Tải Canon EOS 5D Mark III Firmware 1.3.6 Bản cập nhật cho máy ảnh Firmware Canon 5D Mark III

Tải Canon EOS 5D Mark III Firmware 1.3.6

Tải Canon EOS 5D Mark III Firmware 1.3.6 Bản cập nhật cho máy ảnh Firmware Canon 5D Mark III 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Firmware cho Canon EOS 5D Mark III Firmware là bản cập nhập giúp người sử dụng sửa một số lỗi liên quan đến chế độ chụp liên tiếp và lỗi ngôn ngữ.

Canon 5D Mark II Firmware

Canon vừa tung ra bản cập nhật firmware mới dành cho chiếc máy ảnh DSLR 5D Mark III với những nâng cấp như khả năng xuất nội dung qua cổng HDMI không nén và lấy nét tự động. Bản firmware 1.3.6 mới cho EOS 5D Mark III sẽ cho phép người dùng có thể quay phim với nguồn tín hiệu YCbCr 4:2:2 8-bit không nén. Những thước phim không nén sẽ được chuyển đồng thời ra một thiết bị gắn ngoài thông qua cổng HDMI trong khi video vẫn được hiển thị trên màn hình LCD của máy và ghi vào thẻ nhớ. Một chế độ mới còn cho phép người dùng tùy chọn hiển thị thông tin trên màn hình LCD trong khi video sẽ được xuất ra một màn hình gắn ngoài.

Ngoài ra, bản firmware mới còn mang tới cho 5D Mark III khả năng hỗ trợ lấy nét chéo (cross-type autofocus) với những ống kính có khẩu độ tối đa f/8. Trước 5D Mark III, một chiếc máy ảnh cao cấp khác của Canon cũng được nâng cấp với tính năng tương tự là 1D X vào tháng 10 năm ngoái.

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: Canon
  • Version: 1.3.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 18,9 MB
  • Lượt xem: 1.956
  • Lượt tải: 1.706
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Các Hình Ảnh Về Canon EOS 5D Mark III Firmware 1.3.6 Bản cập nhật cho máy ảnh Firmware Canon 5D Mark III

 Canon EOS 5D Mark III Firmware 1.3.6 Bản cập nhật cho máy ảnh Firmware Canon 5D Mark III

Canon EOS 5D Mark III Firmware 1.3.6 Bản cập nhật cho máy ảnh Firmware Canon 5D Mark III (hình minh họa)

Tra cứu tin tức về Canon EOS 5D Mark III Firmware 1.3.6 Bản cập nhật cho máy ảnh Firmware Canon 5D Mark III tại Wikipedia

Bạn có thể tìm thông tin về Canon EOS 5D Mark III Firmware 1.3.6 Bản cập nhật cho máy ảnh Firmware Canon 5D Mark III từ website Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Canon #EOS #Mark #III #Firmware #Bản #cập #nhật #cho #máy #ảnh #Firmware #Canon #Mark #III, Canon EOS 5D Mark III Firmware 1.3.6 Bản cập nhật cho máy ảnh Firmware Canon 5D Mark III, download.com.vn

Các câu hỏi về Canon EOS 5D Mark III Firmware 1.3.6 Bản cập nhật cho máy ảnh Firmware Canon 5D Mark III

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Canon EOS 5D Mark III Firmware 1.3.6 Bản cập nhật cho máy ảnh Firmware Canon 5D Mark III hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Canon EOS 5D Mark III Firmware 1.3.6 Bản cập nhật cho máy ảnh Firmware Canon 5D Mark III ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Canon EOS 5D Mark III Firmware 1.3.6 Bản cập nhật cho máy ảnh Firmware Canon 5D Mark III Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Canon EOS 5D Mark III Firmware 1.3.6 Bản cập nhật cho máy ảnh Firmware Canon 5D Mark III rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!