Tải Dr.Web CureIt! 11.1.5 Công cụ diệt virus đơn giản

Tải Dr.Web CureIt! 11.1.5

Tải Dr.Web CureIt! 11.1.5 Công cụ diệt virus đơn giản 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Bạn có một phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính của mình, nhưng vẫn lo lắng về tính hiệu quả của nó? Hãy khởi chạy Dr.WEB CureIt mà không cần cài đặt để nhanh chóng quét toàn bộ máy tính của bạn và loại bỏ bất kỳ đối tượng độc hại nào khỏi nó.

DrWeb CureIT

Dr.Web CureIt! sẽ phát hiện và vô hiệu hóa các loại virus, rootkit, phần mềm gián điệp, các mã độc hại, trojan,vv mà các phần mềm diệt virus của bạn không thể phát hiện được. Đây chính là giải pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề này.

Máy tính của người dùng thường đã cài đặt sẵn một phần mềm bảo mật để luôn ở chế độ bảo vệ máy tính chống lại các phần mềm gây hại. Tuy nhiên, không phải các phần mềm bảo mật đều có thể bảo đảm an toàn 100% cho máy tính, mà vẫn có trường hợp các phần mềm gây hại có thể qua mắt và xâm nhập vào hệ thống.

Dr.Web CureIt là phần mềm diệt virus miễn phí của hãng bảo mật danh tiếng Dr.Web, sẽ cho phép người dùng quét và kiểm tra toàn bộ hệ thống để đảm bảo máy tính của mình có “sạch” hay không. Nếu phát hiện ra phần mềm gây hại ẩn chứa trên máy tính, Dr.Web sẽ xử lý một cách triệt để.

Bên cạnh đó, điểm nổi bật nhất của Dr.Web CureIt là có thể sử dụng mà không cần cài đặt, và trang bị chế độ hoạt động độc lập, cho phép vô hiệu hóa mọi tiến trình, kể cả tiến trình của virus trên hệ thống, từ đó dễ dàng loại bỏ những loại virus cứng đầu nhất ăn sâu vào hệ thống.

Hơn nữa, với Dr.Web CureIt! Bạn có thể kiểm tra hiệu quả của phần mềm diệt virus và sau đó quyết định xem Dr.Web có phù hợp với bạn hay không. Bên cạnh đó, Dr.Web CureIt! Được cập nhất ít nhất một lần một giờ.

Dr.Web CureIT! sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ của hệ điều hành mà nó được được cài đặt và cài đặt giao diện quét tương tứng (nếu ngôn ngữ của bạn không hỗ trợ thì Dr.Web CureIt!sẽ kích hoạt ngôn ngữ tiếng Anh).

Dr.Web CureIt! hỗ trợ các ngôn ngữ sau: tiếng Nga, Ả Rập, Bungary, Séc, Anh, Pháp, Đức, Hi Lạp, Hungary, Nhật, Tây Ban Nha, Ukraina, Bồ Đào Nha.

Làm thế nào để bạn biết được máy tính của mình có bị nhiễm virus hay không?

 • Trước tiên, hãy tải Dr.WEB CureIt về
 • Sau đó, nhấp đúp chuột vào file được tải về
 • Tiếp theo, lựa chọn chế độ bảo vệ mà bạn muốn
 • Cuối cùng, chờ đợi trong khi tiện ích quét hệ thống của bạn. Khi quá trình quét hoàn tất, hãy xem báo cáo quét. Bạn có nghi ngờ gì không?

Tính năng mới của Dr.Web CureIt!

 • Hỗ trợ Windows 8/10.
 • Cung cấp một hệ thống quét mới mà có thể quét các ổ đĩa trong máy tính nhờ sử dụng chế độ đa luồng để tận dụng tối đa ưu điểm của các bộ xử lý đa lõi
 • Tốc độ quét tăng đáng kể
 • Độ ổn định của chương trình được cải thiện rất nhiều giúp loại bỏ khả năng BSOD (màn hình xanh) trong khi quét
 • Giao diện người dùng được thiết kế lại hoàn toàn
 • Hệ thống tìm kiếm rootkit
 • Các tính năng quét tùy chỉnh nâng cao cho phép quét bộ nhớ máy tính, các phần khởi động và đối tượng startup,vv
 • Cung cấp một tùy chọn để chặn kết nối mạng trong khi quét
 • Cung cấp tùy chọn để tắt hệ điều hành ngay khi quá trình quét hoàn tất
 • Quét một BIOS trong PC để tìm kiếm các “bioskits” – các chương trình độc hại đang lây nhiễm một BIOS cho PC
 • Chặn các thao tác tập tin ở mức độ thấp

Sau khi download, kích hoạt để sử dụng phần mềm ngay mà không cần cài đặt.

Từ hộp thoại đầu tiên hiện ra, phần mềm hỏi sẽ hỏi người có muốn kích hoạt chế độ EPM hay không.

EPM là chế độ sử dụng khi máy tính đã bị lây nhiễm virus, trong đó phần mềm sẽ cách ly và ngừng toàn bộ các tiến trình đang chạy trên hệ thống và chỉ kích hoạt quá trình quét virus của Dr.Web CureIt.

Đây là tính năng nổi bật và ưu điểm nổi trội nhất trên phần mềm so với các phần mềm bảo mật khác, đảm bảo vẫn có thể kích hoạt và quét máy tính ngay cả khi virus đã xâm nhập sâu vào bên trong hệ thống.

Nhấn OK từ hộp thoại hiện ra để kích hoạt chế độ EPM, ngược lại nhấn Cancel để kích hoạt chế độ thông thường.

Tải Dr.Web CureIt! 11.1.5 Công cụ diệt virus đơn giản 2

Lưu ý: bạn chỉ nên kích hoạt chế độ này khi nào máy tính đã bị nhiễm virus. Nếu không, bạn có thể sử dụng chế độ quét thông thường.

Sau khi nhấn Cancel để kích hoạt chế độ hoạt động thông thường của phần mềm, một hộp thoại hiện ra hỏi người dùng có muốn mua bản quyền phần mềm hay không. Trên thực tế, Dr.Web CureIt miễn phí đối với người dùng cá nhân và chỉ yêu cầu người dùng doanh nghiệp mua bản quyền để sử dụng.

Bạn nhấn No tại hộp thoại này để tiếp tục sử dụng miễn phí phần mềm.

Tải Dr.Web CureIt! 11.1.5 Công cụ diệt virus đơn giản 3

Điểm nổi bật khác của Dr.Web CureIt đó là hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt. Giao diện của phần mềm cực kỳ đơn giản, với 2 tùy chọn duy nhất: ‘Kích hoạt’ để chạy chế độ quét của phần mềm và ‘Phiên bản mới nhất’ để cập nhật phiên bản của phần mềm.

Trong trường hợp giao diện phần mềm không hiển thị được tiếng Việt, bạn kích vào biểu tượng chữ cái ở góc trên bên phải, sau đó chọn Vietnamese từ danh sách ngôn ngữ hiện ra.

Tải Dr.Web CureIt! 11.1.5 Công cụ diệt virus đơn giản 4

Để kiểm tra virus trên máy tính, bạn chọn chức năng “Kích hoạt” rồi nhấn Yes ở hộp thoại hiện ra sau đó. Giao diện quét virus của phần mềm sẽ được hiện ra.

Mặc định, phần mềm sẽ quét ở chế độ “Express Scan” là chế độ quét nhanh, chỉ thực hiện quét các phần quan trọng như file hệ thống, các file khởi động… của hệ thống. Đây là những thành phần dễ bị virus tấn công và gây hại nhất.

Tải Dr.Web CureIt! 11.1.5 Công cụ diệt virus đơn giản 5

Trong trường hợp bạn chỉ muốn quét toàn bộ hệ thống và các ổ đĩa có trên máy (chế độ quét an toàn nhất) hoặc quét một ổ đĩa bất kỳ nào đó trên hệ thống, bạn có thể nhấn vào nút “Stop Scanning” ở bên phải giao diện, sau đó chọn chế độ quét mới (Complete Scan hoặc Custom Scan) và nhấn nút “Start Scanning”.

Tốc độ quét của phần mềm diễn ra khá nhanh, đặc biệt với những hệ thống có cấu hình không quá mạnh, Dr.Web CureIt vẫn hoạt động mượt mà và không gây ảnh hưởng đến hiệu suất toàn hệ thống.

Tải Dr.Web CureIt! 11.1.5 Công cụ diệt virus đơn giản 6

Dr.Web CureIt chỉ chiếm hơn 50MB bộ nhớ trong quá trình quét toàn hệ thống

Sau khi quá trình quét kết thúc, danh sách những file bị lây nhiễm và khả nghi sẽ được phần mềm liệt kê. Bạn có thể chọn tác vụ cho những file này như nhấn “Cure” để phần mềm cố gắng làm sạch file (tác virus ra khỏi file), hoặc chọn “Delete” để xóa luôn file đã bị lây nhiễm.

Tải Dr.Web CureIt! 11.1.5 Công cụ diệt virus đơn giản 7

Như trên đã đề cập, tính năng nổi bật và quan trọng nhất mà Dr.Web CureIt cung cấp cho người dùng đó là chế độ quét file độc lập EMP.

Đây là chế độ riêng biệt do phần mềm tạo ra, sẽ vô hiệu hóa toàn bộ các tiến trình khác đang chạy trên hệ thống, điều này cũng sẽ vô hiệu hóa tiến trình của virus (nếu có) đang chạy trên hệ thống, giúp phần mềm dễ dàng loại bỏ chúng.

Để kích hoạt chế độ này, bạn chạy phần mềm và nhấn OK ở hộp thoại hiện ra đầu tiên. Sau đó chọn “Kích hoạt” để sử dụng phần mềm tương tự như sử dụng ở chế độ thông thường đã hướng dẫn ở trên.

Lưu ý: do đây là phần mềm miễn phí, nên trong quá trình sử dụng, đôi khi có xuất hiện hộp thoại hỏi người dùng có muốn mua bản quyền phiên bản đầy đủ của phần mềm hay không. Khi xuất hiện hộp thoại này, bạn cứ việc tắt và bỏ qua để tiếp tục sử dụng phần mềm miễn phí.

Tải Dr.Web CureIt! 11.1.5 Công cụ diệt virus đơn giản 8

Hộp thoại quảng cáo thỉnh thoảng hiện ra trong quá trình sử dụng phần mềm

Do phần mềm Dr.Web CureIt không có tính năng tự động cập nhật phiên bản, do vậy, sau chừng 7 đến 10 ngày, bạn nên truy cập vào link download ở trên để download lại phiên bản mới của phần mềm. Sau đó sử dụng Dr.Web CureIt để quét và kiểm tra toàn diện hệ thống, để đảm bảo hệ thống luôn sạch và không bị virus xâm nhập.

4,1 (54) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Dr.Web
 • Version: 11.1.5
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 164,5 MB
 • Lượt xem: 44.300
 • Lượt tải: 43.772
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Các Hình Ảnh Về Dr.Web CureIt! 11.1.5 Công cụ diệt virus đơn giản

 Dr.Web CureIt! 11.1.5 Công cụ diệt virus đơn giản

Dr.Web CureIt! 11.1.5 Công cụ diệt virus đơn giản (hình minh họa)

Tìm thêm tin tức về Dr.Web CureIt! 11.1.5 Công cụ diệt virus đơn giản tại Wikipedia

Bạn có thể tra cứu thông tin về Dr.Web CureIt! 11.1.5 Công cụ diệt virus đơn giản từ trang Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #DrWeb #CureIt #Công #cụ #diệt #virus #đơn #giản, Dr.Web CureIt! 11.1.5 Công cụ diệt virus đơn giản, download.com.vn

Các câu hỏi về Dr.Web CureIt! 11.1.5 Công cụ diệt virus đơn giản

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Dr.Web CureIt! 11.1.5 Công cụ diệt virus đơn giản hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Dr.Web CureIt! 11.1.5 Công cụ diệt virus đơn giản ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Dr.Web CureIt! 11.1.5 Công cụ diệt virus đơn giản Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Dr.Web CureIt! 11.1.5 Công cụ diệt virus đơn giản rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!