Tải Android SDK Tools 26.1.1 Bộ công cụ lập trình cho Android Studio

Tải Android SDK Tools 26.1.1

Tải Android SDK Tools 26.1.1 Bộ công cụ lập trình cho Android Studio 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Android SDK Tools, gọi tắt SDK Tools, là thành phần quan trọng trong Android SDK. Android SDK Tools bao gồm bộ hoàn chỉnh các công cụ lập trình và sửa lỗi cho nền tảng Android. Chương trình này cũng liên kết với Android Studio để hỗ trợ lập trình Android toàn diện.

Như chúng ta đều biết, Android là nền tảng di động dạng mở và đang trong giai đoạn phát triển không ngừng. Bộ kit dành cho nhà phát triển Android cho phép bạn xây dựng ứng dụng Android để chạy, thử nghiệm, profile và sửa lỗi.

Android Studio

Công cụ lập trình Android

Cập nhật Android SDK Tools mới nhất

 • Khi tạo AVD với Avdmanager, người dùng không cần xác định –tag nếu gói được xác định bởi –package chỉ chứa hình ảnh đơn (tương tự như trường hợp toàn bộ ảnh được phân phối bởi Google).
 • Công cụ Hierarchy Viewer và Pixel Perfect được chuyển trở lại vào Android Device Monitor (phiên bản dòng lệnh vẫn được gỡ bỏ).
 • tools/android khôi phục chức năng lập trình Android trong công cụ ưu tiên về phiên bản Android SDK Tools 25.3.0 bằng cách bổ sung công cụ mới.
 • Toàn bộ lệnh AVD, Target và Device đều hoạt động bình thường như phiên bản trước.
 • Lệnh SDK được diễn giải sang lệnh tương tự sử dụng tools/bin/sdkmanager trên nền tảng tối ưu.
 • tools/bin/avdmanager hỗ trợ lệnh đích.

Gói Android SDK Tools độc lập không phải môi trường lập trình Android hoàn chỉnh. Nó chỉ chứa các công cụ SDK cốt lõi để bạn truy cập từ dòng lệnh hoặc với plugin trong môi trường IDE yêu thích – chẳng hạn như Android Studio.

Khi cài đặt Android SDK Tools cùng với Android Studio, người dùng có thể chỉnh sửa code, sửa lỗi, chạy thử ứng dụng dạng mô phỏng, tạo build linh hoạt cùng hệ thống triển khai tức thời để lập trình viên xây dựng app độc đáo, chất lượng cao.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Google
 • Version: 26.1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 148,9 MB
 • Lượt xem: 6.441
 • Lượt tải: 3.045
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10

Các Hình Ảnh Về Android SDK Tools 26.1.1 Bộ công cụ lập trình cho Android Studio

 Android SDK Tools 26.1.1 Bộ công cụ lập trình cho Android Studio

Android SDK Tools 26.1.1 Bộ công cụ lập trình cho Android Studio (hình minh họa)

Tham khảo thêm kiến thức về Android SDK Tools 26.1.1 Bộ công cụ lập trình cho Android Studio tại Wikipedia

Bạn có thể tìm thông tin về Android SDK Tools 26.1.1 Bộ công cụ lập trình cho Android Studio từ website Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Android #SDK #Tools #Bộ #công #cụ #lập #trình #cho #Android #Studio, Android SDK Tools 26.1.1 Bộ công cụ lập trình cho Android Studio, download.com.vn

Các câu hỏi về Android SDK Tools 26.1.1 Bộ công cụ lập trình cho Android Studio

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Android SDK Tools 26.1.1 Bộ công cụ lập trình cho Android Studio hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Android SDK Tools 26.1.1 Bộ công cụ lập trình cho Android Studio ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Android SDK Tools 26.1.1 Bộ công cụ lập trình cho Android Studio Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Android SDK Tools 26.1.1 Bộ công cụ lập trình cho Android Studio rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!