Tải Audacity Portable 3.1.3 Phần mềm chỉnh sửa Audio, ghi âm miễn phí

Tải Audacity Portable 3.1.3

Tải Audacity Portable 3.1.3 Phần mềm chỉnh sửa Audio, ghi âm miễn phí 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Audacity 3.1.3 là một phần mềm miễn phí có thể được sử dụng để ghi âm giọng nói hoặc âm nhạc, chỉnh sửa bản nhạc, mix âm thanh hoặc khử ồn cho file ghi âm.

Audacity Portable là một phiên bản Audacity rất nhỏ gọn. Với Audacity Portable, bạn có thể dễ dàng cắt, dán và ghép những đoạn âm thanh lại với nhau mà không cần quá trình cài đặt rườm rà trên máy tính. Không những thế, bạn còn dễ dàng thay đổi tần số âm thanh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng Audacity để ghi âm từ Microphone trên máy tính một cách dễ dàng.

Giao diện chính phần mềm chỉnh sửa file audio Audacity

Audacity Portable là phiên bản portable của phần mềm chỉnh sửa âm thanh nổi tiếng Audacity. Audacity Portable cho phép mang file audio theo bạn đi bất cứ đâu để chỉnh sửa hay thu âm. Bạn có thể lưu trữ trong USB, iPod, ổ cứng rời hay CD và thao tác trên mọi máy tính mà không để lại bất cứ thông tin cá nhân nào.

Tính năng nổi bật của Audacity Portable

Audacity là phần mềm ghi âm và chỉnh sửa âm thanh dễ sử dụng. Với phiên bản Audacity Portable, bạn có thể tải về, giải nén và sử dụng ngay phần mềm Audacity mà không cần cài đặt. Audacity có thể hỗ trợ để:

 • Ghi âm trực tiếp.
 • Chuyển đổi băng đĩa và ghi âm thành bản thu kỹ thuật số hoặc ghi đĩa CD.
 • Chỉnh sửa file âm thanh Ogg Vorbis, MP3 và WAV.
 • Cắt, sao chép, tách hay mix âm thanh.
 • Thay đổi tốc độ hoặc cao độ của file thu âm.
4,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Audacity Developer Team
 • Version: 3.1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 40,2 MB
 • Lượt xem: 36.571
 • Lượt tải: 33.825
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/8.1/10

Các Hình Ảnh Về Audacity Portable 3.1.3 Phần mềm chỉnh sửa Audio, ghi âm miễn phí

 Audacity Portable 3.1.3 Phần mềm chỉnh sửa Audio, ghi âm miễn phí

Audacity Portable 3.1.3 Phần mềm chỉnh sửa Audio, ghi âm miễn phí (hình minh họa)

Xem thêm dữ liệu, về Audacity Portable 3.1.3 Phần mềm chỉnh sửa Audio, ghi âm miễn phí tại Wikipedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung chi tiết về Audacity Portable 3.1.3 Phần mềm chỉnh sửa Audio, ghi âm miễn phí từ trang Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Audacity #Portable #Phần #mềm #chỉnh #sửa #Audio #ghi #âm #miễn #phí, Audacity Portable 3.1.3 Phần mềm chỉnh sửa Audio, ghi âm miễn phí, download.com.vn

Các câu hỏi về Audacity Portable 3.1.3 Phần mềm chỉnh sửa Audio, ghi âm miễn phí

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Audacity Portable 3.1.3 Phần mềm chỉnh sửa Audio, ghi âm miễn phí hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Audacity Portable 3.1.3 Phần mềm chỉnh sửa Audio, ghi âm miễn phí ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Audacity Portable 3.1.3 Phần mềm chỉnh sửa Audio, ghi âm miễn phí Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Audacity Portable 3.1.3 Phần mềm chỉnh sửa Audio, ghi âm miễn phí rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!