Tải AOE 3 trò chơi phương án đế chế 3 cho máy tính 2022

AOE 3 (Age of Empires III) là trò chơi phương án thời gian thực được Ensemble Studios của Microsoft phát triển và phát hành bởi chính hãng trò chơi Microsoft trò chơi Studios. Tiếp nối sự thành công của Age of Empires II: The Age of Kings, AOE 3 tiếp tục khai thác đề tài phiêu lưu hành động trong bối cảnh giả tưởng lịch sử; Trong số đó, người chơi sẽ nhập vai nhà thám hiểm Morgan Black và những truyền nhân của ông, chiến đấu chống lại những quyền lực hoang dã và khám phá nền văn hóa bí hiểm của Châu Âu.

Tải AOE 3 Age of Empires III

Tải AOE 3 trò chơi phương án đế chế 3 cho máy tính 2022 1

Bạn có thể Download AOE 3 Age of Empires III bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng đây là Link tải game phiên bản ổn định nhất hiện nay

Nhắc tới trò chơi Đế chế có lẽ rằng sẽ khó có trò chơi nào vượt qua được tượng đài vững chắc trong thể loại phương án này. Với lối chơi thiên về trí tuệ, người chơi bằng sự nhanh nhạy của tớ đưa ra những chiến lược không giống nhau để bảo về và xây dựng giang sơn. Thêm vào đó, mở rộng đất cũng như khẳng định được vị thế của tớ cũng là một trong những nhiệm vụ hàng đầu đòi hỏi ở người chơi phải thể hiện được vai trò của người lãnh đạo, huấn luyện quân đội đem đi chinh chiến để mở rộng vùng đất và cướp tài nguyên của những đế chế khác.

Có thể bạn quan tâm  tải về Trojan Remover – Diệt trojan, xóa sổ phần mềm độc hại

aoe 3

tải về AOE 3 – trò chơi đế chế 3 cho máy tính

AOE 3 xây dựng bối cảnh những trận chiến thời kỳ những nước Châu Âu xâm chiếm Bắc Mỹ. Với khá nhiều thay đổi trò chơi được upgrade và bổ sung nhiều tính năng mới, điển hình như Trang chủ city (Nhà chính), đây là nơi quan trọng nhất mà người chơi phải thường xuyên theo dõi, sự phát triển của Trang chủ city sẽ quyết định đến sức mạnh thuộc địa và tài nguyên của bạn. Cùng với đó là việc bổ sung thêm 3 nền văn minh châu Á hùng mạnh gồm có Nhật Bản, Trung Quốc và Ấn độ.

Trước đó phiên bản AOE 2 cũng lôi cuốn được đông đảo nhiều người chơi nhờ việc cải tiến về mặt đồ họa lẫn gameplay. Trong AOE 2, người chơi vẫn được tham gia và khám phá những nền văn minh cổ đại gồm có cả châu Âu và châu Á, những công trình và những đơn vị quân đội mang một điểm đặc sắc riêng của mỗi vương quốc.

AOE 3 đưa người chơi đến một toàn cầu hoàn toàn mới, phát triển những vương quốc ở khu vực châu Âu. Có 8 vương quốc để bạn lựa chọn từ địa điểm đầm lầy Floria đến dãy núi Rocky, người chơi rất có thể tuyển thêm bộ lạc người mỹ bản địa trên đường đi và cùng họ khám phá tiêu diệt kẻ thù.

aoe 3 2

Tải AOE 3 – trò chơi đế chế 3 cho máy tính

Không giống như những phiển bản trò chơi đế chế tiền nhiệm, trong AOE 3 người chơi có 5 để chinh phục và đỉnh cao nhất là thời kỳ đế quốc với nhiều loại vũ khí hiện đại như súng ống đại bác. Sự khác lạ còn được thể hiện trong thời kỳ công nghiệp, thời kỳ này trò chơi thủ phải tiến hành những nhiệm vụ như xây dựng nhà máy và upgrade quân đội lên Guard để đảm bảo sự an toàn không cho đối thủ tiến công. Thêm vào đó yếu tổ điểm kinh nghiệm cũng góp phần xoay chuyển cục diện. Số điểm ngày được tích lũy tỏng quy trình xây dựng hay tăng thêm lương thực. Nó dùng để tiến hành những chiến thuyền,và gửi những tấm bài từ Trang chủ City.

Có thể bạn quan tâm  tải về Virtual DJ Studio – Mix nhạc, trộn nhạc cho DJ

Hiện nay Microsoft đã cho ra mắt phiên bản tải đế chế 4K với tên thường gọi Age of Empires Definitive Edition bổ sung nhiều nhiệm vụ mới và đặc biệt là hình ảnh đồ họa 4K cực kỳ sắc nét, tải đế chế 4K để thả mình vào những màn chơi hấp dẫn cùng đồng đội.

  • AOE 3 Full
    (Bản chuẩn cuối) – 17/04/2018 tải về

Nguồn: Tải AOE 3 trò chơi phương án đế chế 3 cho máy tính 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *