Tải DesignCAD 3D Max 2018 27.0.0.4 Hỗ trợ vẽ kỹ thuật 3D

Tải DesignCAD 3D Max 2018 27.0.0.4

Tải DesignCAD 3D Max 2018 27.0.0.4 Hỗ trợ vẽ kỹ thuật 3D 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

DesignCAD 3D Max là phần mềm CAD nhiều tính năng cho phép người dùng thiết kế bản vẽ và xuất file dưới rất nhiều định dạng phổ biến dành cho các nhà thiết kế.

Giao diện phần mềm DesgnCAD 3D Max
Giao diện phần mềm thiết kế đồ họa DesignCAD 3D Max

DesignCAD 3D Max là công cụ CAD mang đến khả năng vẽ chính xác các sản phẩm kỹ thuật, thiết kế hình ảnh 2D, các mẫu 3D, kết xuất và thêm hiệu ứng. Với phần mềm này, bạn có thể thiết kế mọi thứ, từ thiết bị nội thất, bàn ghế, sàn nhà cho tới các sản phẩm kiến trúc, bản đồ và thậm chí là cả đồ chơi.

Cập nhật ở DesignCAD 3D Max 2018

DesignCAD 3D Max 2018 là một phần mềm CAD 2D/3D dễ dùng, hoàn hảo cho người mới bắt đầu nhưng vẫn đảm bảo chuyên nghiệp khi tạo các bản thiết kế, mô hình, hoạt ảnh chất lượng cao. Nó có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sáng tạo trên bản vẽ của người dùng.

DesignCAD 3D Max 2018 mang tới nhiều tính năng thiết kế đồ họa mới
DesignCAD 3D Max 2018 mang tới nhiều tính năng thiết kế đồ họa mới

Tính năng mới ở DesignCAD 3D Max 2018

Hỗ trợ nhập và xuất AutoCAD 2018

DesignCAD 3D Max 2018 giờ có thể nhập file DWG, DXF của AutoCAD 2018 và hỗ trợ xuất file dạng này sang định dạng AutoCAD 2018.

Tùy chọn kích thước icon mới

DesignCAD 3D Max 2018 cung cấp tính năng mở rộng biểu tượng hộp công cụ từ 16×16 pixel lên tới 64×64 pixel theo các bước kích thước 8 pixel. Tính năng này cho phép người dùng màn hình có độ phân giải cao phóng to icon tới kích thước phù hợp.

Lệnh quản lý độ cong Curve mới

DesignCAD 3D Max 2018 bổ sung một kiểu đường cong mới cho bản vẽ hiện tại. Giờ đay, trong Curves and Bezier Curves, người dùng có khả năng tạo Control Curves (NURBs) với trọng số Cubic và Quadratic. Control Curves sử dụng các điểm người dùng thiết lập như một lồng bao quanh để định hình đường cong, chứ không phải tập hợp các điểm đường cong phải đi qua như trước nữa.

Arc Tangent mới lên lệnh 2 Lines

DesignCAD 2018 bổ sung lệnh Arc Tangent mới cho 2 Lines, vẽ một vòng cung có bán kính tiếp xúc với hai đường kẻ được chọn. Kết quả nhận được tương tự như hình cung do lệnh Fillet thực hiện, nhưng nó không cắt các đường tiếp tuyến để thỏa mãn điểm cuối của đường cung cuối cùng.

Tính năng AutoHatch

DesignCAD 3D Max 2018 thêm tính năng tự động tạo họa tiết gạch chéo trong các khối 2D mà không cần chạy riêng từng Hatch, Hatch Line và Hatch Fill. Hiện tại, AutoHatch có thể thiết lập tại AutoHatch Settings trong menu Options. Mẫu dành cho vật thể hiện có đều có thể thay đổi được từ AutoHatch Settings trong thanh công cụ của Info Box.

Tùy chọn văn bản mới: Dynamic Scaling

DesignCAD 3D Max 2018 thêm tùy chọn Dynamic Scaling vào lệnh Text. Khi kích hoạt tùy chọn này, băn bản tự động chỉnh và phân chia tỷ lệ phù hợp giữa hai điểm đầu tiên. Nội dung hiện ra theo kích thước xác định trong hộp thoại.
Cải thiện Insert Manager

Insert Manager không còn xóa các khối, ảnh, biểu tượng lựa chọn ngay lập tức, chúng sẽ được đánh dấu và chỉ thực sự biến mất khi người dùng nhấn nút “Apply”. Click “Cancel” để bỏ đánh dấu và giữ nguyên các điểm còn lại.

Chế độ Shading Normals mới

DesignCAD 3D Max 2018 thêm một chế độ OpenGL Shading mới. Khi chế độ che sáng này hoạt động, các mặt đối tượng 3D quay về phía máy ảnh được hiển thị bằng màu sáng hơn những đối tượng quay ngược lại máy ảnh. Điều này làm cho việc định vị và sửa các khía cạnh sai lệch trong bản vẽ dễ dàng hơn.

Chế độ Mixed-Mode Shading mới

DesignCAD 3D Max 2018 bổ sung chế độ OpenGL và RedSDK Shading, đặt tên là “Mixed Mode”. Khi bật chế độ anyf, đối tượng 3D sẽ được dựng trong chế độ kết hợp giữa Shaded và Hidden-Line, giúp dễ dàng nhìn thấy cấu trúc khung lưới bên dưới của các đối tượng bóng mờ.

Nâng cấp engine

DesignCAD 3D Max 2018 đã nâng cấp engine để các vật thể rắn được tạo ra tự nhiên. Tính năng này cũng được áp dụng cho Sweeps và Extrusions mới. Tương tự như vậy, thực hiện phép toán Boolean trên các đối tượng mới cho ra các tiêu chuẩn bề mặt phù hợp hơn so với phiên bản cũ.

Lệnh kiểm tra độ kín nước

DesignCAD 3D Max 2018 bổ sung lệnh mới để kiểm tra độ kín nước của vật thể rắn lựa chọn. Ngoài ra, khi thực hiện phép toán Boolean (Solid Add, Solid Subtract), nó kiểm tra kết quả cho các khoảng trống trong lưới và thông báo khi phát hiện bất kỳ khoảng trống nào.

Lệnh kiểm tra độ rò rỉ

DesignCAD 3D Max 2018 thêm lệnh mới nhằm giúp người dùng xác định độ rò rỉ trong Solid Surface tam giác phân. Lệnh này tạo hai layer trong bản vẽ: HoleEdges và ExtraEdges. Nếu có lỗ trợ lưới, đường màu xanh sẽ hiện trong layer HoleEdges. Nếu có thêm hình học trong lưới, đường màu đỏ sẽ hiện trong layer ExtraEdges.

Giới thiệu phần mềm vẽ kỹ thuật DesignCAD 3D Max

Dễ dàng tạo bản nháp hay thiết kế hình ảnh 2D

Giao diện trực quan nhưng vẫn chứa nhiều công cụ thiết kế chuyên nghiệp của phần mềm cho phép dựng hình 2D dễ dàng với các tổ hợp phím tắt. Với người mới dùng thì phần mềm sẽ có vẻ hơi phức tạp với quá nhiều tính năng nhưng dần dần bạn sẽ nhận ra tất cả chúng đều có ích cho công việc của mình. Với tính năng dựng hình 2D của phần mềm thì phải kể tới các công cụ như Drawing Tools, công cụ EditMeasureing, Dimension Tools, Groups, Blocks, Symbols…

Tạo hình 2D với nhiều shapes
Tạo hình 2D với phần mềm DesignCAD 3D Max

Vẽ 3D chính xác

Phần mềm dựng hình 3D chuyên nghiệp này cho phép người dùng sử dụng đầy đủ các mẫu hình gốc như hình cầu, hình hộp, kim tự tháp, hình trụ, hình nón hay hifh vòng xuyến. Với Boolean, bạn có thể thêm các lát cắt, tạo hình từng phần của mẫu 3D. Tính năng mới còn cho phép áp dụng Boolean với 1 vùng định trước trên mẫu để có khả năng kiểm soát tốt hơn.

Dựng hình 3D chi tiết
DesignCAD 3D Max có thể tạo hình 3D với các mẫu rất chi tiết

Hình ảnh chân thực

Các nhà thiết kế có thể kết xuất mẫu 3D của mình với các chất liệu hoặc texture hoặc sử dụng hiệu ứng trong (transparency) cùng với 1 số công cụ như Shadow Tool – giúp làm mềm các đường viền của bóng sau khi kết xuất, Procedural Textures – giúp thêm các dạng texture đa dạng như gỗ, cẩm thạch, gạch… vào mẫu, Image Fills – cho phép sử dụng hình ảnh làm pattern cho mẫu.

Kho mẫu thiết kế kiến trúc

Chỉ với thao tác kéo thả, bạn đã có thể sử dụng tới hơn 600 mẫu 3D có màu và texture đầy đủ, cho phép chỉnh sửa chi tiết theo nhu cầu người dùng. Các mẫu này bao gồm:

 • 129 mẫu kiến trúc: cửa ra vào, cửa sổ, lò sưới…
 • 234 mẫu đồ dùng phòng bếp: vòi nước, đồ gia dụng, chậu rửa…
 • 52 mẫu đồ dùng phòng tắm: chậu rửa, vòi hoa sen, bồn tắm…
 • 134 mẫu đồ dùng gia dụng: trang trí nội thất hay thiết bị chiếu sáng…
 • 51 mẫu đồ dùng văn phòng: bàn làm việc, tủ đựng hồ sơ, giá sách…

Kho hình ảnh mẫu của phần mềm
Phần mềm mang đến rất nhiều mẫu theo các chủ đề khác nhau

Về cách thức làm việc thì phần mềm này cũng có tính năng khóa lớp – lớp vẫn hiển thị nhưng sẽ không thể chỉnh sửa để tránh thao tác nhầm lớp. Một vài đặc điểm của đối tượng như màu sắc hay linestyle cũng có thể được kiểm soát thông qua từng lớp riêng rẽ.

Tính năng Drawing Compare giúp so sánh 2 hình ảnh rất hữu ích khi nhiều người cùng làm việc trên 1 dự án. Để có tốc độ làm việc nhanh hơn, phần mềm mang tới chế độ RedSDK nâng cao, giúp gia tăng sức mạnh của các card đồ họa để phóng to, thu nhỏ hoặc xoay các mẫu thiết kế trong thời gian nhanh hơn nhiều so với khi sử dụng OpenGL. RedSDK được sử dụng trong chế độ wireframe cũng như chế độ xem 3D có bóng.

DesigningCAD 3D Max có thể nhập hoặc mở file CAD như DWG, DXF, WMF vector, HPGL, XYZ, STL và OBJ. Các định dạng xuất file bao gồm DWG, DXF, WMF vector, HPGL, RIB, VRML, WPG và PDF. Nó cũng hỗ trợ các định dạng ảnh như BMP, TIF, JPG, TGA, PCX, PNG và GIF.

Lựa chọn trong mục Tools
Các lựa chọn trong mục Tools của phần mềm

Về các tính năng mới của phần mềm DesignCAD 3D Max trong phiên bản 25 này, cần nhắc tới chi tiết hơn về tính năng Group Editor. Tính năng này sẽ giúp hiển thị cấu trúc nhóm, các nhóm nhỏ hơn nếu có và cho phép bạn thực hiện tổ chức lại nội dung trong nhóm, bao gồm

 • Di chuyển các đơn vị được highlight hoặc toàn bộ nhóm nhỏ sang 1 layer khác.
 • Xóa các đơn vị hoặc toàn bộ nhóm nhỏ khỏi nhóm (Extract).
 • Di chuyển các đơn vị giữa các nhóm nhỏ (Move To).
 • Xóa bỏ toàn bộ thứ tự các nhóm và nhóm nhỏ để tạo thành nhóm 1 cấp (Unnested).

Thông tin trong Info Box
Thông tin về file đang làm việc trong Info Box bên phải giao diện

Yêu cầu hệ thống

 • 2GB với bản 32 bit, 4GB với bản 64 bit.
 • Bộ nhớ RAM 1GB với bản 32 bit, 2GB với bản 64bit (khuyến nghị 4GB).
 • Ổ cứng 750MB.
 • Hỗ trợ độ phân giải màn hình và card đồ họa.
 • Để sử dụng chế độ kết xuất RedSDK cần có đơn vị xử lý đồ họa (chip trong bảng mạch hoặc video card).
 • Các nội dung online (ví dụ như file hướng dẫn) yêu cầu có kết nối Internet.

Mục Options của phần mềm có nhiều lựa chọn
Mục Options mang tới nhiều lựa chọn cách hiển thị cùng với phím tắt đi kèm

Nhìn chung, DesignCAD 3D Max là phần mềm thiết kế 2D, 3D tuyệt vời cho bất kì nhà thiết kế ở bất kì lĩnh vực nào. Phần mềm không chỉ mang đến nhiều tính năng, kho mẫu phong phú mà còn hỗ trợ nhiều định dạng file, cho phép làm việc với nhiều phần mềm tương tự khác.

3,4 (95) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: TurboCAD
 • Version: 27.0.0.4
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 109 MB
 • Lượt xem: 65.917
 • Lượt tải: 63.769
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Các Hình Ảnh Về DesignCAD 3D Max 2018 27.0.0.4 Hỗ trợ vẽ kỹ thuật 3D

 DesignCAD 3D Max 2018 27.0.0.4 Hỗ trợ vẽ kỹ thuật 3D

DesignCAD 3D Max 2018 27.0.0.4 Hỗ trợ vẽ kỹ thuật 3D (hình minh họa)

Tra cứu thêm kiến thức về DesignCAD 3D Max 2018 27.0.0.4 Hỗ trợ vẽ kỹ thuật 3D tại Wikipedia

Bạn hãy tìm nội dung về DesignCAD 3D Max 2018 27.0.0.4 Hỗ trợ vẽ kỹ thuật 3D từ website Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #DesignCAD #Max #Hỗ #trợ #vẽ #kỹ #thuật, DesignCAD 3D Max 2018 27.0.0.4 Hỗ trợ vẽ kỹ thuật 3D, download.com.vn

Các câu hỏi về DesignCAD 3D Max 2018 27.0.0.4 Hỗ trợ vẽ kỹ thuật 3D

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê DesignCAD 3D Max 2018 27.0.0.4 Hỗ trợ vẽ kỹ thuật 3D hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết DesignCAD 3D Max 2018 27.0.0.4 Hỗ trợ vẽ kỹ thuật 3D ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết DesignCAD 3D Max 2018 27.0.0.4 Hỗ trợ vẽ kỹ thuật 3D Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết DesignCAD 3D Max 2018 27.0.0.4 Hỗ trợ vẽ kỹ thuật 3D rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!