Tải CODIJY Colorizer Pro Free Trial Phần mềm tô màu cho ảnh đen trắng

Tải CODIJY Colorizer Pro Free Trial

Tải CODIJY Colorizer Pro Free Trial Phần mềm tô màu cho ảnh đen trắng 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

CODIJY Colorizer Pro, gọi tắt CODIJY Pro, là phần mềm tô màu cho ảnh đen trắng tuyệt đẹp, chất lượng trên máy tính.

Giao diện phần mềm tô màu ảnh đen trắng CODIJY Colorizer Pro
Giao diện phần mềm tô màu ảnh đen trắng CODIJY Colorizer Pro

Phần mềm chỉnh sửa ảnh CODIJY sử dụng công nghệ tô màu hình ảnh tiên tiến nhất thế giới, tương tự như Color Splash Effect nhưng chuyên nghiệp hơn. Chương trình hỗ trợ xử lý màu ảnh bằng công cụ chọn vùng, nhiều tùy chọn và hiệu ứng khác, cho kết quả tự nhiên và tinh tế hơn hẳn các công cụ khác.

CODIJY Colorizer Pro – công cụ tô màu ảnh đen trắng

Thêm màu sắc vào ảnh đen trắng chưa bao giờ dễ dàng đến thế với CODIJY Colorizer Pro. Bạn chỉ cần chọn màu từ bảng màu và phác họa 1 vài nét trên đối tượng ảnh. Nếu đang ở chế độ Preview, chương trình sẽ tự động xử lý và hiển thị kết quả tức thời. Lúc này, chúng ta có thể lưu lại kết quả hoặc thêm, thay đổi màu sắc tùy ý. CODIJY cho phép thêm nhiều nét, bảo lưu các vùng thang độ xám và tô màu ảnh tùy ý để có kết quả tự nhiên nhất.

Xem trước kết quả xử lý màu ảnh trong thời gian thực bằng CODIJY Colorizer Pro
Xem trước kết quả xử lý màu ảnh trong thời gian thực bằng CODIJY Colorizer Pro

Cài đặt CODIJY Colorizer Pro để biến ảnh đen trắng thành ảnh màu nhờ công nghệ tô màu thế hệ mới. Phần mềm cung cấp 100 thư viện màu theo chủ đề, sử dụng nghệ ảnh chân dung trực tiếp, preview thời gian thực và nhiều hơn thế.

Kết quả thực tế mà CODIJY Pro đem lại sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ. Hãy cùng đồng hành với 130.000 người dùng có chung sở thích với bạn, cùng nhau tô màu cho những bức ảnh kinh điển và mang nó đến gần hơn với xã hội hiện đại. Và chúng ta chỉ mất 30 phút để làm quen với cách dùng CODIJY Colorizer Pro!

Yêu cầu cấu hình:

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.
 • CPU: Intel hoặc AMD Microprocessor.
 • RAM: 4GB.
 • Ổ cứng trống 2GB.

Loc Nguyen

Download
4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: CODIJY
 • Version: Free Trial
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 53,7 MB
 • Lượt xem: 138
 • Lượt tải: 52
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10

Các Hình Ảnh Về CODIJY Colorizer Pro Free Trial Phần mềm tô màu cho ảnh đen trắng

 CODIJY Colorizer Pro Free Trial Phần mềm tô màu cho ảnh đen trắng

CODIJY Colorizer Pro Free Trial Phần mềm tô màu cho ảnh đen trắng (hình minh họa)

Tham khảo kiến thức về CODIJY Colorizer Pro Free Trial Phần mềm tô màu cho ảnh đen trắng tại Wikipedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về CODIJY Colorizer Pro Free Trial Phần mềm tô màu cho ảnh đen trắng từ website Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #CODIJY #Colorizer #Pro #Free #Trial #Phần #mềm #tô #màu #cho #ảnh #đen #trắng, CODIJY Colorizer Pro Free Trial Phần mềm tô màu cho ảnh đen trắng, download.com.vn

Các câu hỏi về CODIJY Colorizer Pro Free Trial Phần mềm tô màu cho ảnh đen trắng

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê CODIJY Colorizer Pro Free Trial Phần mềm tô màu cho ảnh đen trắng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết CODIJY Colorizer Pro Free Trial Phần mềm tô màu cho ảnh đen trắng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết CODIJY Colorizer Pro Free Trial Phần mềm tô màu cho ảnh đen trắng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết CODIJY Colorizer Pro Free Trial Phần mềm tô màu cho ảnh đen trắng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!