW… và hỗ trợ xuất sang 14 định dạng ảnh khác nhau.

Giống như Fotogenic và PhotoPen, Easy Photo Studio cung cấp rất nhiều công cụ sửa ảnh cơ bản như thay đổi kích cỡ, xoay, lật, chỉnh độ sáng, tương phản và áp dụng hiệu ứng. Những bức ảnh sẽ sống động và chất lượng hơn sau khi được xử lý màu, RGB Channel, chỉnh độ sáng, tương phản, cân bằng màu, review, chỉnh Gamma, thêm bộ lọc, hiệu ứng phác thảo…

Giao diện phần mềm chỉnh sửa ảnh Easy Photo Studio Free
Giao diện phần mềm chỉnh sửa ảnh Easy Photo Studio Free

Easy Photo Studio Free là app sửa ảnh hoàn toàn miễn phí, không chứa quảng cáo hay spyware. Bạn có thể dùng phần mềm này cho mục đích sửa ảnh cá nhân hoặc trong công việc. Sử dụng 1 click để convert hay resize hàng nghìn ảnh cùng lúc. App hoàn hảo cho người dùng mới cũng như chuyên gia nhiếp ảnh; hoạt động tốt trên Windows 7, Windows 8 và Windows 10.

Tính năng nổi bật của Easy Photo Studio Free

 • Trình xem ảnh trên máy tính, hỗ trợ thao tác bằng bàn phím, chuột hoặc trình chiếu slideshow tự động.
 • Chuyển đổi ảnh hàng loạt, hỗ trợ nhiều định dạng đồ họa, các tùy chọn format và resize.
 • Hoạt động tốt trên máy tính 64-bit.
 • Hỗ trợ hơn 40 định dạng ảnh và đồ họa như BMP, JPG, PNG, GIF, ICO, TIF, SVG, RAW, DNG, CR2…
 • Thay đổi kích cỡ ảnh bằng 5 thuật toán lấy mẫu như Nearest, Linear, Cubic, Area và Lacozos4.
 • Tích hợp chương trình sửa ảnh và các hiệu ứng như Color Corrections, RGB Channels, Brightness, Contrast, Color Balance, Sketch, Frozen…
 • Dễ dàng xoay ảnh sang trái, phải, lật ảnh ngang hay dọc.

Thay vì lãng phí số tiền lớn để mua các phần mềm sửa ảnh cao cấp mà có thể bạn không khai thác được hết các tính năng, hãy download Easy Photo Studio Free để sở hữu ngay phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí nhưng vẫn đầy đủ các tính năng cơ bản như xem ảnh, convert ảnh, resize ảnh, sửa ảnh, xử lý màu… Với giao diện trực quan và dễ sử dụng, Easy Photo Studio Free phù hợp với tất cả mọi người!

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Easy Photo Studio
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 29,7 MB
 • Lượt xem: 272
 • Lượt tải: 127
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10

Các Hình Ảnh Về Easy Photo Studio Free Phần mềm sửa ảnh miễn phí, đa năng

 Easy Photo Studio Free Phần mềm sửa ảnh miễn phí, đa năng

Easy Photo Studio Free Phần mềm sửa ảnh miễn phí, đa năng (hình minh họa)

Tra cứu thêm tin tức về Easy Photo Studio Free Phần mềm sửa ảnh miễn phí, đa năng tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về Easy Photo Studio Free Phần mềm sửa ảnh miễn phí, đa năng từ website Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Easy #Photo #Studio #Free #Phần #mềm #sửa #ảnh #miễn #phí #đa #năng, Easy Photo Studio Free Phần mềm sửa ảnh miễn phí, đa năng, download.com.vn

Các câu hỏi về Easy Photo Studio Free Phần mềm sửa ảnh miễn phí, đa năng

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Easy Photo Studio Free Phần mềm sửa ảnh miễn phí, đa năng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Easy Photo Studio Free Phần mềm sửa ảnh miễn phí, đa năng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Easy Photo Studio Free Phần mềm sửa ảnh miễn phí, đa năng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Easy Photo Studio Free Phần mềm sửa ảnh miễn phí, đa năng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!