Tải Alien Shooter 2 Link Google Drive Full Crack 2022

Alien Shooter 2 là phần tiếp theo của tựa trò chơi diệt quái nổi tiếng Alien Shooter – một trò chơi có sự phối kết hợp giữa những yếu tố hành động arcade và RPG phối kết hợp trái đất cổ trang, những bạn sẽ tiếp tục được đến với những màn chiến đấu ấn tượng. Alien Shooter 2 tái hiện lại cuộc đối đầu giữa con người với hàng nghìn con quái vật gớm ghiếc trong một trung tâm nghiên cứu bí mật.

Tải Alien Shooter 2

Bạn có thể Download game Alien Shooter 2 bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng đây là Link tải game phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu trò chơi Alien Shooter 2

hoàn toàn có thể nói Alien Shooter 2 là tựa trò chơi có sự phối kết hợp giữa thể loại bắn súng và kinh dị bởi những hình ảnh quái vật trong trò chơi hoàn toàn có thể khiến bạn giật mình, hơn nữa, trò chơi cũng được đánh giá cao về cả âm thanh lẫn đồ họa, đó là cách hiển thị những hình ảnh mượt mà với độ phân giải cao, hiệu ứng về ánh sáng động, bóng, khung cảnh rất , nền nhạc Dance tiết tấu nhanh và mạnh rất thích hợp với loại trò chơi hành động.

Giới Thiệu Game Alien Shooter 2 - Game Top VN - TIN GAME MỚI NHẤT

Alien Shooter 2 được chấp nhận người chơi hoàn toàn có thể chọn 1 trong 6 nhân vật có sẵn với những chọn lựa không giống nhau về đặc tính, chỉ số máu, sức khỏe, kỹ năng… Alien Shooter 2 yêu cầu bạn phải đối đầu với khoảng 10.000 quái vật và cứ 100 con sẽ xuất hiện trên màn hình một lúc trong những màn chơi, Tuy nhiên, những bạn sẽ được hỗ trợ bởi 60 loại vũ khí và trang bị như súng trường, lựu đạn mù, súng ngắn, tiểu liên, rocket hạng nặng, súng laser, súng phun lửa… hoàn toàn có thể kiếm tiền để mua vũ khí sau khi qua level.

Alien Shooter 2 cũng có thể có nên đồ họa 2D đơn giản nhưng , những hiệu ứng về ánh sáng động, bóng, khung cảnh rất tương thích và hữu ích trong việc gợi ra không khí trò chơi. Ngoài ra, khi tải và chơi Alien Shooter 2 bạn còn được thưởng thức nhạc nền rất sôi động, thích hợp với thể loại trò chơi hành động.

Những tính năng chính của Alien Shooter 2:

– Trò chơi nhập vai tiêu diệt quái vật hấp dẫn
– Kẻ thù đông đảo và nguy hiểm trong những màn chơi
– Nhiều vũ khí và trang bị phụ trợ
– Đồ họa với hình ảnh mượt mà và hiệu ứng đẹp mắt
– Nhạc nền với tiết tấu nhanh và sôi động

Hướng dẫn tải và cài đặt Alien Shooter 2

Cốt truyện của Alien Shooter 2 

Vào năm 2030, tập đoàn năng lượng M.A.G.M.A phải gửi lực lượng đánh thuê đến để tiêu diệt các mẫu thí nghiệm tuyệt mật.Chúng đã trở nên rất nguy hiểm và khủng khiếp cũng như nằm ngoài tầm kiểm soát của M.A.G.M.A.Người chơi phải thực hiện 16 hoặc 17 nhiệm vụ để tiêu diệt cũng như ngăn chặn lũ quái vật ngoài hành tinh.

Mở đầu game, người chơi đang ở một trong những cơ sở của tập đoàn M.A.G.M.A và sẽ nhận lệnh từ tướng Baker-một thủ lĩnh địa phương.Baker yêu cầu người chơi tìm cách vào căn cứ, sau khi vào được căn cứ người chơi sẽ đi cứu Nicholas-một kỹ sư của tướng Baker và nhân viên của tập đoàn M.A.G.M.A;sau đó người chơi sẽ gặp Kate Lia-một lính đánh thuê.Sau một chuỗi nhiệm vụ bao gồm hồi phục hệ thống điện cho toàn bộ khu vực, tìm kiếm thông tin ở các máy tính trong khu vực,…người chơi cuối cùng sẽ thâm nhập căn cứ của tập đoàn M.A.G.M.A, sau khi dọn dẹp sạch sẽ căn cứ, Kate Lia bị bắt khi người chơi đang kẹt trong phòng máy tính.Baker phát hiện ra rằng có ai đó đứng đằng sau vụ việc này và đang dùng lệnh để hủy diệt căn cứ, người chơi có nhiệm vụ đi hủy quá trình tiêu diệt đó.Căn cứ tiếp theo mà người chơi đến chính là ME2-một trong những trụ sở chính của M.A.G.M.A có chứa đựng thông tin tuyệt mật trong các máy tính.Tuy nhiên, ME2 đã bị hư hỏng và mất kiểm soát, nhiệm vụ đầu tiên của người chơi ở ME2 là thiết lập lại hệ thống bảo vệ, sau đó người chơi sẽ điều khiển một trong những robot bảo vệ phá hủy hệ thống điện để mở các cửa bị khóa ra.Người chơi tiếp tục đi chép toàn bộ dữ liệu tuyệt mật của M.A.G.M.A vào đĩa cứng để giao lại cho Baker, cũng vào lúc này người chơi phát hiện ra rằng Baker đã có thỏa thuận với M.A.G.M.A để đưa lại đĩa và nhận một số tiền lớn.Ông ta yêu cầu người chơi ngậm miệng không được tiết lộ việc này với bất kì ai.

Sau đó, Baker thông báo với người chơi rằng ông ta đã phát hiện ra địa điểm Kate bị bắt giữ và yêu cầu người chơi đi thông qua bằng đường mỏ để đến khu vực yêu cầu.Người chơi trong màn này sẽ sử dụng xe tăng để đến được mỏ, sau khi dọn dẹp sạch sẽ khu mỏ, người chơi sẽ dùng bom phá đường thông đến khu vực chính của lũ quái vật ngoài hành tinh.Người chơi cùng lính đánh thuê của Baker sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt toàn bộ trứng và ba con nhện chúa.

Nhiệm vụ này có hai kết thúc cho người chơi chọn, nếu người chơi chọn cách thâm nhập vào hang ổ của chúa tể lũ quái vật người ngoài hành tinh để cứu Kate thì tướng Baker sẽ bất ngờ “trở mặt” yêu cầu người chơi phải giao cho ông ta cái đĩa-chứa đựng thông tin để điều khiển lũ quái vật ngoài hành tinh, người chơi sẽ phải giết ông ta, bước vào hang ổ chúa tể và giết toàn bộ quái vật trong hang bao gồm cả tên chúa tể người ngoài hành tinh.Màn 17 sẽ được coi là màn khó nhất trong game với lượng quái vật lên đến hơn hàng chục nghìn con và người chơi phải có các vũ khí tối tân mới có thể vượt qua được màn này.Cuối cùng, người chơi phát hiện Kate đã bị giết chết từ trước.Chiếc đĩa bị phá hủy, thông tin mật và cách điều khiển lũ quái vật mất hoàn toàn, khi đó chúng không còn đoàn kết với nhau như trước mà đi thành nhóm lẻ tẻ tạo cơ hội cho loài người tiêu diệt toàn bộ.Game kết thúc với cảnh các thành phố đang phục hồi sau cuộc xâm lăng của lũ quái vật ngoài hành tinh.

Mặt khác nếu người chơi chọn cách kết thúc thứ hai là đưa chiếc đĩa cho Baker thay vì đi cứu Kate thì tên chúa tể quái vật ngoài hành tinh sẽ tạo ra các máy di chuyển quái vật (teleport) đến để giết Baker.Nhưng Baker sẽ nhanh chân chạy mất, khi người chơi tìm đến thì thấy chiếc đĩa đã mất còn Baker thì bị giết chết.Game kết thúc với cảnh phần lớn dân số trên Trái Đất đã bị giết chết, các nhà cầm quyền quyết định phóng tên lửa hạt nhân để hủy diệt lũ quái vật.Tập đoàn năng lượng M.A.G.M.A vẫn cố phục hồi các vũ khí năng lượng trong quá trình thí nghiệm.Tất cả đều được ghi lại trong cuốn nhật ký hành trình của con người cuối cùng còn sót lại trên Trái Đất.

Phiên bản Alien Shooter trước tiên cũng gây ấn tượng với người chơi nhờ nội dung hấp dẫn, người chơi sẽ được hóa thân vào một nhân vật anh hùng đi tìm những nhà kho, những văn phòng bỏ hoang để bắn và giết những quái vật ngoài hành tinh.

Cách chơi Alien Shooter 2

Alien Shooter 2 có rất nhiều cải tiến so với bản 1 về cả cách chơi và hệ thống vũ khí-quái vật-nhiệm vụ.Trong Alien Shooter 2, người chơi có quyền lựa chọn 8 nhân vật, mỗi nhân vật có những đặc điểm cũng như ưu điểm khác nhau:

  • Drake McMannis-một chuyên gia sử dụng súng lục (pistol) cũng như có độ phòng thủ cao(điểm giáp cao), trò chơi miêu tả Drake là một người lính bị ảnh hưởng rất nhiều từ phim ảnh và game cũng như có độ chính xác-thích nghi với các loại súng tuyệt vời.
  • Erik Kamisi-một chuyên gia súng máy và có sức khỏe tốt(điểm máu và sức mạnh cao), trờ chơi miêu tả Erik là một người lính ham học và chân thật, anh có thể hoàn thành nhiệm vụ mà không cần có đồng đội bên cạnh.
  • Julius Kriger-một chuyên gia súng lục và có sức khỏe tốt(điểm máu cao), trò chơi miêu tả Julius là một người lính vô kỹ luật(từng bị đuổi khỏi trường đại học ba lần), anh không có khái niệm về trách nhiệm nhưng nhờ có sức mạnh nên có thể tồn tại được trong những trường hợp tồi tệ.
  • Vincent “Dove” St.Clair-một chuyên gia súng phóng lựu-súng lục và có độ phòng thủ-sức khỏe cao(điểm giáp và máu cao), trò chơi miêu tả Vincent là một người lính còn khá trẻ nhưng thông minh, được quân đội Hoa Kỳ nhận ngay từ khi còn trẻ, Clair có trí tuệ tốt thêm với khả năng sử dụng súng cực kỳ nguy hiểm khiển anh được tin dùng trong nhiều nhiệm vụ, Vincent rất mê game về thế chiến II và trò chơi còn hài hước nói rằng “Clair có thể mất hết quãng thời gian đẹp khi ở bên phụ nữ”.
  • Nina Rossow-một chuyên gia súng phóng lựu và súng plasma nhưng có sức khỏe không tốt(điểm máu thấp), trò chơi miêu tả Nina là một người lính rất yêu thích vũ khí;sinh ra ở Nga từ nhỏ Nina đã mong muốn trở thành viên cảnh sát để mang lại công lý, cô ta rất giỏi bẻ gãy các thứ đặc biệt là đầu người.Ông cố nội của Nina từng làm trong lực lượng KGB của liên bang Xô-Viết nên cô đã có khả năng sử dụng súng rất tốt từ nhỏ.
  • Sammy Swearengen-một người lính có trí tuệ tốt(điểm trí tuệ cao), trò chơi miêu tả Sammy là một người lính nhanh nhẹn, nguy hiểm và linh hoạt.Từng tham gia rất nhiều chiến dịch thực tế nên cô đã thể hiện được các kỹ năng của mình trong những trường hợp hiểm nguy nhất.Cô ta sinh ra trong những điều kiện rất khắc nghiệt và đặc biệt có khả năng ngắm bắn rất chính xác.
  • Jennifer Williams-một chuyên gia súng máy và có độ nhanh nhẹn, chính xác cao(điểm nhanh nhẹn, chính xác cao), trò chơi miêu tả Williams là một người lính mạnh mẽ, có tố chất của một người lãnh đạo.Từng làm đội trưởng đội đặc nhiệm SWAT ở New York, Jennifer đã hoàn thành xuất sắc 32 nhiệm vụ;cô còn rất ham mê đua xe, trò chơi hài hước nói rằng “Jennifer mong ước có một ngày nào đó cô sẽ lái một chiếc M1 xuống đường quốc lộ giữa giờ cao điểm”.
  • Elena Nesser-một người lính cân bằng về mọi kỹ năng(có điểm cân bằng, không có sự vượt trội), trò chơi miêu tả Elena là một người lính có lập trường hay thay đổi và không bao giờ tập trung vào một vấn đề gì quá lâu, cô từng tham gia rất nhiều môn thể thao nhưng không chơi kiên định bất kỳ một môn nào.Elena không ủng hộ chính sách của nhà cầm quyền nên cô nhập ngũ ngay khi ra trường.

Các điểm như tăng độ bền của giáp, tăng tốc độ bắn của súng, giờ đây cũng không còn. Cái tên mới đã làm thay đổi game. Cái tên mới do Sigma Team tạo ra, họ đã tạo ra phiên bản mới cho Alien Shooter 2. Nhưng phiên bản này vẫn còn được ưa thích.

Từ khóa tìm kiếm:

tải alien shooter
tải alien shooter 2
alien shooter 2
tai alien shooter
tải alien shooter 1
tiêu diệt quái vật
alien shooter 1 google drive
alien shooter 2 google drive
alien shooter 2d
game bắn quái vật alien shooter 2
bắn quái vật alien shooter
game ban quai vat alien shooter 1
cách chơi alien shooter
cách chơi alien shooter 2
Download Alien Shooter 1
Tải Alien Shooter 2
Alien Shooter 4
Tải game Alien Shooter Hack full
Cách tải Alien Shooter
Alien Shooter 3
alien shooter 2 download full version + crack
alien shooter download full version + crack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *