Tải ArcSoft Funhouse 1.0 Ứng dụng ghép ảnh Hàn Quốc

Tải ArcSoft Funhouse 1.0

Tải ArcSoft Funhouse 1.0 Ứng dụng ghép ảnh Hàn Quốc 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Sticker (ghép ảnh theo phong cách Hàn Quốc) là một kiểu chụp ảnh được rất nhiều bạn trẻ ưa thích hiện nay. Để có những bức ảnh sticker đẹp và lạ mắt, thông thường bạn phải đến các tiệm chụp ảnh sticker, chụp nhiều kiểu ảnh, lựa lấy những kiểu ưng ý nhất rồi chọn những ảnh nền để thợ ảnh thực hiện.

ArcSoft Funhouse
Arcsoft Funhouse

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự làm lấy công việc này tại nhà nhờ phần mềm Arcsoft Funhouse. Chương trình sẽ cung cấp những mẫu có sẵn để bạn lựa chọn, hoặc giúp bạn tự thêm vào những mẫu ảnh mà bạn có sẵn.

Nếu bạn muốn có những tấm ảnh được lồng khung đẹp mắt kiểu Hàn Quốc thì có thể sử dụng phần mềm CamSticker.

Các bước tạo ảnh sticker với Arcsoft Funhouse

Get Template:

Tạo khung nền từ những mẫu có sẵn, hoặc bạn có thể tự tạo khung nền bằng cách bấm vào biểu tượng số 1, xuất hiện hộp thoại Template. Bạn bấm vào nút xổ xuống để chọn những khung nền có sẵn được xếp theo từng chủ đề. Bạn cũng có thể tạo khung nền từ những bức ảnh mà bạn có. Để đưa ảnh này vào chương trình làm khung ảnh, bạn bấm nút New và chọn nút Open để đưa ảnh nền của bạn vào. Vẽ một khung giới hạn vùng ghép ảnh của bạn sau này…

Get Photo:

Đưa ảnh của bạn vào khung nền đã tạo ở bước 1 bằng cách bấm vào biểu tượng số 2 của chương trình và chọn Open, chọn ảnh cần đưa vào khung. Ở bước này, bạn có thể chỉnh cho ảnh của bạn phù hợp với khung mà bạn đã vẽ trước đây.

Fine-Tune:

Chỉnh sửa ảnh trong khung. Ở bước này ta có thể thực hiện các công việc như điều chỉnh kích thước, di chuyển ảnh…

Add Text:

Bước này cho phép bạn nhập những đoạn text (chữ, ký tự lạ để trang trí…).

Print Preview:

Cho phép bạn hiệu chỉnh trang in trước khi in ảnh của bạn ra giấy. Nếu không muốn in ra, bạn có 2 cách để xử lý ảnh sau khi hoàn thành:

  • Bấm vào nút Save as để lưu nó lại thành một file ảnh.
  • Bấm vào nút Send để gửi ảnh qua email cho người thân, bạn bè.
3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: ArcSoft
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 85,5 MB
  • Lượt xem: 30.695
  • Lượt tải: 30.630
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/10

Các Hình Ảnh Về ArcSoft Funhouse 1.0 Ứng dụng ghép ảnh Hàn Quốc

 ArcSoft Funhouse 1.0 Ứng dụng ghép ảnh Hàn Quốc

ArcSoft Funhouse 1.0 Ứng dụng ghép ảnh Hàn Quốc (hình minh họa)

Xem thêm tin tức về ArcSoft Funhouse 1.0 Ứng dụng ghép ảnh Hàn Quốc tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về ArcSoft Funhouse 1.0 Ứng dụng ghép ảnh Hàn Quốc từ website Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #ArcSoft #Funhouse #Ứng #dụng #ghép #ảnh #Hàn #Quốc, ArcSoft Funhouse 1.0 Ứng dụng ghép ảnh Hàn Quốc, download.com.vn

Các câu hỏi về ArcSoft Funhouse 1.0 Ứng dụng ghép ảnh Hàn Quốc

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ArcSoft Funhouse 1.0 Ứng dụng ghép ảnh Hàn Quốc hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết ArcSoft Funhouse 1.0 Ứng dụng ghép ảnh Hàn Quốc ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ArcSoft Funhouse 1.0 Ứng dụng ghép ảnh Hàn Quốc Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết ArcSoft Funhouse 1.0 Ứng dụng ghép ảnh Hàn Quốc rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!