Tải Collage Maker: Picture Collage App ghép ảnh đẹp cho PC

Tải Collage Maker: Picture Collage

Tải Collage Maker: Picture Collage App ghép ảnh đẹp cho PC 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Collage Maker: Picture Collage, gọi tắt Picture Collage, là ứng dụng ghép ảnh miễn phí trên Windows 10 với rất nhiều tính năng để khám phá.

Chọn template và bắt đầu ghép ảnh đẹp với Picture Collage
Chọn template và bắt đầu ghép ảnh đẹp với Picture Collage

Collage Maker: Picture Collage cho Windows 10 cho phép người dùng tạo layout sáng tạo bằng cách ghép nhiều ảnh lại với nhau rồi chia sẻ với bạn bè, người thân. Chọn ảnh từ thư viện cá nhân và hãy xem chúng được sắp xếp thật hợp lý trong cùng 1 khung, sẵn sàng cho các bước chỉnh sửa ảnh tiếp theo.

Tính năng của Picture Collage app

  • Ghép ảnh trên các lưới với số lượng ảnh giới hạn.
  • Kiểu ghép ảnh tự do, không giới hạn số lượng ảnh và cách sắp xếp.
  • Chọn template có sẵn rồi ghép ảnh.
Trang trí ảnh bằng sticker, hình nền, khung ảnh hoặc chèn text
Trang trí ảnh bằng sticker, hình nền, khung ảnh hoặc chèn text

Nếu đã thành thạo Photo Art Collage Maker, bạn cũng sẽ nhanh chóng làm quen với Collage Maker: Picture Collage. Đây là phần mềm ghép ảnh kiêm sửa ảnh với hàng loạt tính năng hấp dẫn như chèn sticker vui nhộn, thay đổi hình nền, chèn text, thay đổi khung ảnh…

Chế độ Grid cổ điển cho phép ghép nhanh nhiều ảnh với các layout tạo sẵn. Bạn có thể dùng chuột hoặc cử chỉ để xoay, thay đổi tỷ lệ ảnh và xóa nếu muốn thay thế bằng ảnh mới. Thậm chí, Picture Collage for Windows 10 còn hỗ trợ tính năng vẽ lên ảnh bằng công cụ Ink, bao gồm bút, highlighter và tẩy.

App sửa ảnh sáng tạo Collage Maker: Picture Collage
App sửa ảnh sáng tạo Collage Maker: Picture Collage

Rất nhiều hình nền, nhãn dán để trang trí ảnh cá tính bên cạnh việc thay đổi layout và template. Ngoài ra, bạn có thể thêm chú thích ảnh, chọn font chữ và màu sắc để bức ảnh thêm nổi bật.

Loc Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: Queenloft
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 40,7 MB
  • Lượt xem: 329
  • Lượt tải: 168
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10

Các Hình Ảnh Về Collage Maker: Picture Collage App ghép ảnh đẹp cho PC

 Collage Maker: Picture Collage App ghép ảnh đẹp cho PC

Collage Maker: Picture Collage App ghép ảnh đẹp cho PC (hình minh họa)

Tham khảo thêm dữ liệu, về Collage Maker: Picture Collage App ghép ảnh đẹp cho PC tại Wikipedia

Bạn nên tìm nội dung về Collage Maker: Picture Collage App ghép ảnh đẹp cho PC từ trang Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Collage #Maker #Picture #Collage #App #ghép #ảnh #đẹp #cho, Collage Maker: Picture Collage App ghép ảnh đẹp cho PC, download.com.vn

Các câu hỏi về Collage Maker: Picture Collage App ghép ảnh đẹp cho PC

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Collage Maker: Picture Collage App ghép ảnh đẹp cho PC hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Collage Maker: Picture Collage App ghép ảnh đẹp cho PC ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Collage Maker: Picture Collage App ghép ảnh đẹp cho PC Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Collage Maker: Picture Collage App ghép ảnh đẹp cho PC rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!