Tải CORNPlayer 1.0.2.1194 Trình phát đa phương tiện đa năng, miễn phí

Tải CORNPlayer 1.0.2.1194

Tải CORNPlayer 1.0.2.1194 Trình phát đa phương tiện đa năng, miễn phí 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

CORNPlayer là trình phát đa phương tiện đa năng, miễn phí dành cho máy tính. CORN Player là phần mềm phát video, phát nhạc đến từ xứ sở kim chi, vì vậy từ thiết kế giao diện đến tính năng đều mang phong cách Hàn Quốc trẻ trung – tối giản nhưng vẫn thể hiện được cá tính riêng.

Với dung lượng khá nhỏ gọn, việc cài đặt CORNPlayer thật nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần cho 1 chương trình xem video, xem phim, nghe nhạc… đều được đáp ứng trong CORN Player.

Thế mạnh của CORNPlayer là hỗ trợ phát nhạc và video ở nhiều định dạng khác nhau. Giao diện của CORNPlayer khá đơn giản, chỉ tập trung vào các tính năng chính như phát nhạc, phát video với nút bấm điều khiển trực quan. Khi nghe nhạc, bạn có thể thấy artwork hiển thị trực quan trên màn hình. Đối với bài hát có kèm lyric, phần lời cũng sẽ chạy trên trình phát để người dùng thoải mái hát theo.

Giao diện phần mềm CORNPlayer
Giao diện đơn giản trực quan của phần mềm CORNPlayer

Trình phát đa phương tiện CORNPlayer hỗ trợ tải video, nhạc miễn phí từ YouTube ở định dạng MP4 và MP3. CORNPlayer sở hữu công cụ convert video và nhạc tiện lợi. Bạn không cần cài đặt thêm chương trình bên ngoài mà có thể chuyển đổi định dạng trong phần mềm giải trí này – từ video YouTube MP4 sang định dạng nhạc MP3.

Việc cài đặt trình phát Media Player trong CORNPlayer thật đơn giản. Không những vậy, phần mềm này còn có trình phát thu nhỏ để phục vụ cho việc nghe nhạc, xem video tiện lợi trên máy tính.

Khi cài đặt CORNPlayer trên PC, bạn có thể chọn 1 trong 2 ngôn ngữ giao diện là tiếng Hàn và tiếng Anh.

Nếu đang tìm kiếm 1 chương trình phát nhạc, video, xem phim… miễn phí nhưng vẫn đầy đủ các chức năng thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn CORNPlayer. Với dung lượng chỉ khoảng 30MB, CORNPlayer không chiếm nhiều bộ nhớ máy tính mà vẫn đảm bảo mang đến cho bạn những tính năng giải trí thú vị, tiện lợi nhất!

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: CORNPlayer
  • Version: 1.0.2.1194
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 29,9 MB
  • Lượt xem: 165
  • Lượt tải: 85
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Các Hình Ảnh Về CORNPlayer 1.0.2.1194 Trình phát đa phương tiện đa năng, miễn phí

 CORNPlayer 1.0.2.1194 Trình phát đa phương tiện đa năng, miễn phí

CORNPlayer 1.0.2.1194 Trình phát đa phương tiện đa năng, miễn phí (hình minh họa)

Tìm thêm kiến thức về CORNPlayer 1.0.2.1194 Trình phát đa phương tiện đa năng, miễn phí tại Wikipedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về CORNPlayer 1.0.2.1194 Trình phát đa phương tiện đa năng, miễn phí từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #CORNPlayer #Trình #phát #đa #phương #tiện #đa #năng #miễn #phí, CORNPlayer 1.0.2.1194 Trình phát đa phương tiện đa năng, miễn phí, download.com.vn

Các câu hỏi về CORNPlayer 1.0.2.1194 Trình phát đa phương tiện đa năng, miễn phí

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê CORNPlayer 1.0.2.1194 Trình phát đa phương tiện đa năng, miễn phí hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết CORNPlayer 1.0.2.1194 Trình phát đa phương tiện đa năng, miễn phí ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết CORNPlayer 1.0.2.1194 Trình phát đa phương tiện đa năng, miễn phí Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết CORNPlayer 1.0.2.1194 Trình phát đa phương tiện đa năng, miễn phí rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!