Tải Aleo Photo Collage Maker 1.6 Phần mềm tạo ảnh cắt dán

Tải Aleo Photo Collage Maker 1.6

Tải Aleo Photo Collage Maker 1.6 Phần mềm tạo ảnh cắt dán 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Aleo Photo Collage Maker 1.6 Phần mềm tạo ảnh cắt dán

Aleo Photo Collage Maker là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng tạo ra những hình ảnh lồng ghép ấn tượng từ các bức ảnh kỹ thuật số của mình.

Aleo Photo Collage Maker

Tính năng chính của Aleo Photo Collage Maker

Dễ dàng sử dụng

Aleo Photo Collage Maker sở hữu một giao diện đơn giản và trực quan. Do đó, người dùng ở tất cả cấp độ có thể thao tác nó một cách dễ dàng. Đầu tiên, chỉ cần chọn một mẫu template có sẵn. Sau đó, kéo và thả các bức ảnh của bạn vào khung hình cắt dán. Tiếp theo, trang trí cho bức ảnh cắt dán bằng cách thêm clipart và văn bản. Cuối cùng, lưu lại nó dưới một định dạng ảnh hoặc thiết lập làm hình nền cho máy tính hay gửi qua email để chia sẻ với bạn bè.

Áp dụng khung hình và mặt nạ cho ảnh

Bạn có thể lựa chọn từ một loạt khung hình và mặt nạ độc đáo. Sau đó, kéo và thả nó vào ảnh để áp dụng. Nhờ đó, giúp cho quá trình tạo ảnh cắt dán trở nên đơn giản hơn nhiều.

Thêm clipart để trang trí cho bức ảnh lồng ghép

Ứng dụng hữu ích này còn cung cấp một vài clipart thuộc các danh mục khác nhau. Bạn chỉ cần kéo và thả clipart lên bức ảnh cắt dán để trang trí nó.

Thêm ảnh lịch

Bạn có thể thêm một ảnh lịch hoàn toàn có khả năng tùy chỉnh vào tấm hình cắt dán của mình. Sau đó, thiết lập năm và tháng, thay đổi phông chữ, kích thước và màu sắc, thiết lập màu nền, vv.

Trang trí ảnh cắt dán bằng văn bản và hình dạng ngộ nghĩnh

Bạn có thể chèn văn bản và lời thoại vào bức ảnh cắt dán của mình. Đồng thời, được phép điều chỉnh kích thước, màu sắc, hướng, phông chữ, bố cục, vv.

Dễ dàng in và chia sẻ

Bạn có thể in bức hình cắt dán của mình với kích thước tùy chỉnh hoặc thậm chí thêm nhiều ảnh cắt dán trên một tờ giấy. Sau đó, lưu lại chúng dưới định dạng: JPG, GIF, PNG, vv. Hoặc, thiết lập làm screensaver cho máy tính, PDF hay file trình chiếu độc lập.

Tham khảo một số mẫu có sẵn bên dưới:

Tải Aleo Photo Collage Maker 1.6 Phần mềm tạo ảnh cắt dán 2
Chủ đề tình yêu

Tải Aleo Photo Collage Maker 1.6 Phần mềm tạo ảnh cắt dán 3
Chủ đề giáng sinh

Bé Ngoan

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: Aleo Software
  • Version: 1.6
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 23 MB
  • Lượt xem: 46.467
  • Lượt tải: 46.252
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Các Hình Ảnh Về Aleo Photo Collage Maker 1.6 Phần mềm tạo ảnh cắt dán

 Aleo Photo Collage Maker 1.6 Phần mềm tạo ảnh cắt dán

Aleo Photo Collage Maker 1.6 Phần mềm tạo ảnh cắt dán (hình minh họa)

Tham khảo thêm tin tức về Aleo Photo Collage Maker 1.6 Phần mềm tạo ảnh cắt dán tại Wikipedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về Aleo Photo Collage Maker 1.6 Phần mềm tạo ảnh cắt dán từ website Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Aleo #Photo #Collage #Maker #Phần #mềm #tạo #ảnh #cắt #dán, Aleo Photo Collage Maker 1.6 Phần mềm tạo ảnh cắt dán, download.com.vn

Các câu hỏi về Aleo Photo Collage Maker 1.6 Phần mềm tạo ảnh cắt dán

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Aleo Photo Collage Maker 1.6 Phần mềm tạo ảnh cắt dán hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Aleo Photo Collage Maker 1.6 Phần mềm tạo ảnh cắt dán ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Aleo Photo Collage Maker 1.6 Phần mềm tạo ảnh cắt dán Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Aleo Photo Collage Maker 1.6 Phần mềm tạo ảnh cắt dán rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!