Tải Atom 1.10.2 Ứng dụng chỉnh sửa mã nguồn & văn bản cho PC

Tải Atom 1.10.2

Tải Atom 1.10.2 Ứng dụng chỉnh sửa mã nguồn & văn bản cho PC 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Atom là phần mềm hỗ trợ lập trình giúp người dùng chỉnh sửa mã nguồn và văn bản với tính năng bôi đậm cú pháp tuyệt vời. Phần mềm này còn bao gồm nhiều tính năng xem tập tin, cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ trong một giao diện duy nhất.

Giao diện chính của ứng dụng hỗ trợ lập trình Atom cho máy tính
Giao diện chính của ứng dụng hỗ trợ lập trình Atom cho máy tính

Được phát triển dựa trên Notepad, Atom là công cụ lập trình có thể giúp người dùng chỉnh sửa các văn bản, sử dụng nhiều tính năng khác như xem và xử lý các tập tin.

Tính năng chính của ứng dụng Atom cho máy tính

 • Có khả năng trình duyệt hệ thống tập tin
 • Tìm kiếm và mở các tập tin một cách nhanh chóng
 • Dễ dàng tìm kiếm và thay thế dự án
 • Có nhiều sự lựa chọn khác nhau
 • Nhìn thấy nhiều ô có tính năng hữu ích
 • Tự động chèn mã
 • Ẩn giấu hoặc hiển thị một phần code
 • Giao diện người dùng trông gọn gàng
 • Có thể nhập (import) phông nền và cú pháp

Video giới thiệu ứng dụng Atom cho máy tính

Phần mềm xử lý văn bản có nhiều tính năng mạnh mẽ

Khi sử dụng Atom cho máy tính, người dùng sẽ nhận thấy rằng đây là một ứng dụng chỉnh sửa văn bản có giao diện hiện đại với bố cục rõ ràng, các ô điều hướng và tab riêng biệt dành cho từng tập tin được mở ra. Người dùng có thể mở và chỉnh sửa tất cả các loại tập tin chứ không chỉ là các tập tin chứa văn bản. Ví dụ: Người dùng có thể xem trước các hình ảnh hoặc dễ dàng chỉnh sửa mã nguồn vì ứng dụng lập trình Atom có tính năng bôi đậm để làm nổi bật cú pháp (syntax) dành cho nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Dù có một số tập tin không thể được xem trước, phần mềm lập trình Atom vẫn có thể thử mở nội dung văn bản và cung cấp cho người dùng một số thông tin về tập tin đó.

Chuyển đổi sang phông nền màu xanh nước biển khi sử dụng phần mềm hỗ trợ lập trình Atom cho máy tính
Chuyển đổi sang phông nền màu xanh nước biển khi sử dụng phần mềm hỗ trợ lập trình Atom cho máy tính

Công cụ xử lý tập tin và văn bản hiệu quả với nhiều tính năng nâng cao

Khi sử dụng chế độ bình thường, ứng dụng hỗ trợ lập trình Atom có thể giúp người dùng chỉnh sửa mã nguồn và văn bản hoặc xem và quản lý các tập tin khác. Sau khi chuyển sang chế độ phát triển, người dùng có thể chỉnh sửa và cải thiện ứng dụng thêm nữa bằng cách thêm hoặc chỉnh sửa các tính năng.

Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích vì cho phép bất cứ người dùng nào tùy chỉnh ứng dụng hỗ trợ lập trình Atom sao cho phù hợp với nhu cầu của mình bằng cách thay đổi mã nguồn, tạo ra các module mới giúp cải thiện tính năng chính của ứng dụng.

Tóm lại, Atom cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hơn là một ứng dụng chỉnh sửa văn bản thông thường vì có thể hỗ trợ quản lý các tập tin hoặc xem nội dung. Đây cũng là một công cụ lý tưởng dành cho các nhà phát triển và lập trình viên vì cung cấp giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để chỉnh sửa các script mã và tập tin nguồn. Ứng dụng này hỗ trợ cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 7 64 bit trở lên. Bạn có thể tải Atom để tiến hành chỉnh sửa văn bản và mã nguồn ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Atom
 • Version: 1.10.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 90 MB
 • Lượt xem: 880
 • Lượt tải: 518
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10

Các Hình Ảnh Về Atom 1.10.2 Ứng dụng chỉnh sửa mã nguồn & văn bản cho PC

 Atom 1.10.2 Ứng dụng chỉnh sửa mã nguồn & văn bản cho PC

Atom 1.10.2 Ứng dụng chỉnh sửa mã nguồn & văn bản cho PC (hình minh họa)

Tra cứu thêm kiến thức về Atom 1.10.2 Ứng dụng chỉnh sửa mã nguồn & văn bản cho PC tại Wikipedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung chi tiết về Atom 1.10.2 Ứng dụng chỉnh sửa mã nguồn & văn bản cho PC từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Atom #Ứng #dụng #chỉnh #sửa #mã #nguồn #văn #bản #cho, Atom 1.10.2 Ứng dụng chỉnh sửa mã nguồn & văn bản cho PC, download.com.vn

Các câu hỏi về Atom 1.10.2 Ứng dụng chỉnh sửa mã nguồn & văn bản cho PC

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Atom 1.10.2 Ứng dụng chỉnh sửa mã nguồn & văn bản cho PC hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Atom 1.10.2 Ứng dụng chỉnh sửa mã nguồn & văn bản cho PC ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Atom 1.10.2 Ứng dụng chỉnh sửa mã nguồn & văn bản cho PC Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Atom 1.10.2 Ứng dụng chỉnh sửa mã nguồn & văn bản cho PC rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!