Tải Auto-Tune Live 1.2.0 Phần mềm chỉnh giọng hát chuyên nghiệp

Tải Auto-Tune Live 1.2.0

Tải Auto-Tune Live 1.2.0 Phần mềm chỉnh giọng hát chuyên nghiệp 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Auto-Tune Live là phần mềm chỉnh giọng hát chuyên nghiệp với khả năng chỉnh cao độ và thêm hiệu ứng Auto-Tune trong thời gian thực.

Auto-Tune Live là công cụ hàng đầu hiện nay để chỉnh cao độ, được áp dụng trong khâu thu âm hoặc biểu diễn trực tiếp trên sân khấu. Cho dù bạn đang biểu diễn trước khán giả hay ghi âm trong phòng thu, Auto-Tune Live đều mang đến cho người dùng công nghệ Auto-Tune cao cấp để thêm các hiệu ứng và chỉnh cao độ, bao gồm Formant Correction, chỉnh độ rung tự nhiên và nhân tạo cũng như công nghệ Throat Modeling độc đáo để cải thiện chất lượng giọng hát.

Nhờ độ trễ cực thấp, Auto-Tune Live cho phép phản hồi ảo tức thời cho phần biểu diễn hoặc khi thu âm trong phòng thu chuyên nghiệm. Cơ chế điều khiển Humanize đảm bảo những nốt láy cũng được chỉnh sửa hiệu quả trong khi nốt dài được giữ nguyên cao độ để tạo ra âm thanh tự nhiên nhất.

Với tính năng tương thích MIDI của Auto Tune Live, bạn có thể chọn cao độ đích và điều khiển toàn bộ các thông số chính của Auto-Tune Live trong thời gian thực với bộ điều khiển MIDI cá nhân.

Giao diện Auto-Tune Live

Theo đánh giá của các chuyên gia âm nhạc, Auto-Tune Live tạo ra âm thanh studio Future HNDRXX chuyên nghiệp trên sân khấu và độ trễ thấp tạo ra phần biểu diễn sinh động, tránh lỗi và sai sót trong kỹ thuật thanh nhạc.

Tính năng nổi bật của Auto-Tune Live

 • Độ trễ cực thấp tạo ra khả năng phản hồi ảo tức thời trên sâu khấu hoặc khi thu âm.
 • Điều khiển MIDI thời gian thực đối với các thông số trình diễn của Auto-Tune Live.
 • Điều khiển MIDI đối với từng nốt, cho phép xác định cao độ chuẩn ngay trong khi đang biểu diễn.
 • Chức năng Humanize chỉnh cao độ 1 cách tự nhiên và chân thực hơn.
 • Chỉnh Natural Vibrato để điều khiển độ sâu trong từng nốt nhạc nhằm ra phần biểu diễn tự nhiên nhất.
 • Tính năng chỉnh Formant và công nghệ Throat Modeling độc quyền của Antares giúp người dùng sáng tạo hơn trong khi chỉnh giọng hát.

Có thể nói, Auto-Tune Live chính là cứu tinh cho những giọng hát yếu hoặc còn 1 số hạn chế. Nhờ những công nghệ chỉnh giọng tiên tiến nhất, Auto-Tune Live giúp ca sĩ có phần biểu diễn hoàn hảo trên sân khấu hoặc trong phòng thu!

Loc Nguyen

3,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Antares
 • Version: 1.2.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 66,3 MB
 • Lượt xem: 59.072
 • Lượt tải: 20.432
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Các Hình Ảnh Về Auto-Tune Live 1.2.0 Phần mềm chỉnh giọng hát chuyên nghiệp

 Auto-Tune Live 1.2.0 Phần mềm chỉnh giọng hát chuyên nghiệp

Auto-Tune Live 1.2.0 Phần mềm chỉnh giọng hát chuyên nghiệp (hình minh họa)

Tham khảo báo cáo về Auto-Tune Live 1.2.0 Phần mềm chỉnh giọng hát chuyên nghiệp tại Wikipedia

Bạn hãy xem thông tin về Auto-Tune Live 1.2.0 Phần mềm chỉnh giọng hát chuyên nghiệp từ website Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #AutoTune #Live #Phần #mềm #chỉnh #giọng #hát #chuyên #nghiệp, Auto-Tune Live 1.2.0 Phần mềm chỉnh giọng hát chuyên nghiệp, download.com.vn

Các câu hỏi về Auto-Tune Live 1.2.0 Phần mềm chỉnh giọng hát chuyên nghiệp

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Auto-Tune Live 1.2.0 Phần mềm chỉnh giọng hát chuyên nghiệp hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Auto-Tune Live 1.2.0 Phần mềm chỉnh giọng hát chuyên nghiệp ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Auto-Tune Live 1.2.0 Phần mềm chỉnh giọng hát chuyên nghiệp Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Auto-Tune Live 1.2.0 Phần mềm chỉnh giọng hát chuyên nghiệp rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!